facebook com

Nâng cao hiệu suất, vượt trội cho SMEs – Premium Cloud Hosting trình làng

Tốc độ tải chính là yếu tố tiên quyết của một website tốt. Premium Cloud Hosting tại Mắt Bão sẽ tăng tốc trang web của bạn lên tối đa.

LiteSpeed Web Server – Tiêu chuẩn 5T dành cho Premium Cloud Hosting

Công nghệ LiteSpeed Web Server sẽ giúp người dùng không còn phải nặng lòng suy nghĩ về lưu lượng truy cập (Traffic). Thay thế hoàn toàn Apache, LiteSpeed Web Server tại Premium Cloud Hosting của Mắt Bão sẽ không còn lo lắng với tiêu chuẩn 5T:

  • Tối ưu tài nguyên: Bằng cách vận hành và sử dụng tài nguyên CPU /RAM hiệu quả với các thuận toán chuyên biệt. giúp cho hệ thống xử lý được cả trong các trường hợp có lượng truy cập lớn cùng thời điểm
  • Tận dụng tốt nền tảng phần cứng: Với cách vận hành tài nguyên tối ưu, LiteSpeed có thể tăng hiệu suất từ 2 đến 5 lần so với Apache hoặc Nginx. Điều này vô cùng tuyệt vời đối với các đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ, vì sẽ có nhiều khách hàng hơn trên cùng nền tảng phần cứng.
  • Tăng khả năng bảo mật: Máy chủ Lite Speed Web Server tương thích hoàn toàn với Mod_sercurity của Apache, sự phối hợp này sẽ giảm thiểu đi rất nhiều tác hại của các cuộc tấn công DDoS và nhiều lỗ hỏng bảo mật tiềm ẩn khác.
  • Tăng tốc độ xử lý website: Một tính năng khá nổi tiếng không thể không nhắc đến khi nói về LiteSpeed đó chính là LSCache. Đây là công cụ không thể thiếu cho mã nguồn WordPress khi quyết định "dọn nhà" sang hệ thống có LiteSpeed Web Server.
  • Tương thích cao: LiteSpeed tường thích với hầu hết các Control Panel phổ biến nhất hiện nay như cPanel, Direct Admin, Plesk,….

Imunify360 – Đánh bay sự lo lắng cho hosting của bạn

Ngoài LiteSpeed Web Server, Premium Cloud Hosting mới tại Mắt Bão còn được trang bị giải pháp bảo mật Imunify 360 được phát triển trên nền tảng Linux theo cơ chế tự học (AI) với 6 lớp bảo mật an toàn cho các hệ thống máy chủ Web Hosting.

Với Imunify360 và các tính năng nổi bật của giải pháp này, hosting của bạn sẽ được phòng vệ sớm và chống lại các cuộc tấn công mạng, cũng như chủ động phát hiện các phần mềm độc hại và ngăn chặn đánh cắp dữ liệu của trang web. Giải pháp Imunify360 được trang bị tại Premium Cloud Hosting sẽ xác định cuộc tấn công với thời gian thực của máy chủ sau đó tiến hành ngăn chặn các hành động được đánh giá là nguy hiểm hoàn toàn tự động với độ trễ bằng không.

Premium Cloud Hosting – Trình làng vào ngày 03/06/2022

Dịch vụ Premium Cloud Hosting được chính thức ra mắt vào ngày 03/06/2022 không chỉ mang lại những tối ưu những tính năng như trên mà còn kế thừa được các đặc điểm nổi bật của phiên bản Cloud Hosting cũ: phần mềm 100% bản quyền, ổ cứng SSD Enterprise, bảo mật SSL tự động, sao lưu & khôi phục dữ liệu tức thời, chống Local Attack và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Đặc biệt, bên cạnh những tính năng kể trên, khi đăng ký Premium Cloud Host ngay từ bây giờ, khách hàng sẽ được miễn phí gói Email Hosting dung lượng lên đến 800 MB với số lượng tài khoản Email lên đến 20 địa chỉ. 

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng đăng kí mới dễ dàng trải nghiệm cũng như nâng cấp lên Premium Cloud Hosting, Mắt Bão vẫn giữ nguyên giá và chia ra làm 6 gói tài nguyên với nhiều nâng cấp hấp dẫn: Basic, Economy, Essential, Shop, Business, Ecom để khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, chính sách hoàn tiền 30 ngày với bất kỳ lý do gì sẽ là cam kết mức độ hài lòng tốt nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM PREMIUM CLOUD HOSTING

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất