facebook com

Những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất về dịch vụ Email cho doanh nghiệp của Mắt Bão (Phần 1)

Với sự lên ngôi của thời đại công nghệ số, kéo theo đó, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều ưu tiên sử dụng Email để trao đổi công việc với đối tác và nội bộ. Vì thế, các dịch vụ email cho doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các dịch vụ này.

Trong bài viết này, Mắt Bão sẽ giải đáp những thắc mắc về những câu hỏi xoay quanh dịch vụ Email doanh nghiệp của Mắt Bão và những chính sách khi sử dụng dịch vụ này. 

Bài viết có liên quan:

Hướng dẫn kiểm tra/chuyển đổi định dạng lá mail trên Webmail Email Pro v3

Hướng dẫn khắc phục lỗi delay khi nhận mail

Điều chỉnh thời gian cập nhật gửi nhận Email mới trên Outlook

dich vu email doanh nghiep cua mat bao

Bạn biết gì về dịch vụ Email doanh nghiệp của Mắt Bão? 

1. Email cho doanh nghiệp là gì?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, các công ty thường sử dụng email doanh nghiệp làm phương tiện giao tiếp và phục vụ quá trình trao đổi công việc với đối tác và khách hàng. Email doanh nghiệp là địa chỉ email tên miền riêng, thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Thông thường, với các email miễn phí, tên email thường được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền của nhà cung cấp, ví dụ như tendoanhnghiep@gmail.com,... 

Tuy nhiên, với các doanh nghiệp hoạt động quy mô lớn, việc sử dụng email miễn phí có thể bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Do đó, hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng email theo tên miền của công ty hơn. Các email này sẽ có dạng như tendoanhnghiep@tendomain.com,... 

2. Lợi ích của dịch vụ Email doanh nghiệp mang lại? 

Hiện nay, việc sử dụng email doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Điều này đã cho thấy được tầm quan trọng của nó mang lại. Nếu đã từng sử dụng email cho doanh nghiệp, chắc hẳn, bạn sẽ thấy được những tiện ích vượt trội mà nó mang lại so với email cá nhân. Có thể thấy những tính năng ưu việt điển hình mà dịch vụ email doanh nghiệp mang lại như: 

dich vu email doanh nghiep cua mat bao

3 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng email doanh nghiệp 

+ Tạo độ tin cậy với khách hàng với phong thái chuyên nghiệp:  Dù là trao đổi công việc nội bộ nhưng việc sử dụng email riêng của doanh nghiệp sẽ giúp việc trao đổi thông tin trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng email doanh nghiệp còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự nghiêm túc của doanh nghiệp trong kinh doanh. 

+ Bảo mật dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp: Giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp khỏi sự tấn công mạng và các thông tin mật của công ty. Một hệ thống email doanh nghiệp sẽ được bao gồm phương thức bảo mật nâng cao và bộ lọc Spam sẽ giúp loại bỏ những mối nguy hiểm bên ngoài. 

+ Dung lượng lưu trữ lớn và các ứng dụng tích hợp: Phiên bản thấp nhất của email cho doanh nghiệp thường gấp đôi dung lượng của email cá nhân (30GB). Đặc biệt, với các phiên bản cao cấp hơn thì dung lượng của email không bị giới hạn. Ngoài ra, các email theo tên miền của doanh nghiệp còn có các bộ công cụ năng suất (productivity suite) cung cấp mọi tiện ích cho người dùng hoàn thành công việc của mình. 

3. Email doanh nghiệp có gửi email marketing, email quảng cáo với số lượng lớn hay không? 

Email doanh nghiệp tại Mắt Bão không được sử dụng trong việc gửi Spam, thư quảng cáo, Bulk mail, Mass mail, Bomb mail,... Nếu doanh nghiệp sử dụng email dịch vụ cho doanh nghiệp trong các trường hợp trên, Mắt Bão có quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt dịch vụ không hoàn tiền tùy theo mức độ phạm vi và ảnh hưởng. 

Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm soát việc gửi hộp thư ra ngoài trên các tài khoản hộp thư của mình. Do đó, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm nếu như xảy ra hậu quả của việc Spam, thư quảng cáo, Bulk mail, Mass mail, Bomb mail,... dẫn đến địa chỉ IP bị các tổ chức Chống Spam chặn. 

4. Khi IP máy chủ hộp thư theo tên miền bị rơi vào Blacklist của các tổ chức chống Spam uy tín trên Quốc tế, Mắt Bão sẽ làm gì? 

Có rất nhiều tổ chức Chống Spam uy tín trên quốc tế. Nhưng Mắt Bão sẽ đề cập đến 3 tổ chức thường được các nhà cung cấp dịch vụ chuyên dụng là: 

+ Spamhaus: http://www.spamhaus.org

+ The Barracuda Reputation Block List: http://www.barracudacentral.org

+ UCE Protect Network: http://www.uceprotect.net

Nếu trường hợp IP máy chủ hộp thư theo tên miền bị rơi vào Blacklist của các tổ chức trên, Mắt Bão sẽ liên hệ các tổ chức này để gỡ bỏ Blacklist và cam kết thời gian xử lý tối đa trong vòng 7 ngày (kể từ thời điểm tiếp nhận vấn đề). 

dich vu email doanh nghiep cua mat bao

Chính sách của Mắt Bão bảo vệ email doanh nghiệp trước các hộp thư spam

5. Chúng tôi có thể sử dụng các tài khoản hộp thư tên miền riêng của mình như thế nào, có thể sử dụng được trên Outlook và các thiết bị khác? 

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hộp thư tên miền riêng của mình một cách đa dạng thông qua giao diện webmail, web mobile và tích hợp các ứng dụng khác như: Outlook, Thunderbird, Outlook mobile, Email for mobile, Window Mail,... 

Mắt Bão có thể tích hợp và sử dụng thành công rất nhiều phần mềm thứ ba trong dịch vụ email doanh nghiệp như Outlook, Thunderbird, Window Mail,... Tuy nhiên, Mắt Bão chỉ hỗ trợ bạn cấu hình tài khoản hộp thư đăng ký sử dụng trên các phần mềm này. Ngoài ra, Mắt Bão sẽ không hỗ trợ những phát sinh liên quan đến dữ liệu, rules, phần mềm nặng, hoạt động chậm,... 

6. Tôi không có IT và cũng chỉ hiểu biết cơ bản về hộp thư theo tên miền. Vậy, nếu có phát sinh những vấn đề liên quan đến hộp thư thì Mắt Bão có can thiệp xử lý giúp chúng tôi không? 

Những lỗi phát sinh mà bạn gặp phải sẽ được đội ngũ chuyên gia của Mắt Bão tư vấn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ đến các kênh bằng cách gửi ticket thông qua ID.matbao.net hoặc liên hệ tổng đài Support 24/7 của Mắt Bão để được đội ngũ kỹ thuật xử lý triệt để các vấn đề kỹ thuật hộp thư giúp bạn. 

dich vu email doanh nghiep cua mat bao

Đội ngũ Mắt Bão sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi

7. Chính sách xử lý thư rác đối với dịch vụ Email doanh nghiệp tại Mắt Bão là gì? 

Mắt Bão cam kết xử lý triệt để các loại thư rác. Thư rác được coi là những danh sách an toàn và danh sách đã mua phục vụ việc gửi mail. Mắt Bão sẽ có hoặc không thông báo trước việc thực hiện chấm dứt tài khoản của người gửi thư rác. 

Những ưu đãi khi đăng ký email doanh nghiệp tại Mắt Bão: 

+ Lưu trữ 100% trên ổ cứng SSD ENT 

+ Cam kết online 99,9%

+ Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Chỉ từ 19.000 đ/ tháng. 

Liên hệ Mắt Bão để được tư vấn ngay! 

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Mắt Bão.

(Còn tiếp...)

 

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN - HOSTING - EMAIL DOANH NGHIỆP - đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html

 
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất