facebook com
Thứ hai, 14/03,2016, 09:50

Những điều cần biết trước khi đăng ký Cloud Hosting

Cụm từ điện toán đám mây đang nóng hơn bao giờ hết trên sàn công nghệ Thế giới. Nó được dự báo sẽ trở thành cơn sóng thần dữ dội làm thay đổi hoàn toàn cách doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu trong tương lai.

đang_ky_cloud_hosting_anh_01.jpg
Đăng ký Cloud Hosting – việc làm tất yếu của kỉ nguyên công nghệ số

Tại Việt Nam, cụm từ này còn khá mới mẻ nhưng đang nhận được những cái nhìn ủng hộ từ phía giới chức công nghệ đến các doanh nghiệp kinh doanh. Cũng từ đó, các dịch vụ từ Cloud Hosting giá rẻ đến Cloud Hosting chất lượng cao bắt đầu xuất hiện để đón đầu xu hướng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về dịch vụ đăng ký Cloud Hosting. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ những điểm mơ hồ ấy để bạn rõ hơn Cloud Hosting và những điều xung quanh nó.

1. Đăng ký Cloud Hosting – xu thế mới của làng công nghệ Thế giới

Trên thị trường Thế giới, dịch vụ đăng ký Hosting đang là món mồi béo bở để các ông lớn trong giới công nghệ nhảy vào tranh giành. Từ IBM, Microsoft, Amazon đến một ông lớn mới nổi khác là Alibaba cũng muốn chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này.

Nếu không nhìn thấy cơ hội lớn từ lĩnh vực này mang lại, họ đã không dại gì đầu tư để mất tiền khi đằng sau những công ty này là những ông trùm công nghệ có khả năng thay đổi Thế giới.

2. Đăng ký Cloud Hosting có gì khác với sử dụng Server riêng?

Nhiều người nói nhiều từ Cloud Hosting giá rẻ đến Cloud Hosting chất lượng cao và những lợi ích vượt trội của nó so với cách lưu trữ dữ liệu trên server riêng truyền thống nhưng bạn vẫn không hiểu thực ra chúng là gì mà có sức mạnh ghê gớm thế?

Thay vì sử dụng một máy chủ cấu hình mạnh cùng nhân viên công nghệ thông tin để quản lý tốt dữ liệu trên máy chủ thực tế thì Cloud Hosting lại sử dụng công nghệ ảo hóa “đám mây” (Cloud Computing) làm nơi chứa dữ liệu. Vì thế, bạn có thể tiếp cận nguồn dữ liệu bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu chỉ cần kết nối Internet.

3. Đăng ký Cloud Hosting tối ưu hóa từ chi phí đến hiệu quả sử dụng

Với những đặc điểm khác biệt của Cloud Hosting, bạn có thể giảm tối đa chi phí cho việc mua bán, cài đặt và bảo trì hệ thống máy chủ và kho dữ liệu cồng kềnh của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bạn cũng giảm được lượng nhân viên công nghệ dành cho việc quản lý máy chủ và chuyển sang các công việc khác mang lại hiệu quả hơn.
Thêm vào đó, khi đăng ký Cloud Hosting doanh nghiệp của bạn chỉ cần chi trả cho những gì mình cần cũng như việc nâng cấp hay hạ cấp dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng. Cloud Hosting cũng không phải phụ thuộc vào phần cứng nào nên nó hoàn toàn an toàn cho dữ liệu của bạn.
 
dang_ky_cloud_hosting_anh_02.jpg
Đăng ký Cloud Hosting mang đến hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp

 
Cloud Hosting là giải pháp tối ưu của thời đại công nghệ số. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích từ chi phí đến hiệu quả sử dụng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi đăng ký Cloud Hosting, bạn hãy tìm cho mình một nhà cung cấp cloud server giá rẻ chất lượng hay cloud hosting uy tín và chất lượng để tối đa hóa những lợi ích “khủng” từ nó nhé!
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất