facebook com
Thứ hai, 21/03,2016, 14:06

Tại sao bạn nên đăng ký email theo tên website?

Bạn có bao giờ để ý rằng những email mình nhận mỗi ngày không phải tất cả đều có đuôi @gmail.com mà có thể là @sacombank.com hay @suntorypepsico.vn? Tại sao lại có sự khác nhau này? Đó chính là vì họ đã sử dụng dịch vụ đăng ký email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp mình. Nhưng tại sao họ lại không sử dụng dịch vụ email do Google cung cấp mà lại “phức tạp hóa” bằng việc đăng ký email theo tên website? Chúng ta hãy cùng tìm lời lí giải cho vấn đề này.

Đăng ký email theo tên website mang đến sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn

Sử dụng email thông qua Gmail của Google với đuôi @gmail.com chẳng có gì đáng lo ngại về độ bảo mật khi dịch vụ này được cung cấp từ “ông trùm” công nghệ của Thế giới. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng Gmail do Google cung cấp mà không cần đăng ký email theo tên miền riêng nhưng hiệu quả của hai lựa chọn này hoàn toàn khác nhau. Mặc dù đăng ký email theo tên miền chỉ là một điểm bé tí trong hàng trăm, hàng ngàn điểm nổi bật khác để thu hút khách hàng nhưng nó lại thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng với đối tác, khách hàng từ ngày đầu hợp tác.
 
dang-ky-email-theo-ten-website-anh_03.jpg
Không phải lúc nào cũng nên trung thành với gmail

Đăng ký email theo tên website mang đến sự tin cậy của khách hàng

Khi sử dụng chiến dịch email marketing để tiếp cận khách hàng, bạn nghĩ họ cảm thấy thế nào khi nhận được một email với đuôi @tênwebsite của bạn thay vì @gmail.com? Chắc chắn, họ sẽ tin tưởng hơn vào email theo tên website vì họ biết rằng, bạn có một website kinh doanh thật sự và nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn, họ có thể trực tiếp vào website ấy.

Những website hỗ trợ đăng ký email theo tên website bạn nên biết

Hiện tại, Google không còn cho phép đăng ký email theo tên miền miễn phí mà nó đã tính phí dịch vụ. Zoho hay Oulook là cái tên bạn có thể xem xét nếu muốn sử dụng “free” dịch vụ đăng ký email theo tên website. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ free, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ email của mình rơi vào hộp thư rác của khách hàng. Vì vậy, nếu được, bạn nên xem xét trang bị cho mình một gói email theo tên miền riêng thật chuyên nghiệp, với chi phí không quá cao (chỉ từ 22.000đ/tháng). Những nhà cung cấp dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn email không dính virus, băng thông tốt, hạn chế rơi vào black list của các tổ chức chống spam email quốc tế.
dang_ky_email_theo_ten_website_anh_02.jpg
Đăng ký email theo tên website thể hiện đẳng cấp của bạn

Việc đăng ký email theo tên website là một trong những cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong bối cảnh cạnh tranh nhau không chỉ từ chất lượng sản phẩm. Nếu bạn chưa đăng ký email theo tên miền thì ngay bây giờ, bạn nên suy nghĩ vấn đề này chín chắc hơn để giành lấy những cơ hội dù là nhỏ nhất gây ấn tượng với khách hàng.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất