facebook com

Những điều bạn nên biết trước khi kinh doanh quần áo trẻ em online

Bạn là nhân viên văn phòng và công việc thường ngày không quá bận và muốn kinh doanh để gia tăng thu nhập. Bạn yêu thích và am hiểu lĩnh vực thời trang, may mặc như: túi xách, quần áo, phụ kiện, giày dép… nhưng lại e ngại đầu tư mở của hàng hay mua bán tại nhà vì các mặt hàng này cần nhiều vốn, lại nhanh lỗi mốt. Nếu bạn đang có hoàn cảnh giống hoặc tương tự như các điều nêu trên thì kinh doanh quần áo trẻ em của Việt Nam qua kênh online là một gợi ý rất phù hợp với bạn để để khởi nghiệp.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online.jpg
 
Không chi giới hạn ở các tùy chọn kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu, bạn còn có thể kinh doanh các loại quần áo trẻ em nhập khẩu, như các loại quần áo trẻ em nhập từ Thái lan, Hàn quốc, hay từ các nước phương Tây như Anh, Mỹ, các nước châu Âu … Ngày nay, khi điều kiện sống của nước ta trong ngày càng phát triển hơn trước rất nhiều, những bậc cha mẹ cũng mong muốn được đầu tư nhiều và cũng mạnh tay hơn trong việc chi tiêu cho những đứa con của mình.

Ngoài ra, lựa chọn kinh doanh online là một lựa chọn mang lại cho bạn cơ hội thử thách bản thân và rèn thêm cho mình nhiều kỹ năng hữu ích trong bán hàng và trong đời sống như cách giao tiếp, thuyết phục, xử lý tình hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng về tìm hiều nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và cách quảng bá, tiếp thị sản phầm của mình đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Thực ra, nếu mở một cái shop thì chi phí rất nhiều, mà khả năng kinh doanh thành công lại còn phụ thuộc nhiều vào việc quản lý của bạn.
 
kinh-doanh-quan-ao-tre-em-online-2.jpg
 
Mặt khác, với hình thức kinh doanh online bạn không phải tìm kiếm mặt bằng và dĩ nhiên là bạn sẽ không mất khoảng chi phí không hề nhỏ cho khoảng này. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu về cách tạo fanpage, tìm nguồn hàng, tìm kiếm đơn vị giao hàng uy tín, có giả cả và chất lượng hợp lý vì đây đều là những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn kinh doanh online. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về lịnh vực này, và không tự tin về khả năng tự học của mình bạn nên đăng ký 01 khóa học về kinh doanh online để bổ sung kiến thức  và tích lũy thêm những lỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Việc trang bị một fanpage hay 01 trang web bán hàng cũng quan trọng như cửa hàng khi bạn mua bán quần áo trực tiếp, vì đây là nơi bạn có thể trưng bày sản phẩm của mình lên để giới thiệu tới khách hàng. Do đó bạn cần có một trang web có nhiều người truy cập hoặc 01 fanpage có lượng like lớn hay một tài khoản Facebook có nhiều bạn bè và các mối quan hệ rộng để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm của bạn. Song song đó bạn có thể đăng quảng cáo của mình trên các diễn đàn, các kênh quảng bá khác. Càng thu hút được sự quan tâm và biết đến của nhiều người thì bạn càng dễ bán được sản phẩm. Tiếp cận được nhiều khách hàng là một mục tiêu mà bạn cần đặt ra cho mình.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất