facebook com

Những lựa chọn kinh doanh tại nhà có rủi ro thấp mà không cần nhiều vốn

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh tại nhà, kinh doanh thêm với số vốn ít ỏi và rủi ro kinh doanh gần như bằng không. Thì những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn mà không phải bỏ ra một Xu nào vẫn kiếm được rất nhiều lợi nhuận...

1. Kinh doanh sản phẩm thủ công mỹ nghệ


Đây là lựa chọn lý tưởng cho những bạn yêu thích sáng tạo và các sản phẩm, phụ kiện như: đồ trang sức , gốm , vẽ , ..... hay bất kỳ một sản phẩm độc đáo nào đó được bạn tự tạo. Hãy thử sức với lĩnh vực này nếu bạn thực sự đam mê những sản phẩm thủ công mỹ nghệ và có mong muốn được phát triển, kiếm tiền từ sở thích của mình với số vốn bỏ ra tất ít ỏi. Khởi đầu việc kinh doanh tại nhà bằng cách tạo một cửa hàng online trên một trang web bán hàng hoặc tận dụng những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo... để quảng bá và tiếp thị các sản phẩm của mình một cách hiệu quả và miễn phí.

 

 

2. Viết Blog , Báo , Hướng dẫn Online

 

 

 

 

kinh-doanh-online-tai-nha-1.jpg

 

 


Nếu bạn là  người có khả năng viết lách và diễn đạt tốt thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có rất nhiều thể loại để bạn có thể thử tài như chia sẻ thông tin, kiến thức, hiểu biết  hay kinh nghiệm của mình về một thứ gì đó có thể giúp người khác nâng cao kiến thức về lĩnh vực họ chưa hề biết. Viết blog hướng dẫn người khác về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như: Sức khỏe , Làm đẹp , Giáo dục...để thu hút người đọc đến blog hay website của bạn để tăng lưu lượng traffic sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ các dịch vụ quảng cáo của Google hoặc viết bài quảng cáo thuê cũng là một lựa chọn để bạn gia tăng thu nhập với số vốn 0 đồng.
 

3 . Chăm sóc khách hàng Online


Với sự bùng nổ của các trang bán hàng Online thì nhu cầu về nhân sự Chăm sóc khách hàng Online cũng gia tăng mạnh. Đây là vị trí đòi hỏi khả năng lắng nghe, thyết phục và giải quyết các vấn đề, thắc mắc, phàn nàn tốt. Công việc này sẽ thích hợp với các bạn có khả năng nói chuyện lưu loát và đàm phán tốt. Ngoài ra, một số công ty còn đòi hỏi nhân viên CSKH cần chủ động quan tâm, liên hệ để thăm hỏi, tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng. Qua  công việc này bạn không những có thêm thu nhập mà còn có thể tự rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng mềm và học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn.
 

4 .Gia sư Online

 

kinh-doanh-online-tai-nha-2.jpg
 

 

Gia sư là ngành nghề không chỉ giới hạn cho những người học sư phạm như đa số mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn có một lượng kiến thức và kỹ năng tốt ở một lĩnh vực mà một người khác có nhu cầu học hỏi. Bạn tự tin và có đam mê lẫn khả năng diễn đạt, chia sẻ cùng mọi người thì tất cả những gì bạn nên làm là hãy lập ngay một website lên lịch và mở vài lớp học Online trên hệ thống của bạn. Ở những buổi hay khóa học đầu tiên bạn có thể chia sẻ miễn phí để mọi người biết về bạn nhiều hơn. Học phí sẽ có thể tăng dần một khi bạn có có uy tín và kinh nghiệm.
 

5. Mở cửa hàng Online


Có rất nhiều lĩnh vực để kinh doanh Online như : Thời trang, ẩm thực, dịch vụ, mua sắm… Hãy chọn cho mình một mảng mà bạn yêu thích và cảm thấy mình có nhiều khả năng để phát triển nhất để bặt đầu khởi nghiệp. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất và đại lý sẵn sàng cung cấp các hình ảnh về hàng hóa, sản phẩm để bạn quảng bá và gửi sản phẩm nếu bạn có đơn hàng. Do đó, bạn có thể bắt đầu kinh doanh tại nhà mà không phải bỏ ra khoảng chi phí nào

Kinh doanh quần áo trẻ em cũng là một gợi ý tốt vì đây là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao và được nhiều người ưa chuộng, không bị giới hạn bởi các mùa vụ hay thời điểm và thưởng tăng mạnh vào các dịp Lễ, Tết trong năm. Hiện nay có rất nhiều website bán sỉ quần áo trẻ em có chính sách cung cấp sản phẩm này. Bạn không cần số vốn quá lớn, vì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh bằng "Vốn tự có" của mình như: Máy tính (để online), điện thoại (để ghe gọi,  online), xe máy (lấy hàng-giao hàng) và kiến thức bạn đã sở hữu về Facebook, intermet...

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất