facebook com

Nhận ngay tên miền miễn phí cùng Mắt Bão

Trên thực tế, các nhà cung cấp tên miền trong và ngoài nước đều khuyên người tiêu dùng không nên sử dụng tên miền miễn phí vì nó ẩn chứa nhiều bất cập, không có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng nếu bạn đang là sinh viên, không có quá nhiều tiền để đầu tư vào tên miền, hoặc ít ra bạn muốn có một tên miền miễn phí để trải nghiệm các mã nguồn website thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất tại Mắt Bão.

Tên miền miễn phí tại Mắt Bão, Mua 1 được 2

 

sở hữu tên miền miễn phí tại Mắt Bão

 

Hiện tại, chương trình tên miền miễn phí đang được triển khai khi bạn tham gia khuyến mãi mua 1 được 2 tại Mắt Bão. Cụ thể, khi đăng ký bất kỳ một domain name nào đó với đuôi tên miền .com or .net, bạn sẽ được tặng kèm một đuôi tên miền .xyz hoàn toàn miễn phí.

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi tại:

https://www.matbao.net/khuyen-mai/khuyen-mai-ten-mien.html

 

Tại sao lại là tên miền .xyz

Không giống như những tên miền miễn phí khác, .xyz được Mắt Bão bảo đảm và dành tặng cho những khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn vì sự tin tưởng với dịch vụ mà hãng đã và đang cung cấp.

Ngoài ra, tên miền .xyz hiện nay như một xu hướng mới của tên miền, khi các chuyên gia dự đoán trong vài năm tiếp theo, .xyz sẽ trở thành một tên miền có khả năng cạnh tranh cao với .com và .net, Google đã sở hữu một tên miền abc.xyz, vậy tại sao bạn lại chần chờ khi nó đang miễn phí?

 

tên miền xyz đang rất phổ biến

 

Tiện lợi và hữu dụng

Không cần phải lo lắng vì những tên miền trôi nổi trên thị trường, không có sự quả lý chặt chẽ nên gây nhiều rắc rối khi sử dụng. Với Mắt Bão, sự chuyên nghiệp trong việc đăng ký và cung cấp tên miền luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ mà mình cung cấp.

Quyền lợi của khách hàng được bảo đảm một cách tối đa, thủ tục đăng ký cũng chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ cần khách hàng điền một số thông tin cá nhân cần thiết, nhân viên Mắt Bão sẽ hoàn thành nốt những việc còn lại. Tiết kiệm khá nhiều về công sức, thời gian và tiền bạc.

Sử dụng dễ dàng với những tên miền bạn đã đăng ký thành công, đồng thời các giao dịch kinh tế của bạn cũng được bảo mật và phát triển theo yêu cầu của mình.

Nếu bạn có thắc mắc gì với chương trình khuyến mãi này, hãy để lại bình luận dưới bài viết này hoặc liên hệ tại đây.

Nguồn: matbao.net

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất