facebook com
Thứ ba, 01/08,2017, 15:16

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Dịch Vụ Hosting Chất Lượng Cao

Hosting chất lượng cao là gì? Để đánh giá dịch vụ Hosting chất lượng cao, bạn có thể dựa vào những tiêu chí gì?

MỤC LỤC:

  1. Tiêu chí về máy chủ​
  2. Đối với băng thông

  3. Đối với các dịch vụ của Hosting
  4. Khả năng bảo mật

  5. Chất lượng hỗ trợ khách hàng​

Hiện  nay, để tránh tình trạng Hosting bị hack, bị lỗi, không hoạt động tốt, những nhà lập trình đã sáng tạo nên Hosting chất lượng cao. Tuy nhiên, nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ Hosting vẫn mù mờ không phân biệt được dịch vụ Hosting chất lượng cao và Hosting thường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tiêu chí để đánh giá dịch vụ Hosting chất lượng cao.

Những tiêu chí để đánh giá dịch vụ Hosting chất lượng cao:

1. Tiêu chí về máy chủ:

Máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao phải có cấu hình máy chủ rất lớn để đảm bảo những xử lý thông suốt cho nhiều người truy cập cùng một lúc. Đường truyền kết nối mạng của máy chủ cũng phải đảm bảo luôn có tốc độ cao để đảm bảo tránh tình trạng bị nghẽn mạng.

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Dịch Vụ Hosting Chất Lượng Cao

Máy chủ phải đảm bảo đường truyền mạng tốc độ cao để xử lý được những sự cố xảy ra đối với website của khách hàng

Máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng cao luôn có đội ngũ chăm sóc, quản trị, cập nhật liên tục để phòng ngừa những sự cố xảy ra đối với các website của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên máy chủ phải có trình độ chuyên môn cao để chống lại được sự xâm nhập của các hacker, gây ảnh hưởng xấu đến công việc của khách hàng.

2. Đối với băng thông:

Băng thông của dịch vụ Hosting chất lượng cao phải đủ lớn để tránh tình trạng hết băng thông, phục vụ các hoạt động trao đổi các giao dịch của người sử dụng website.

3. Đối với các dịch vụ của Hosting:

Dịch vụ Hosting chất lượng cao phải có dung lượng lưu trữ lớn để lưu trữ được đầy đủ, an toàn các thông tin trong website cho khách hàng. Có hỗ trợ truy xuất máy chủ với FTP để được cập nhật thông tin một cách tốt nhất.

Trong website có sử dụng dịch vụ Hosting chất lượng cao không bị chèn bởi các banner hay quảng cáo của nhà cung cấp dịch vụ, có hỗ trợ đầy đủ những dịch vụ đi kèm như Email , DNS,…

4. Khả năng bảo mật:

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao, vì những dịch vụ Hosting giá rẻ thường có chất lượng bảo mật không tốt vì một máy chủ thường cung cấp dịch vụ Hosting cho quá nhiều website, dẫn đến tình trạng bị virus, mã độc xâm nhập. Dịch vụ Hosting chất lượng cao với đội ngũ quản lý hàng đầu sẽ ngăn chặn và giải quyết tình trạng bảo mật một cách nhanh chóng nhất.

5. Chất lượng hỗ trợ khách hàng:

Chất lượng hỗ trợ khách hàng là sẽ là yếu tố tiên quyết để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ Hosting.  Đội ngũ chuyên nghiệp của dịch vụ Hosting chất lượng cao sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình, tư vấn tận tâm để khách hàng có thể giải quyết những khó khăn ban đầu trong việc sử dụng dịch vụ Hosting.

Những Tiêu Chí Để Đánh Giá Dịch Vụ Hosting Chất Lượng Cao

Chất lượng hỗ trợ khách hàng sẽ là điều kiện để đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ Hosting chất lượng cao, nếu bạn muốn tìm dịch vụ Hosting tốt, hãy liên hệ với Mắt Bão. Đây là trung tâm uy tín, cung cấp cho bạn những dịch vụ giúp cho bạn có thể vận hành được website của mình. Hiện nay, thương mại điện tử là một phần quan trọng trong việc kinh doanh, chính vì vậy, lựa chọn Mắt Bão, bạn có thể được tư vấn kĩ càng nhất về kinh doanh website, tạo ra bước đệm cho sự thành công trong tương lai cho bạn. 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất