facebook com
Thứ hai, 11/06,2018, 15:15

Những Lựa Chọn Tên Miền Phổ Biến Cho Công Ty Tài Chính

Khi thiết kế một website cho cá nhân, hay một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tài chính bên cạnh việc phải chú ý về nội dung, hình thức và kế hoạch để trang web phát triển thì lựa chọn tên miền phù hợp để đăng kí là một việc làm vô cùng quan trọng trong việc giúp website hoạt động.

Vì tên miền chính là địa chỉ của website trên internet (địa chỉ này được mã hóa thành những cái tên dễ nhớ thay thế cho những con số khó nhớ - Internet protocol number). Tên miền thường đi kèm với tên thương hiệu của công ty/doanh nghiệp. Mỗi trang web có một tên miền duy nhất được cấp cho chủ website đăng kí trước. Tên miền chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nhớ và truy cập vào website của bạn.

Vậy những tên miền nào phù hợp cho các công ty tài chính?

1. Tên miền .Loan

Tên miền với phần đuôi . “Loan” chính là chiếc cầu nối rút ngắn thời gian, khoản cách, các thủ tục phức tạp khi khách hàng vay tiền với những tổ chức/công ty đang kinh doanh vay tiền online.

Nó cho phép bạn tạo một tín dụng loại A cho ngân hàng, doanh nghiệp cho vay tiền. Các công ty tài chính sau khi chọn tên miền .Loan có thể quảng bá các thông tin, dịch vụ đến các khách hàng của mình. Những khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền chỉ cần vào những địa chỉ trang web với Tên miền .Loan là có thể xem tất cả mọi  thông tin có ích về nguồn vay và có sự lựa chọn hợp lý cho bản thân mình. Tên miền .Loan sẽ giúp bạn tạo một website hoàn hảo, nổi bật và tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

domain .loan

Tên miền .Loan – sự lựa chọn nguồn vay hiệu quả cho khách hàng

2. Tên miền .Trade

Tên miền .Trade giúp website của bạn tạo ra một môi trường an toàn chuyên biệt cho cả bạn lẫn đối tác, khách hàng của bạn có thể an tâm trao đổi giao dịch trực tuyến, quảng bá sản phẩm, hay thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều. Với những công ty tài chính đang kinh doanh hoặc muốn khởi đầu với thương mại điện tử, thì chọn tên miền .Trade chính là lựa chọn ưu việt nhất để thu hút một lượng lớn khách hàng tìm năng đến với website của mình.

domain .trade

Tên miền .Trade – lựa chọn tối ưu thương mại điện tử

3. Tên miền .Accountant

Với những cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan đến việc tính toán: Chuyên viên thuế, kế toán,...thì chọn tên miền .Accountant cho website của mình chính là một công cụ hỗ trợ đắt lực nhất cho công việc của bạn.

Đây là tên miền dành riêng cho những ai làm công việc liên quan đến kế toán, đồng thời bạn sẽ có thêm cho mình một số lượng rất lớn cho mình các khách hàng tìm năng từ các công ty chuyên về công việc kiểm kê, tính toán. Để thu hút khách hàng với tên miền .Accountant bạn tạo được niềm tin cho khách hàng, cho họ thấy sự chuyên nghiệp của bạn, lên kế hoạch quảng bá về dịch vụ thật cụ thể về thông tin sản phẩm, những ưu đãi, chăm sóc khách hàng. Đặc biệt hãy cho họ thấy được lợi ích của việc kiểm kê quản lý tài sản mà dịch vụ của bạn mang lại tốt thế nào. Để họ có thể thấy được vị trí của như thế nào trong công tác thống kê, tính toán. Từ đó họ sẽ tin dùng dịch vụ của bạn.

domain . accountant

Tên miền .Accountant trợ thủ đắc lực trong việc tính toán thống kê

4. Tên miền .Fund

Ai trong chúng ta cũng điều muốn quản lý tiền của bản thân thật tốt, có thể lập ra một quỹ tín vụng và phát triễn thật tốt số tiên trong quỹ. Vì thế, chọn tên miền. Funk được lập trình với mục đích giúp mọi cá nhân/tổ chức lập ra một quỹ riêng nào đó để sử dụng: quỹ tà chính, quỹ nhà ở,...Tên miền sẽ cung cấp địa chỉ trang web của bạn đến những nhà tư vấn tài chính, quản lý đầu tư, các quỹ hỗ trợ,... để bạn có thể gây quỹ, kêu gọi đầu tư cho một dự án từ thiện hay dự án cá nhân nào đó. Đây là tên miền hoàn hảo trong công việc quản lí tài chính cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

domain .fund

Tên miền .Fund – nơi quản lý quỹ tài chính hiệu quả nhất

5. Tên miền .Cash

Cash trong tiếng anh có nghĩa là tiền mặt, chọn tên miền .Cash là lựa chọn sáng suốt và tốt nhất cho các website có liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, môi giới bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh thẻ tín dụng,...hoặc những website chuyên kinh doanh những mặt hàng đã qua sử dụng như: quần áo, trang sức,  ô tô, điện thoại,... Đặc biệt tên miền .Cash còn là địa chỉ giúp bạn có thể học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, kím được nhiều tiền từ những công ty đã thành công trước đó chia sẻ lại.

domain .cash

Tên miềnn .Cash sự lựa chọn thông minh cho các web tài chính kinh doanh

6. Đặt tên miền cho website của bạn hoạt động

Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng dựa vào mô hình kinh doanh, kế hoạch  cũng như định hướng phát triển lâu dài cho công ty tài chính của mình bạn hãy đăng ký ngay tên miền mà mình mong muốn nhé. Các tên miền này cũng sẽ hoạt động như tên miền .Com rất phổ biến hiện nay. Khi bạn đăng kí tên miền xong thì địa chỉ website của bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm với những từ khóa vấn đề liên quan đến tài chính đúng với phần đuôi mà bạn đã mô tả khi đăng kí trước đó.

Hy vọng những thông tin trên đây mà công ty Mắt Bão cung cấp sẽ giúp cho bạn sớm chọn tên miền phù hợp cho công việc trong ngành tài chính nhé.

Nguồn: Tổng hợp internet

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất