facebook com

Ra mắt chuỗi hội thảo “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN”

Sáng nay, hội thảo đầu tiên với chủ đề “Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN” do Mắt Bão phối hợp cùng VNNIC thực hiện đã diễn ra thành công. Mắt Bão trình bày tham luận "Lợi thế tên miền .VN" gắn liền với hoạt động bảo vệ “thương hiệu Việt”.

Phần trình bày của ông Nguyễn Minh Thái - Trung tâm kinh doanh Mắt Bão giúp cho người tham dự hiểu rõ các vấn đề liên quan đến lợi thế tên miền .VN. Đây là những nhân tố đóng vai trò quan trọng khi internet đã và đang phát triển mạnh mẽ. Việc phổ biến thông tin giúp hiểu rõ tầm quan trọng của tên miền .VN, đồng thời từ những vấn đề tranh chấp thương hiệu xoay quanh tên miền đang chứng tỏ mức độ quan trọng của nó đối với các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị trong môi trường internet toàn cầu.
 

IMG_1771.jpg
Ông Nguyễn Minh Thái trình bày tham luận của Mắt Bão

IMG_1763.jpg
Chủ tịch HĐQT Mắt Bão - Ông Lê Hải Bình trả lời phỏng vấn các vần đề liên quan đến tên miền .VN
 
Hoạt động trao đổi cũng được diễn ra sôi nổi trong bầu không khí xây dựng và đóng góp.

Song song đó, hội thảo cũng đề cập đến tính hiệu quả về mặt xã hội, cá nhân và cộng đồng...qua việc phát triển hạ tầng cho việc phát triển TMĐT như xây dựng website, các phần mềm TMĐT ứng dụng, dữ liệu, marketing online.

Nguồn: Marcom Dept.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất