facebook com
Thứ hai, 21/05,2018, 09:21

Office 365, công cụ hỗ trợ vận hành cho doanh nghiệp tốt nhất 2019

Office 365 cho doanh nghiệp được xem là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý, trao đổi thông tin, lưu trữ tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

MỤC LỤC

  1. Office 365 hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất
    1. Office 365 là gì?
  2. Hiệu quả quản lý và vận hành doanh nghiệp với office 365

2. Gói dịch vụ phần mềm office 365 bản quyền cho doanh nghiệp

Nhận định và thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính năng và giá trị của bộ công cụ này.

Office 365 hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất

Office 365 là gì?

Office 365 là một gói dịch vụ cung cấp quyền sử dụng bộ công cụ office online mới nhất cho khách hàng cùng với quyền truy cập tiện ích đám mây điện toán để nâng cao hiệu suất công việc dành cho cá nhân, tổ chức cung cấp.

Sự khác biệt của office 365 và office truyền thống là sự thay đổi linh hoạt, luôn cập nhật bản công cụ văn phòng mới nhất từ nhà cung cấp Microsoft.

Office 365 cung cấp bộ công cụ quản lý, truy cập internet tiện ích, kho lưu trữ thông tin cực lớn với độ bảo mật thông tin cao. Khi sử dụng gói dịch vụ office 365 trả phí theo tháng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật từ microsoft hoặc từ các nhà phân phối lẻ.

Tại Việt Nam, Mắt Bão là nhà phân phối bộ Office 365 cho doanh nghiệp tốt nhất do Microsoft chính thức ủy quyền trong thời gian gần đây.

 

Thảo luận office 365

Một buổi thảo luận về Office 365 tại Peru. Ảnh: Flickr

Hiệu quả quản lý và vận hành doanh nghiệp với office 365

Office 365 cho doanh nghiệp ngoài những tính năng như: cung cấp bộ office online (word, excel, powerpoint, onenote, lookout, publisher, access…), truy cập đám mây tiện ích, kho lưu trữ bảo mật… khách hàng còn được hỗ trợ hội thảo qua skype for business, exchange online email, onedrive for business bổ sung. Phần mềm office 365 business mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý cực hiệu quả.

-    Office 365 bản quyền có thể kết nối và thiết lập trên nhiều thiết bị cùng một lúc, tạo nên hiệu quả làm việc nhóm. Office 365 kết nối các thành viên để chia sẻ: thông tin, tài liệu, chỉnh sửa tài liệu offline giúp tiết kiệm thời gian họp. Công việc sẽ được hoàn thiện cùng nhau dù ở bất cứ đâu với hỗ trợ chat, họp qua skype nhanh chóng.

-    Office 365 bảo mật thông tin hiệu quả giúp tài liệu doanh nghiệp, đội nhóm được bảo vệ. Leader có thể quản lý và phân công công việc hiệu quả với quyền cho phép ai là người chỉnh sửa tài liệu.

-    Office 365 luôn cập nhật bản công cụ office mới nhất, giúp việc soạn thảo tài liệu, tính toán, thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin nhanh chóng hiệu quả và tương thích hơn cho các doanh nghiệp. Sử dụng ứng dụng mới nhất mà không cần mất thêm chi phí, đồng bộ cho tất cả các thiết bị, tạo nên sự nhất quán trong quản lý doanh nghiệp, team làm việc.

 

Phần mềm office 365 Personal

Phần mềm Office 365 Personal. Ảnh: Flickr

Gói dịch vụ phần mềm office 365 bản quyền cho doanh nghiệp

Chính những giá trị và tính năng được cải tiến – phần mềm office 365 bản quyền mang đến sự hỗ trợ quản lý doanh nghiệp cực hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và đồng bộ tất cả quá trình làm việc của đơn vị.

Tùy theo quy mô, đặc trưng và yêu cầu của từng doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ phần mềm office khác nhau: Office 365 team, Office 365 online, Office 365 business, Office 365 enterprise.

Giá gói dịch vụ sẽ được báo giá cạnh tranh nhất tại Mắt Bão – đơn vị hợp tác chiến lược của microsoft nhằm phát triển công nghệ đám mây điện toán trên thị trường Việt Nam.

Phần mềm Office 365 bản quyền với những tính năng ưu việt, giá trị sử dụng cao cho hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho công cụ vận hành, phát triển công ty mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ trong năm 2018 và tương lai.

Theo: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất