facebook com

Ngày An toàn Thông tin 2015

Ngày An toàn Thông tin 2015 với chủ đề "Xu hướng phá hoại tàn khốc của tấn công mạng hiện đại" sẽ được tổ chức tại khách sạn New World (TP.HCM) vào ngày 19/11/2015

"Ngày An toàn Thông tin Việt Nam" là sự kiện thường niên đã tạo được uy tín trong cộng đồng Công nghệ Thông tin (CNTT) và An toàn Thông tin (ATTT), được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học, các nhà tài trợ và truyền thông quan tâm, hưởng ứng. 

Năm nay, ngày An toàn Thông tin Việt Nam lần thứ 8 với chủ đề "Xu hướng phá hoại tàn khốc của tấn công mạng hiện đại" được tổ chức với quy mô lớn có sự tham gia của các cấp lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo ngành CNTT và của cộng đồng CNTT. 
 

Ngay-an-toan-thong-tin-2015.jpg


Trong bối cảnh công nghệ phát triển và thay đổi nhanh chóng, kéo theo sự bùng nổ về các cuộc tấn công mạng, thì vấn đề đảm bảo an toàn thông tin càng cần phải đặt lên hàng đầu. Các loại hình tội phạm công nghệ cao xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng và tinh vi hơn, kéo theo đó là những thiệt hại to lớn về kinh tế, tài chính và xâm phạm chủ quyền quốc gia. Nguy hiểm hơn là mục tiêu nhắm đến của các cuộc tấn công ngày càng có xu hướng chính trị, và đối tượng trực tiếp bị tấn công là các Cơ quan Quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp trọng yếu hàng đầu của nền kinh tế...

Hiểu rõ tính quan trọng của An toàn và An ninh Thông tin, sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2015 với chủ đề "Xu hướng phá hoại tàn khốc của tấn công mạng hiện đại" sẽ đề cập đến các vấn đề thời sự quan trọng của ATTT, đến chủ quyền số, chủ quyền quốc gia trong An ninh Thông tin. Ngày ATTT 2015 cũng sẽ là dịp để các chuyên gia, nhà cung cấp giải pháp trình bày sự phát triển hạ tầng công nghệ an ninh bảo mật, các giải pháp, sản phẩm, ứng dụng mới nhất, các vấn đề xây dựng nguồn nhân lực và chuẩn hóa trong ATTT và cũng là dịp để nâng cao nhận thức và cảnh báo về an toàn, an ninh thông tin trong cộng đồng.

Mắt Bão sẽ tham luận trong Ngày ATTT về vấn đề "Bảo vệ tên miền trước nguy cơ phá hoại của tấn công mạng". Đây là vấn đề mà nhiều chủ website, nhà đầu cơ cũng như nhà đăng ký tên miền quan tâm.

Marcom Dept.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất