facebook com
Thứ ba, 07/05,2013, 10:41

Quản lý, thêm mới, thay đổi dịch vụ tại Mắt Bão: dễ dàng hơn bao giờ hết với id.matbao.net

Đăng nhập vào id.matbao.net bằng email hoặc ID do Mắt Bão cung cấp là khách hàng đã có thể dễ dàng quản lý và nắm rõ thông tin các dịch vụ đang sử dụng tại Mắt Bão.

Trước đây,  tùy vào vấn đề thường gặp, khách hàng sẽ truy cập vào các trang chuyên biệt, ít nhiều tạo sự bỡ ngỡ cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Nắm bắt được điều đó, Mắt Bão đã cho ra đời Trung tâm quản lý tài khoản trực tuyến tại id.matbao.net.
 

Quản lý, thêm mới, thay đổi dịch vụ tại Mắt Bão
Màn hình đăng nhập của
id.matbao.net

Với id.matbao.net, việc quản lý thông tin các dịch vụ của khách hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với các  Các tính năng ưu việt như: giao diện id.matbao.net thân thiện với người dùng, từng đề mục được thiết kế gọn nhẹ, tối ưu hóa chuyển hướng web cho khách hàng.
            Thông tin các dịch vụ khách hàng tại Mắt Bão được thể hiện chi tiết và đầy đủ, giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng nhất. Khách hàng có thể kiểm tra tất cả các dịch vụ, ngày đăng ký hết hạn cũng như gia hạn chỉ bằng 1 cú click chuột.
            Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến những trang chuyên biệt có liên quan để bạn dễ dàng thực hiện các tùy chỉnh phù hợp với mục đích của mình. Chức năng nạp tiền vào tài khoản và thống kê giao dịch sẽ mang lại cho bạn sự thanh toán tiện dụng, tiết kiệm thời gian và quản lý tài chính hợp lý.


Bên cạnh đó, Mắt Bão còn cung cấp các thông tin hướng dẫn rõ ràng ở từng mục cụ thể.

 

            Hầu như các vấn đề trước đây khách hàng phải liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật như đổi mật khẩu tài khoản, thông tin cá nhân...thì giờ đây, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, khách hàng cũng đều có thể "tự hỗ trợ" mình nhanh và chuẩn xác!
Vì vậy, đến với Mắt Bão, trang quản trị duy nhất mà bạn cần nhớ bây giờ chỉ là id.matbao.net !
Đơn giản - thuận tiện - nhanh chóng hơn bao giờ hết chỉ bằng 1 cú click chuột!
Sao bạn không truy cập ngay lúc này để khám phá những tính năng khác chỉ có tại id.matbao.net?

 

 

Nguồn: Marcom
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất