facebook com
Thứ hai, 24/12,2018, 11:32

Mắt Bão và Radix đồng hành tại sự kiện Vietnam Web Summit 2018

Ngày 6/12/2018, Mắt Bão đã cùng Radix tham dự Vietnam Web Summit 2018 (VWS 2018). Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Tp.HCM.

Đây là ngày hội công nghệ thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web thu hút hàng ngàn lượt khách tham dự mỗi năm được tổ chức bởi TopDev dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Mắt Bão và Radix đồng hành tại sự kiện Vietnam Web Summit 2018 2

Sự kiện VWS 2018 đã mang đến hơn 100 chủ đề chia sẻ xoay quanh Fintech, Blockchain, Trending Technologies, Web / Mobile Technologies, Cloud, Server, Architecture, Cybersecurity, Data Science, Front-end, Product Management, UX/UI Design và Digital Marketing…đến từ hơn 100 diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, VWS 2018 còn đóng vai trò là không gian trưng bày triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup trong ngành. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị cho cả doanh nghiệp và người tham dự tại sự kiện này.

Mắt Bão và Radix đồng hành tại sự kiện Vietnam Web Summit 2018 3

Chính vì những hoạt động sôi nổi và hữu ích như vậy, chỉ riêng tại TP. HCM, VWS 2018 năm nay đã thu hút được hơn 5000 lượt người tham gia, cùng hàng trăm doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực TMĐT Việt Nam tham dự.

Đồng hành cùng VWS 2018 là những thương hiệu lớn, bao gồm quốc tế lẫn nội địa, như Facebook, Google, Mắt Bão, CloudFone, CHILI, Thế Giới Di Động, Cốc Cốc….với hơn 100 đại diện. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời hợp tác để tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam.

Mắt Bão và Radix đồng hành tại sự kiện Vietnam Web Summit 2018 4

Mắt Bão và Radix đồng hành tại sự kiện Vietnam Web Summit 2018 5

Mắt Bão và Radix đồng hành tại sự kiện Vietnam Web Summit 2018 6

Tham gia sự kiện Vietnam Web Summit 2018 với vai trò nhà tài trợ vàng, Mắt Bão mong muốn giúp các doanh nghiệp, Start-up Việt mở ra cơ hội kinh doanh công nghệ hiệu quả. Hơn thế nữa, nhà đăng ký tên miền hàng đầu Đông Nam Á sẽ mang đến cơ hội sở hữu 2000 tên miền .TECH giá 0đ dành riêng cho khách tham dự tại TP. HCM và 500 tên miền .ASIA giá 0đ cho khách tham dự tại Hà Nội. 

Sau khi diễn ra tốt đẹp tại TP.HCM, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13/12/2018. Thời gian từ 8h - 17h, tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất