facebook com

Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Của Việc Sử Dụng Hosting Miễn Phí

Khi sử dụng Hosting miễn phí, bạn sẽ gặp phải những thuận lợi và khó khăn gì? Bạn nên sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí hay dịch vụ Hosting tính phí?

Những người mới bắt đầu tạo lập website thường có xu hướng chọn dịch vụ Hosting miễn phí để chia sẻ nội dung của  mình một cách rộng rãi đến cộng đồng mạng. Vậy Khi sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí, người quản lý website sẽ gặp nhưng thuận lợi và khó khăn gì? Và bạn có nên sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Của Việc Sử Dụng Hosting Miễn Phí

Dịch vụ Hosting miễn phí có những khó khăn và thuận lợi gì khi sử dụng?

Những thuận lợi và khó khăn của việc sử dụng Hosting miễn phí:

Sử dụng Hosting miễn phí và những lợi ích về tài chính của nó:

Khi sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí, bạn sẽ có thể chia sẻ được những bài viết, thông tin của mình phổ biến trên website mà không tốn bất kì một khoản phí nào. Bạn cũng có thể ngay lập tức được sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí ngay sau khi đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ Hosting.

Bạn  có thể sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí của những nhà cung cấp dịch vụ để so sánh những ưu đểm và hạn chế của những nhà cung cấp dịch vụ ấy, qua đó có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình trong việc mua gói Hosting.

Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Của Việc Sử Dụng Hosting Miễn Phí

Hosting miễn phí giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ Hosting của nhà cung cấp

Khi sử dụng Hosting miễn phí, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cần thiết của Hosting, được lựa chọn những dịch vụ hỗ trợ khách hàng phù hợp nhất, qua đó, hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quản lý website sau này.

Tuy nhiên, việc sử dụng Hosting miễn phí vẫn sẽ có những hạn chế nhất định:

Hạn chế lớn nhất từ việc sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí chính là quảng cáo. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí thì quảng cáo chính là nguồn thu lớn nhất dành cho họ. Chính vì vậy, khi dùng Hosting miễn phí cho website của mình, bạn không thể tránh khỏi được những banner quảng cáo với kích thước khác nhau trên website của mình.

Kích thước của băng thông với dịch vụ Hosting miễn phí cũng sẽ thấp hơn những dịch vụ tính phí. Hầu hết những nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí đều chỉ cung cấp cho khách hàng của họ khoảng 2GB hàng tháng, điều này sẽ làm chậm hoạt động trang web của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí, bạn sẽ không được các chuyên gia hỗ trợ quá nhiều về phần kỹ thuật hay khi có sự cố xảy ra, những nguy cơ dính mã độc, bị hack từ máy chủ cũng sẽ cao hơn, khiến cho trang web của bạn không được vận hành trơn tru, đối với những trang web kinh doanh thì điều này là tối kị.

Thêm vào đó, những dịch vụ Hosting miễn phí đều chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian khá ngắn, đủ để bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ Hosting của các nhà cung cấp. Chính vì vậy, nếu bạn đang quản lý  những trang web quan trọng như kinh doanh, buôn bán, bạn nên sử dụng những dịch vụ Hosting tính phí để công việc của  mình được thuận lợi hơn.

Với những thuận lợi và khó khăn trong sử dụng Hosting miễn phí, ta có thể thấy đây là một gói dịch vụ chỉ thích hợp cho việc sử dụng website trong một thời  gian ngắn, với mục đích không quá quan trọng, còn trong trường hợp là một website kinh doanh, những dịch vụ Hosting chất lượng cao vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các loại hình dịch vụ, hãy liên hệ với Mắt Bão. Đây là một đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc thiết lập và quản lý, hoàn thiện website và việc điều hành website. Đến với Mắt Bão, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng nhất để có được sự lựa chọn xem có nên sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí hay không.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất