facebook com
Thứ ba, 19/04,2022, 13:34

Nâng Cấp Dung Lượng Toàn Bộ Cloud Hosting - Lưu Trữ Nhiều Hơn Với Giá Không Đổi

Mắt Bão đã tiến hành nâng cấp dịch vụ Cloud Hosting lên mức dung lượng cao hơn với giá không đổi.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, đợt nâng cấp lần này được áp dụng cho toàn bộ các gói dịch vụ Cloud Hosting với dung lượng lưu trữ cao hơn kèm với giá không đổi! 

Việc nâng cấp được áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng các gói Hosting hiện tại cũng như các khách hàng đăng ký mới. 

 

Cụ thể, các gói Cloud Hosting sẽ có thay đổi dung lượng như sau 

Các gói Cloud Hosting tại Mắt Bão được xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, cấu hình máy chủ mạnh mẽ kết hợp với các giải pháp mới chuyên biệt và tối ưu hóa các modules sử dụng, giúp cho tốc độ truy xuất vượt trội mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.  

Lần nâng cấp này được Mắt Bão thực hiện với mục đích giúp cho người dùng có thể trải nghiệm Cloud Hosting một cách hiệu quả và thoải mái hơn và không lo lắng về dung lượng lưu trữ.  

 

Đặc biệt, việc nâng cấp dung lượng lưu trữ vẫn không thay đổi chi phí dịch vụ về việc đăng ký mới cũng như gia hạn. 

 

Các thay đổi trên sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 20/04/2022 

Đối với các quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ Cloud Hosting (Linux/Windows) tại Mắt Bão sẽ được nâng cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ 

Đối với các quý khách hàng mới đăng ký dịch vụ Cloud Hosting (Linux/Windows) tại Mắt Bão sẽ được ÁP DỤNG NGAY các thông số trên khi kích hoạt dịch vụ cùng nhiều ưu  đãi hấp dẫn khác. 

Nếu trong quá trình sử dụng hoặc trải nghiệm Cloud Hosting quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. 

 THAM KHẢO VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CLOUD HOSTING NGAY 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất