facebook com

Mắt Bão triển khai dịch vụ chữ ký email

Từ tháng 4/2019, Mắt Bão gửi đến Quý khách hàng dịch vụ Chữ ký email Canvato nhằm nâng cao uy tín doanh nghiệp và mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Mắt Bão triển khai dịch vụ chữ ký email

Với Canvato, Quý khách hàng sẽ dễ dàng tạo một chữ ký chuyên nghiệp cuối mỗi email gửi đi của mình. Đây như 1 chiếc danh thiếp đính kèm cung cấp những thông tin quan trọng đến khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu .

Không chỉ trực tiếp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới nhất của doanh nghiệp, nếu được sử dụng đúng cách, chữ ký email còn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng kết nối với website hay các trang mạng xã hội mà doanh nghiệp sở hữu.

Canvato sẽ giúp email: 

  • Tăng tỷ lệ phản hồi email thêm 32% 
  • Thu hút thêm 10% lượt truy cập đến các trang cá nhân 
  • Có nhiều hơn 15% lượng khách hàng tiềm năng  
  • Thêm 22% tỷ lệ click chuột  vào liên kết

Với giao diện trang thân thiện và các công cụ được tích hợp sẵn, Quý khách sẽ dễ dàng sáng tạo ra một chữ ký hiện đại mang đậm dấu ấn cá nhân hay doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, Canvato có gói dịch vụ dùng thử giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hãy đến với Canvato để  email của doanh nghiệp trông thật chuyên nghiệp. Tham khảo thêm thông tin tại https://canvato.net

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất