facebook com

Phát triển và cải thiện hiện diện trực tuyến: Thêm video để tăng tác động

Video là một cách để tư vấn cho khách hàng, để minh họa sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, hoặc là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp.

Theo báo cáo của Content Marketing, 46 phần trăm khách hàng có thể sẽ tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi xem video trực tuyến và 36 phần trăm khách hàng trực tuyến tin tưởng những gì họ nhìn thấy trong quảng cáo video.

 

Phát triển và cải thiện hiện diện trực tuyến: Thêm video để tăng tác động

 

Năm qua cũng đã chứng kiến sự gia tăng trong việc triển khai video trên trang web của các nhà bán lẻ trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Website của bốn mươi tám trên 50 nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu đều có tính năng video và 46 phần trăm trong số họ có nhiều hơn 1.000 video.

Theo báo cáo của công ty video hàng đầu SundaySky, mặc dù video trên trang web cung cấp nhận thức và sự gắn kết thương hiệu, nhưng điều thu hút nhất đối với các nhà tiếp thị là hiệu suất và tác động tài chính mà chúng tạo ra, cụ thể là chuyển đổi và doanh thu.

Video cho phép bạn thể hiện các kỹ năng hoặc nêu bật tính năng của sản phẩm một cách hấp dẫn và năng động. Một số ý tưởng video cho các chủ doanh nghiệp nhỏ bao gồm: Một công ty vệ sinh hồ bơi đăng video thể hiện cách đo mức độ hóa chất; Một cửa hàng xe đạp đăng video mỗi tuần chia sẻ một số mẹo chăm sóc và bảo dưỡng xe đạp; Các cửa hàng có thể sử dụng video để đăng lên trang mạng xã hội của họ khi công bố sự kiện bán hàng; Một cửa hàng thời trang địa phương đăng video tham quan ảo về dòng trang phục mới; Một câu lạc bộ hài kịch quay một đoạn phim quảng cáo hài ngắn và đăng lên mạng để được lan truyền.

Nếu doanh nghiệp của bạn tập trung vào video hoặc bạn muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình bằng video, bạn có thể cân nhắc một ý tưởng khác là tạo một tên miền bổ sung để chứa nội dung video của bạn. Một số công ty, như các công ty được tô đậm tại liên kết này, đã sử dụng tên miền .tv để thiết lập kênh tập trung vào video cho nội dung video của họ, các công ty khác đăng ký và lưu trữ nội dung video tại phần mở rộng .tv, và đồng bộ nó với trang chủ .com của họ.

Dù bạn quyết định đi theo cách nào, video đang ngày càng trở thành dạng nội dung thiết yếu trên Internet. Khi mọi người chuyển sang điện thoại thông minh, máy tính bảng, và TV thông minh để xem nội dung trên Internet, giá trị của thông tin được truyền tải trong video ngày càng phát triển nhanh…

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất