facebook com

Những tên miền "nhảm nhí" nhất thế giới mạng

Có hàng tấn các website hiện thời với tên miền hiện đại và vui nhộn, nhưng không phải tất cả trong số đó đều hài hước một cách có chủ ý.

Funny-domain-name21.jpg

 

 

Có hàng tấn các website hiện thời với tên miền hiện đại và vui nhộn, nhưng không phải tất cả trong số đó đều hài hước một cách có chủ ý. Một vài trong số đó chỉ cần thêm một chút không gian giữa các ký tự để làm rõ ý hơn. Thật không may, người ta không cho phép điều đó trong những tên miền. Bởi vậy, chúng tôi đã có thêm một thể loại "internet faux pas" khiến chúng ta bật cười – tên miền sai.

 

 

 
itscrap.com (www.itscrap.com)

ITScrap-1600x1200.jpg

 
Thay vì việc khiến người sử dụng hình dung ra dịch vụ ngay khi nhận thấy tên webisite, Regency Technologies lại khẳng định rằng họ có chuyên môn trong việc cung cấp "phục hồi và xử lý thông minh tài sản IT đã thôi sử dụng" và một dịch vụ phế liệu IT, trong đó họ sẽ "tái chế đúng cách"đã ra đời.
 
oh.no (www.oh.no)

OHnoHellno-1600x1200.jpg

 
Đây là một trang web chính hãng. OH là một từ viết tắt cho Osnes Hyttepar, trong khi đó, ".no" là tên miền địa phương của Nauy/ ccTLD. Và thử đoán xem? Có cả trang web www.hell.no.
 
bendover.com (www.bendover.com)

BenDover-1600x1200.jpg

 
Tác giả của trang web, Benjamin Dover cung cấp "những chiến lược khác thường cho cuộc sống thực" về các quyền và tài chính của người tiêu dùng trên trang trực tuyến của mình (thông qua Slurls). Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì tự nhiên, có thể tham khảo ý kiến luật sự hoặc… Ben Dover.
 
masterbaitonline.com (www.masterbaitonline.com)

masterbaitonline-1600x1200.jpg

 
Master Bait & Tackle là một cửa hàng bán dụng cụ đánh cá ở biển Bonita, Florida. Đồng thời họ cũng bán áo T-shirt. Và đoán thử xem điều gì được viết trên áo?
 
mp3shits.com (www.mp3shits.com)

Mp3sHits-1600x1200.jpg

 
Mp3s Hits là một cở sở dữ liệu download nhạc mp3 trực tuyến được liên kết từ trang web của bên thứ 3 được lấy tên miền trong sự thiếu sót cần thiết của một dấu nháy đơn trong tên miền. "Và là nơi để bạn tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn những file MP3" (thông qua Slurls).
 
whorepresents.com (www.whorepresents.com)

whorepresents-1600x1200.jpg

 
Who Represents là lời hướng dấn tham khảo trực tuyến tới cho các cơ quan ban ngành trong lĩnh vực giải trí. Sẽ đòi hỏi suy nghĩ của một vị thánh 5 tuổi để tránh hiểu sai tên miền này. Một số từ trong đó có xu hướng nổi bật hơn những từ khác.
 
mofo.com (www.mofo.com)

MoFo1-1600x1200.jpg

Morrison and Foerster là một công ty luật dường như không có nhu cầu trong việc sử dụng rộng rãi các từ viết tắt tạo nên tên miền của họ. Thực tế, dường như họ thích nói: " Đây là Mofo". Điều đó được thế hiện trên trang chủ và các trang khác của họ. Điên ư? "Đây là Mofo?.
 

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất