facebook com

RA MẮT CHUYÊN MỤC “KHÔNG BIẾT HỎI AI – XEM NGAY MẮT BÃO” TRÊN YOUTUBE

“Không biết hỏi ai – Xem ngay Mắt Bão” là chuỗi các clip hướng dẫn thao tác kỹ thuật được thể hiện một cách gần gũi, dễ hiểu dành cho tất cả mọi người đang sử dụng dịch vụ tên miền, hosting wordpress, cloud hosting, email tại Mắt Bão.

1. Mắt Bão: Nhà cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Mắt Bão là đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín tại Việt Nam được nhiều người tin dùng trong suốt gần 20 năm qua. Bên cạnh sự uy tín, Mắt Bão còn được nhận xét là tận tâm khi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7/365 giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, Mắt Bão còn có trang web wiki.matbao.net liên tục cập nhật các thông tin, hướng dẫn kỹ thuật.

Tuy nhiên, có những thao tác kỹ thuật nếu chỉ đọc lý thuyết cũng rất khó thực hiện nhất là đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc. Do đó, đòi hỏi phải có clip hướng dẫn kỹ thuật thật chi tiết, dễ hiểu.

2. Chuyên mục “Không biết hỏi ai – Xem ngay Mắt Bão” trên Youtube

Nhằm hỗ trợ khách hàng tận tâm, mọi lúc mọi nơi Mắt Bão cho ra đời chuỗi clip hướng dẫn mang tên “KHÔNG BIẾT HỎI AI – XEM NGAY MẮT BÃO” với nội dung là các thao tác kỹ thuật chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu nhằm giúp khách hàng dễ dàng thực hiện. Các clip hướng dẫn đều là những thông tin, kiến thức thông dụng được nhiều người quan tâm về các chủ để liên quan đến tên miền, hosting wordpress, cloud hosting, email,…

Thông qua các clip hướng dẫn một cách bài bản, chi tiết mà Mắt Bão mang lại sẽ giúp ích được khách hàng, giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc thực hiện các thao tác kỹ thuật.

Khách hàng chỉ cần truy cập theo các bước:

Bước 1: Truy cập vào www.youtube.com

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, gõ “Công ty Cổ phần Mắt Bão”.

Bước 3: Tại DANH SÁCH PHÁT chọn vào chuyên mục “Không biết hỏi ai - Xem ngay Mắt Bão"

Bước 4: Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nội dung hướng dẫn phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh cách trên, khách hàng cũng có thể truy cập vào TẠI ĐÂY

Trong tương lai, Mắt Bão sẽ tiếp tục cho ra nhiều clip hướng dẫn cũng như mang đến những kiến thức thực tiễn để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất