facebook com
  • Đăng ký mua tên miền, Domain, Thuê Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
  • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
    • Tiếng Việt
    • English

Ngăn Chặn Email Chứa Mã Độc Với Giải Pháp Lọc Email An Toàn Dành Cho Doanh Nghiệp

10/09/2020

Gần đây, các cơ quan an ninh mạng trên khắp châu Á và châu Âu đã đưa ra nhiều cảnh báo liên quan đến các cuộc tấn công sử dụng phần mềm độc hại nhắm vào email doanh nghiệp. Tính riêng tại Việt Nam, năm 2019 đã có trên 80 triệu lượt máy tính bị nhiễm mã độc, gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Đây là hồi chuông cảnh báo cho các doanh nghiệp về việc bảo vệ hệ thống email an toàn.

Báo cáo thống kê số cuộc tấn công mã độc qua email năm 2019 (Theo Statista).

Theo Statista, số cuộc tấn công bằng mã độc trên thế giới năm 2019 lên tới 9,9 tỷ. Thiệt hại do mã độc gây ra cho người sử dụng toàn cầu đã lên tới hàng trăm tỷ USD mỗi năm. Chỉ tính riêng ở Việt Nam, năm 2019 đã có trên 80 triệu lượt máy tính bị nhiễm mã độc, gây thiệt hại hơn 20.000 tỷ đồng (trên 900 triệu USD). Dựa trên kết quả khảo sát cho thấy, số lượng mã độc được các hacker tạo ra và phát tán trên Internet mỗi ngày đã lên đến con số hàng triệu. Các kỹ thuật phát hiện và ngăn chặn mã độc bằng mẫu nhận diện đã không còn hiệu quả và kịp thời.

Ngăn chặn Email chứa mã độc với giải pháp lọc Email An Toàn dành cho doanh nghiệp

Trong thời gian vừa qua, Mắt Bão đã ứng dụng giải pháp lọc mail SAPv2 can thiệp và ngăn chặn thành công hàng trăm email lừa đảo mỗi ngày. Theo thống kế, số lượng Email chứa mã độc thường được đính kèm các tệp tin có định dạng .doc hoặc .xlsx chiếm gần 40% trên tổng số Email lừa đảo và Email Spam về Covid-19. Hơn thế nữa, SAPv2 còn có khả năng lọc thư rác với tỷ lệ thành công 99,9%, đồng thời báo cáo cho người dùng về các loại email spam phổ biến, chủ yếu là email giả mạo các cơ quan, tổ chức thuộc WHO/Chính phủ các nước, với nội dung yêu cầu quyên góp chống dịch hoặc cung cấp thông tin cá nhân.

Giải pháp SAP (Security Advance Protection) của Mắt Bão là sản phẩm lọc email dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp bảo vệ các tổ chức, doanh nghiệp tránh khỏi những cuộc tấn công qua thư điện tử bởi: mã độc (malware), giả mạo (phishing), gởi mail hàng loạt (bulk mail), gởi thư rác (spam mail),...

SAPv2 – Giải pháp lọc mail giúp bảo vệ email doanh nghiệp an toàn.

Với ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để diệt virus không cần mẫu nhận diện  - SAPV2 đang là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp và người dùng cá nhân đối phó với những nguy cơ mã độc ngày càng tinh vi.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sản phẩm SAPv2 của Mắt Bão có thể nhận diện hàng triệu loại mã độc khác nhau như: mã hóa dữ liệu, đào tiền ảo, phần mềm gián điệp,... Đặc biệt, SAPv2 còn chủ động xử lý và ngăn chặn sự xâm nhập của virus đến với người dùng lên đến 99,9%, dựa trên nền tảng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) được phát triển bởi Microsoft. Cụ thể hơn, SAPv2 sẽ tiến hành cập nhật liên tục danh sách Malware/Virus theo thời gian thực, từ chính những người đang sử dụng Microsoft, các tổ chức Chống Spam Mail hoặc các tổ chức Bảo mật uy tín trên thế giới.

Quy trình 5 bước lọc email an toàn của giải pháp SAPv2.

Với bộ lọc SAPv2 tối ưu 5 bước lọc email của Mắt Bão, sẽ giúp doanh nghiệp ngăn chặn các cuộc tấn công của virus. Đồng thời, chủ động diệt tận gốc đối với phần mềm độc hại liên quan đến Covid-19 và email lừa đảo trên các hệ thống nhanh chóng.

Nhằm giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng giải pháp bảo vệ email, Mắt Bão gửi tặng ưu đãi 01 năm sử dụng miễn phí SAPv2 khi đăng ký sử dụng Email Pro v3.

ĐĂNG KÝ EMAIL PRO CHO DOANH NGHIỆP NGAY!

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
20.379 lượt xem