facebook com

Mắt Bão trình làng giao diện website mới thân thiện với người dùng

Ngày 08/11/2019, Công ty Cổ Phần Mắt Bão chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ www.matbao.net. Trang web được tối ưu giao diện người dùng nhằm mang đến trải nghiệm tìm kiếm thông tin, mua sắm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mắt Bão trình làng giao diện website mới thân thiện với người dùng

Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ, tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng, Mắt Bão đã nghiên cứu và tiến hành thiết kế lại giao diện website phù hợp với những yêu cầu mới trong thiết kế web cũng như hành vi của người tiêu dùng. Sau một thời gian điều chỉnh và sửa đổi, Mắt Bão đã chính thức trình làng giao diện website mới với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Toàn bộ giao diện website Mắt Bão từ trang chủ cho đến các landing page đều được thay đổi với màu sắc, bố cục hợp lý và tương thích với mọi thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng, di động... Nhờ vậy, Quý khách có thể dễ dàng cập nhật các thông tin khuyến mãi, chương trình ưu đãi hay những tin tức bên lề về sự kiện, workshop mà không cần phải mất nhiều thời gian hay công sức.

Để trải nghiệm giao diện website mới, mời bạn truy cập www.matbao.net ngay!

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất