facebook com
Thứ ba, 03/04,2018, 17:02

Mắt Bão và Chili đồng hành tại Diễn đàn Tiếp thị Trực tuyến 2017 (VOMF 2017)

Sáng ngày 15/8/2017, Mắt Bão cùng Chili tham dự Diễn đàn Tiếp thị Trực tuyến 2017 (VOMF 2017). Sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là sự kiện về tiếp thị trực tuyến quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM.

Sự kiện Vietnam Online Forum 2017

Khán giả tham dự sự kiện Vietnam Online Forum 2017

Tương tác hỏi đáp tại Sự kiện Vietnam Online Forum 2017

Chủ đề của VOMF 2017 là “Những xu hướng tiếp thị nổi bật”, bao gồm 4 phiên: Tiếp thị liên kết và tiếp thị qua các công cụ tìm kiếm; Tiếp thị tự động và tiếp thị đa kênh; Tiếp thị trên di động, mạng xã hội và Tiếp thị nội dung.

Mục tiêu chính của Diễn đàn bao gồm: Trao đổi về các xu hướng tiếp thị trực tuyến trên thế giới cũng như trong nước và các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị; tạo cơ hội để các đơn vị tham gia giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng; kết nối kinh doanh với các đối tác tại sự kiện.

Chính vì mục tiêu như vậy, Diễn đàn năm nay đã thu hút hơn 50 diễn giả trong và ngoài nước, cùng 1.400 người đại diện cho hơn 800 doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thương mại trực tuyến tại Việt Nam tham dự.
 
Đồng hành với VOMF 2017 là những thương hiệu lớn quốc tế lẫn nội địa như Comscore, Google, Facebook, Nielsen, Mắt Bão, Chili, Yeah1, Zalo, VNPAYQR,... cùng 2500 đại diện. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời hợp tác để tiếp tục đẩy mạnh phát triển lĩnh vực tiếp thị điện tử tại Việt Nam.

Mắt Bão cùng Chili với tư cách là những đơn vị đi đầu trong ngành, đã đưa ra nhiều giải pháp về tiếp thị trực tuyến đáng quan tâm. Cụ thể Mắt Bão chính là hệ thống nền tảng website bao gồm hosting, domain, server, email... được nâng cao chất lượng và đi kèm nhiều ưu đãi cho các đơn vị tham gia VOMF 2017. Chili cũng là một điểm sáng khi giới thiệu Chili Landing Page dành cho bán hàng và quảng cáo, được rất nhiều cá nhân và tổ chức quan tâm.


 Mắt bão tại Sự kiện Vietnam Online Forum 2017

Tư vấn tại Sự kiện Vietnam Online Forum 2017

Chili tại Sự kiện Vietnam Online Forum 2017

Sau khi diễn ra tốt đẹp tại TP.HCM, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/8/2017. Thời gian từ 8h - 17h, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy. Các bạn có thể đăng ký tham gia tại: https://www.vomf.vn
 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất