facebook com
Thứ ba, 18/04,2017, 22:13

Sử Dụng Hosting Không Có Bản Quyền – Tác Hại Khôn Lường

Trong thời điểm hiện tại, kinh doanh online đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web tốt để có thể phát triển công việc kinh doanh trực tuyến một cách ổn định, lâu dài thì việc đăng ký hosting miễn phí, không có bản quyền là một sai lầm lớn.

Tuy lựa chọn hosting không có bản quyền sẽ trông có vẻ thích hợp trong giai đoạn ngắn ban đầu nhưng về lâu dài thì lại có nhiều nhược điểm. Dưới đây là một số tác hại rất lớn của việc sử dụng hosting miễn phí, không có bản quyền.

Không thể nhận dạng thương hiệu

Khi đăng ký hosting không có bản quyền thì bạn sẽ không thể có được bản sắc riêng của mình và tạo dấu ấn thương hiệu. Lý do là vì hầu hết các hosting miễn phí sẽ cung cấp tên website của bạn bằng cách cung cấp một tên miền phụ.

 

Sử Dụng Hosting Không Có Bản Quyền – Tác Hại Khôn Lường

Dùng hosting có bản quyền có thể giúp doanh nghiệp giữ được bản sắc thương hiệu

 

Hạn chế các tính năng

Các tính năng của hosting tin miễn phí, không có bản quyền về cơ bản còn rất nhiều hạn chế. Chính vì vậy bạn sẽ không thể mở rộng hay phát triển trang web của mình được. Về lâu dài, sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện trong công việc kinh doanh của bạn và ảnh hưởng lớn đến doanh số bán.

Không nên chỉ vì tiết kiệm một khoản ngân sách đăng ký hosting mà gây ra những tác hại nghiêm trọng về lâu dài. Thay vào đó, nếu muốn giảm thiểu chi phí, bạn có thể lựa chọn các loại hosting giá rẻ khác để sử dụng. Những hosting dạng này tuy cũng có một số nhược điểm nhất định nhưng các tính năng sẽ đầy đủ hơn so với hosting không có bản quyền.

 

Không đáng tin cậy

Có rất nhiều dịch vụ hosting không có bản quyền hiện nay và hầu hết chúng đều không đáng tin. Các dịch vụ hosting này xuất hiện rất nhanh và biến mất cũng nhanh không kém. Và khi các hosting biến mất cũng đồng nghĩa với việc trang web của bạn cũng “không từ mà biệt”.  Không có gì đảm bảo những hosting không có bản quyền này sẽ tồn tại lâu dài. Bạn sẽ luôn phải nơm nớp lo sợ bỗng nhiên một ngày trang web của mình đột ngột biến mất.

Hầu hết các dịch vụ hosting không có bản quyền được tạo ra nhằm kiếm tiền bằng những banner quảng cáo trên website của bạn. Nếu công việc quảng cáo này mang lại đủ lợi nhuận cho nhà cung cấp thì họ sẽ tiếp tục cho bạn sử dụng miễn phí. Còn nếu không thì hiển nhiên họ sẽ dừng hosting này lại và trang web của bạn cũng vì thế mà vỗ cánh bay xa.

 

Bất ổn định

Thường thì các dịch vụ hosting không có bản quyền sẽ khiến việc vận hành website trở nên khó khăn, không được ổn định. Lý do đơn giản vì đây là một dịch vụ miễn phí, vì vậy nhà cung cấp sẽ cố nhồi nhét rất nhiều account vào một server. Nếu vào thời gian cao điểm, nhiều trang web cùng gửi request về server thì server sẽ bị quá tải. Điều này làm cho webstie của bạn trở nên rất chậm hoặc thậm chí không thể truy cập được.

 

Sử Dụng Hosting Không Có Bản Quyền – Tác Hại Khôn Lường

Nhồi nhét nhiều account vào 1 server làm website hoạt động chậm

 

Tóm lại, nếu chỉ đơn giản là muốn thực tập những gì đã biết hoặc muốn install thử diễn đàn thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ hosting không có bản quyền để sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn đi vào chuyên sâu phát triển một trang web thực sự thì bạn không nên đăng ký hosting không có bản quyền vì nó giống như xây lâu đài cát, không biết lúc nào sẽ biến mất.

Cloud Hosting Mắt Bão giúp lưu trữ tất cả nội dung của website, từ thông tin, hình ảnh...đáp ứng phần lớn nhu cầu cho trang web của bạn với hiệu suất hoạt động lên đến 99.9% không lo tụt mất đơn hàng và an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin khách hàng. Đặc biệt, Cloud Hosting Mắt Bão sử dụng bản quyền Microsoft không lo website bị tạm ngưng. Liên hệ Hotline: (08) 3622 9999 để được tư vấn.

Nguồn Matbao.net

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất