facebook com

Ở đâu bán tên miền uy tín, chất lượng?

Gần đây cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất đó là “ở đâu bán tên miền uy tín chất lượng”. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần phải biết như thế nào là tên miền chất lượng và yếu tố nào khẳng định một nhà đăng ký tên miền uy tín , khi đó bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

1. Như thế nào là tên miền chất lượng

 

- Tên miền chính chủ:

Nghĩa là người sở hữu hợp pháp của tên miền phải là chính bạn chứ không phải qua một đơn vị làm website hay một người khác.

 

 

 

- Tên miền có đầy đủ giấy tờ pháp lý:

Đơn vị bán tên miền bắt buộc phải cung cấp được giấy tờ hợp pháp mua bán tên miền cho bạn, nhằm giảm thiểu những trường hợp xảy ra tranh chấp pháp lý.

 

 

 

 

- Tên miền đẹp:

Với tên miền đẹp (ngắn, phổ biến, dễ nhớ…) sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt cũng như nâng cao uy tín của mình.

 

 

 

 

- Mua tên miền bao vây:

Đăng ký toàn bộ tên miền có liên quan (.com, .vn, .net…) đề phòng khách hàng truy cập nhầm lẫn hoặc tránh đổi thủ cạnh tranh xây dựng website tương tự với ý đồ xấu.

 

 

 

ở đâu bán tên miền giá rẻ, uy tín, chất lượng
 

 

2. Những tiêu chí nào chứng tỏ nhà đăng ký tên miền uy tín

 

- Tên miền quốc tế:

Hãy chọn những nhà cung cấp tên miền thuộc cơ quan quản lý tên miền quốc tế và Internet ICANN để không phải lo lắng về việc bạn sẽ bị lừa và cam kết hỗ trợ giải quyết các sự cố không may xảy ra như tranh chấp tên miền, khiếu nại mất tên miền… Bởi vì một khi là nhà đăng ký của ICANN, chính là được ICANN công nhận, là đơn vị đại diện cho sự uy tín và chất lượng.

 

 

 

- Tên miền quốc gia .Vn:

Đối với tên miền quốc gia .vn, bạn có thể lựa chọn những nhà đăng ký thuộc trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - đây là cơ quan quản lý tên miền quốc gia trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, để được cam kết về mặt pháp lý.

 

 

 

 

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7:

Sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn cần sự hỗ trợ sau khi đăng ký tên miền. Hãy chọn đơn vị cam kết hỗ trợ bạn 24/7, đề phòng những trường hợp bạn gặp rắc rối cũng như cần sự tư vấn.

 

 

 

 

- Chi phí tương xứng chất lượng:

Có thể khẳng định rẻ và chất lượng là hai từ không thể đi chung với nhau. Bởi vì hơn 90% tên miền giá rẻ đăng ký bằng thẻ lậu sẽ bị thu hồi. Giá tên miền thông thường sẽ từ 250.000đ/năm trở lên, nếu bạn thấy tên miền nào giá rẻ hơn 20% thì bạn cần phải cân nhắc.

 

 

 

 

- Dịch vụ cộng thêm:

Hãy chọn những nhà đăng ký tên miền như một cửa hàng đầy đủ dịch vụ cộng thêm như: thiết kế website, hosting, dịch vụ email, SSL… sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.
 

 

 

 

- Độ bảo mật thông tin:

Tình trạng bảo mật thông tin là mối quan tâm hàng đầu, bởi chỉ một chút sai sót bạn có thể bị mất dữ liệu và điều quan trọng đó là tổn thất về doanh thu ở con số rất lớn. Do đó, việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền uy tín nhằm bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn.
 
Nếu đơn vị đăng ký tên miền nào sở hữu đầy đủ những tiêu chí nêu trên, chắc chắn sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn muốn mua một tên miền uy tín và chất lượng.

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất