facebook com
Thứ hai, 07/05,2018, 10:07

Office 365 bản quyền và những điều cần biết về nó

Office 365 bản quyền là gói dịch vụ văn phòng hữu ích được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. Với hỗ trợ đắc lực giúp: cá nhân, gia đình, doanh nghiệp… có thể truy cập được tất cả các ứng dụng office công cộng trên mạng internet.

Office 365 mang đến nhiều tiện ích và giá trị sử dụng vượt trội trên điện thoại, ipad, máy tính… mà có thể bạn chưa biết.

-    Office 365 là gì? Những điều cơ bản về office 365

 

ứng dụng office 365 bản quyền

Các ứng dụng office 365 bản quyền. Ảnh: internet

Thông tin về phần mềm office 365 bản quyền

Office 365 bản quyền là một gói dịch vụ giống như thuê bao. Tại đây, người dùng sẽ phải trả một khoản phí thuê bộ công cụ văn phòng được hỗ trợ trong một khoảng thời gian, có thể theo tháng hoặc theo năm tùy gói.

Người dùng sau đăng ký sẽ được truy cập office và các dịch vụ đám mây tiện ích khác trên internet, tạo nên sự kết nối linh hoạt giữa nhiều thành viên và đối tác.

Bản quyền Office 365 được thiết kế dành cho desktop và di động khá hữu ích, mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp những trải nghiệm công cụ văn phòng cực kỳ tiện ích: office word, excel, powerpoint, onenote, outlook… và luôn cập nhật phiên bản mới nhất mà không cần trả thêm phí.

Ứng dụng office 365 di động chạy trên nền tảng ISO và androi, nên sẽ có hạn chế hơn so với trên desktop. Bởi sự hạn chế về không gian thao tác, khiến các ứng dụng office 365 trên di độc được lược bớt. Nhưng người dùng có thể an tâm về tính kết nối giữ desktop và di động với 1 lần đăng ký dễ dàng.

Phần mềm office 365 premium

Các tính năng được hỗ trợ bởi Office 365 Premium. Ảnh: Internet

Phần mềm office 365 bản quyền đã vượt mặt khá nhiều phần mềm office truyền thống hiện nay về tính năng ứng dụng, để trở thành ứng dụng hữu ích cho doanh nghiệp, văn phòng hay làm việc nhóm. Office 365 cho phép sửa chữa và xem tài liệu mà không cần kết nối internet, tăng hiệu quả làm việc ở bất cứ đâu.

Sự khác biệt của office 365 bản quyền và phần mềm office khác

Microsoft Office 365 bản quyền được ra đời từ rất lâu phát triển cùng với các phần mềm office khác hiện nay.

Mới nhất phải kể đến phần mềm office 2016 với những cải tiến mới, tích hợp giúp người dùng thao tác nhanh chóng tiện lợi hơn.

Nhưng những giá trị vượt trội của office 365 vẫn được đánh giá cao để trở thành ứng dụng văn phòng tiện ích và mang đến nhiều giá trị cho người dùng, đặc biệt cho các doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016

 

office 365 giúp doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn

 

Office 365 luôn cập nhật phiên bản và ứng dụng mới nhất từ microsoft do sự kết nối internet linh hoạt.

Ưu điểm hơn phần mềm office truyền thống sẽ chỉ được sử dụng một phần mềm đã đăng ký mua và không tự cập nhật những ứng dụng mới nhất

Giá trị tiện ích khi chỉ mất một khoản chi phí nhỏ mua dịch vụ mà vẫn được sử dụng nhiều ứng dụng office mới.

Office 365 bản quyền được chia thành nhiều gói nhưng lại có sự linh hoạt khi có thể cài đặt trên nhiều máy tính, hệ thống nhóm máy tính. Tạo nên sự kết nối hữu ích, tăng hiệu quả công việc.

Đối với office truyền thống, các gói sẽ được sử dụng đơn lập, cho một hệ điều hành duy nhất, thiếu tính kết nối.

Phần mềm office 365 còn mang đến cho người dùng và hệ thống một kho dự trữ thông tin bổ sung trên đám mây điện toán, tuyệt đối an toàn.

Có thể truy cập tiện ích tù nhiều vị trí khác nhau và tối đa cho 5 thiết bị mac hoặc máy tính. Đối với office truyền thống thì hoàn toàn không được hỗ trợ tính năng này.

office 365 bản quyền kết nối tất cả công việc

Phần mềm office 365 bản quyền là một gói dịch vụ tiện ích giúp các doanh nghiệp, gia đình hay cá nhân quản lý thông tin, làm việc hiệu quả.

Một gói đầu tư mà người dùng sẽ được nhiều trải nghiệm tiện ích nhất tích hợp trong 1 lần đăng ký mua bản quyền dịch vụ tại công ty cổ phần Mắt Bão – Một địa chỉ chính thức được Microsoft ủy quyền phân phối Microsoft Office 365 tại Việt Nam.

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất