facebook com

Nhóm Tên Miền Dành Riêng Cho Bất Động Sản

Theo một nghiên cứu về địa ốc, bình quân mỗi ngày có 14 doanh nghiệp mới được thành lập trong năm 2017 với tổng số vốn trên 388.000 tỷ đồng, số vốn đăng ký trung bình là 77 tỷ đồng mỗi doanh nghiệp.

Trong số đó, website địa ốc chiếm một vai trò không hề nhỏ đến sự tăng trưởng và phát triển của loại hình kinh doanh này. Vậy hãy cùng Mắt Bão trải nghiệm sự mới mẻ trong tính năng hoạt động của nhóm tên miền mới giành riêng cho địa ốc, BĐS đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đăng ký và sử dụng.

Sự kết hợp hoàn hảo cho tên miền địa ốc

Cùng với sự phát triển như “vũ bão” của nền kinh tế công nghệ, hàng triệu tên miền trên Internet đã khẳng định được vị thế và thương hiệu cho mỗi dịch vụ, sản phẩm mà chủ nhân của website đã cung cấp.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao trong doanh số và lợi nhuận, tên miền nên có sự lựa chọn và sàng lọc tương ứng với loại hình sản phẩm cần quảng bá.

Tên miền dành riêng cho lĩnh vực địa ốc, bất động sản

Đó chính là lý do bạn nên sử dụng tên miền mới .forsale, .house, .immo, .land, .properties, .rentals cho hệ thống kinh doanh bất động sản của mình hay doanh nghiệp.

- .Forsale: không gì gây chú ý và thúc đẩy hành động của khách hàng có nhu cầu bằng một tên miền có dạng batdongsan.forsale

- .House: với tên miền này, khách hàng sẽ lập tức biết công ty bạn chuyên về BĐS

- .Immo: là viết tắt của cụm từ "immobilier" (Bất động sản), đây là tên miền không thể hoàn hảo hơn cho các cá nhân, đơn vị trong ngành BĐS

- .Land: phù hợp cho các dự án BĐS lớn hoặc các dự án có cùng chủ đầu tư, vị trí địa lý...

- .Properties: nếu công ty của bạn có những tài sản BĐS để cho thuê hoặc bán, đây thực sự là một tên miền lý tưởng

.Rentals: với ý nghĩa "cho thuê", tên miền rất phù hợp cho các công ty chuyên cho thuê căn hộ, văn phòng, sân bãi

Ngoài tên miền cho ngành Bất động sản ra, bạn có thể đăng ký thêm nhiều Domain đẹp tại Mắt Bão cho những ngành nghề khác. Tham khảo ngay dưới đây:

Dịch vụ đăng ký tên miền Mắt Bão

Bạn cần hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản cho một tên miền địa ốc an toàn, nhanh chóng và hiệu quả:

1. Sử dụng một tên miền gần giống với doanh nghiệp địa ốc lớn mạnh

Lời khuyên của các chuyên gia và nhà đăng ký tên miền là “Tránh sự trùng lặp trong tên miền thương hiệu vì chúng có thể gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ đến các kết quả trong kinh doanh”. Tuy nhiên, sự “cố ý gây nhầm lẫn” lại mang lại những lợi nhuận và cơ hội mở rộng thị trường cho sản phẩm “thứ chính” là rất lớn.

Ví dụ: Doanh nghiệp (DN) thứ nhất đã đăng ký và thành công với tên miền thương hiệu “batdongsan.properties”. Nhưng DN thứ 2 đang trong giai đoạn gây dựng và quảng bá thương hiệu với tên miền “batdongsan.house”.

Khách hàng A cần truy cập vào trang web của DN 1 nhưng gõ hay ấn nhầm địa chỉ của DN 2. Vậy là cơ hội quảng bá dịch vụ, sản phẩm của DN 2 tăng lên kéo theo sự tăng trưởng về kinh tế, lợi nhuận và danh tiếng. Tất nhiên, DN 2 phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, giá cả, thời gian bảo hành... được đặt ra từ phía người sử dụng.

Đó là những lợi thế mà DN đi sau nhận được từ việc “chia sẻ” khách hàng online của DN lớn đi trước mà bạn nên tham khảo và vận dụng.

Chọn một tên miền gần với doanh nghiệp sẵn có

2. Hạn chế sử dụng các ký tự đặc biệt

Thay vì sử dụng các ký tự đặc biệt (-), (+) thì bạn nên sử dụng tên miền không có dấu gạch nối sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng của bạn, và nên là tên miền chính. Vì theo nhiều nghiên cứu, tên miền chứa dấu gạch nối chỉ thích hợp với các bộ máy kiếm tiền không đề cao vấn đề xây dựng thương hiệu.

Không nên chọn tên miền chứa kí hiệu đặc biệt

3. Tên miền địa ốc không sử dụng tên cá nhân

Khá nhiều DN sử dụng tên riêng để đặt tên cho công ty nhưng họ thường không áp dụng điều đó vào tên miền thương hiệu đang cần được xây dựng.

Vì trên thực tế, nếu khách hàng gõ từ khóa “nhà cung cấp bất động sản” nhưng Google sẽ không cho ra thông tin về DN của bạn với cái tên “Nguyễn Minh Long hay nguyenminhlong.com”. Do đó, bạn nên sử dụng cả 2 tên cho những từ khóa thông dụng nhất mà khách hàng vẫn kiếm tìm.

Không nên chọn tên cá nhân khi đăng ký tên miền về địa ốc

4. Ngắn gọn chứa từ khóa

Một địa chỉ website dài dòng gây khó khăn trong việc nhớ và truy cập của người sử dụng sẽ không nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia và công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, tên miền chứa từ khoá rất cần thiết và hữu dụng trong các lĩnh vực xe hơi, bất động sản, … vì nó tạo cơ hội xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing…

Nên đặt tên miền ngắn gọn, chứa từ khóa

5. Tên miền chứa địa danh, địa điểm

Bạn có biết vấn đề này được Google đề cao và “ưu tiên” những vị trí thuận lợi nhất theo từ khóa tìm kiếm của người sử dụng? Vì vậy, hãy thử gắn tên địa phương hay tên khu vực mà bạn kinh doanh bất động sản vào tên miền. Điều này hỗ trợ bộ máy tìm kiếm Google dễ dàng tìm thấy bạn và “giới thiệu” với khách hàng tiềm năng những lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể mang lại.

 

Đăng ký tên miền tại Mắt Bão

Để biết thêm thông tin về nhóm tên miền mới cho địa ốc bạn có thể truy cập vào website của nhà cung cấp tên miền Mắt Bão matbao.net hay gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 19001830. Mắt Bão luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ!

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất