facebook com

Nhóm Tên Miền Dành Cho Ngành Du Lịch

Bạn là người đam mê kinh doanh về lĩnh vực du lịch? Bạn muốn địa chỉ website của mình có một sự ấn tượng, dễ nhớ, dễ truy cập và dễ thành công? Vậy hãy tham khảo những tên miền mới giành riêng cho ngành du dịch.

Sự kết hợp tuyệt vời với tên miền của một thương hiệu sẽ là địa chỉ thân quen của bất cứ ai muốn trải nghiệm sự thú vị ngay từ bước đầu tiên của việc tham khảo.

 

Tên miền dành cho ngành du lịch

 

Ý nghĩa của những tên miền cho ngành du lịch

Không mang tính đại trà như một số tên miền khác, nhóm tên miền mới cho du lịch có sự tách biệt tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Điều đó tạo nên sự đặc biệt cho website và hạn chế tối đa sự nhầm lẫn trong thời buổi bão hòa dịch vụ du lịch.

Hãy cùng khám phá nhóm tên miền mới này có thể làm gì cho website của bạn nhé!

 

1. Tên miền .CITY

Cũng giống như ý nghĩa của từ City, tên miền .city mang ý nghĩa rộng lớn của một thành phố. Nói cách khác, nó chuyên cung cấp địa chỉ web cho các doanh nghiệp mong muốn được mở rộng khu vực quảng bá cho hệ thống kinh doanh của mình.

Các quán bar, lịch sự kiện, cửa hàng mới và nhiều địa điểm khác trong khu vực cũng là khách hành quen thuộc của tên miền .city này. Đồng thời, nó cũng phù hợp với những người viết blog với chủ đề nhà ở, giao thông, cuộc sống của người dân trong thành phố. Hàng trăm phần mở rộng miền mới sắp có mặt website tạo nên sự thú vị và dễ dàng cho việc tìm kiếm những địa chỉ thích hợp mà du khách nên đi khi du lịch trong thành phố “.city” họ đang xem.

 

Tên miền .city dành cho các thành phố du lịch nổi tiếng

 

2. Tên miền .GUIDE

Bạn đang cần một website cung cấp nhiều thông tin về du lịch, danh sách các kênh truyền hình, hướng dẫn sử dụng thiết bị trực tuyến hay bất kỳ loại trợ giúp, khuyến cáo nào thì tên miền .guide sẽ là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp cần sự nhạy bén và rộng mở trong mọi thông tin đã và đang được diện ra.

Một điểm cộng cho tên miền này chính là sự liên kết với các tên miền thông dụng khác làm nên một website sinh động, phong phú và dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin mình đang cần sử dụng.

 

Tên miền .guide

 

3. Tên miền .REISEN

Có thể nói, tên miền .reisen chính là sự ưu ái dành riêng cho người Đức hay người nói tiếng Đức. Sự đặc biệt này luôn thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu vì ở đây họ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu địa danh, văn hóa và con người nơi họ muốn đến.

Không cần người phiên dịch, kho lo bị “cò mồi”, du khách Đức có thể thoải mái nghiên cứu qua hình ảnh, video, link liên kết... theo sở thích của mình trước khi đến tận nơi và cảm nhận.

 

Tên miền .reisen

 

4. Tên miền .TAXI

Đi du lịch xa chắc hẳn không mấy ai muốn cắp theo anh bạn “xe máy” thân quen đến mọi ao hồ, sông suối, núi non... ở những địa danh du lịch mình đang muốn đi. Chính vì thế, hệ thống của website chứa tên miền mới .taxi luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ ở bất cứ đâu du khách muốn.

Bạn chỉ cần tối ưu hóa trang web của mình để nó được liệt kê trong những kết quả tìm kiếm hàng đầu bởi Google hay các trang tương ứng với từ khóa người sử dung theo khu vực địa lý của bạn. Hơn nữa, để thu hút khách hàng, bất cứ hãng nào phục vụ ngành công nghiệp vận tải nào cũng có thể sử dụng miền này. Thêm tên đặc trưng trước dấu chấm vậy là thương hiệu riêng của bạn đã ra đời rồi đấy!

 

Tên miền .taxi

 

5. Tên miền .TOURS

Tên miền này thể hiện sự đa năng và không giới hạn thông tin các điạ điểm được tìm kiếm. Vì phần lớn các kế hoạch du lịch xuất phát trực tuyến nên bạn sẽ được đặt ở vị trí đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Do đó, khách hàng có thể tìm kiếm và đi đến bất kỳ đâu trên thế giới khi truy cập và đăng ký website chứa tên miền .tours này.

 

Tên miền .tours

 

6. Tên miền .VIAJES

Đối tượng khách hàng của bạn là người Tây Ban Nha, vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký tên miền mới .viajes này. Địa điểm thăm quan, khu mua sắm, nhà hàng, đặc sản, văn hóa, con người... tất cả được tích hợp trong một website đa năng và rộng lớn mà bạn đang sử dụng.

 

Tên miền .viajes

 

Hiện nay, nhóm tên miền mới này đang có mặt tại Công ty cổ phần Mắt Bão. Hãy liên hệ qua Support 24/7 19001830 hoặc trang web matbao.net. Mọi thông tin về các tên miền mới nhất sẽ được Mắt Bão cập nhật và cung cấp một cách nhanh chóng nhất có thể.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất