facebook com

Tại sao bạn nên chọn website theo mẫu có sẵn

Website là đầu câu chuyện, nơi giúp bạn thu hút khách hàng trên Internet, đồng thời là một “nhà kho” có thể chứa tất cả những sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một website với chi phí rẻ, dễ dàng quản lý mà không cần am hiểu về kỹ thuật thì website theo mẫu có sẵn là một giải pháp tối ưu.

Nếu như trước đây, để sở hữu một website phục vụ cho việc kinh doanh online thì bạn phải mất khá nhiều thời gian, cũng như chi phí cho việc lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với ngành nghề mà mình đang kinh doanh. Nhưng ngày nay, nhờ có website theo mẫu có sẵn thì mọi việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy nó có những ưu điểm gì so với gói thiết kế website theo yêu cầu?

Tại sao bạn nên chọn website theo mẫu có sẵn

Rẻ mà vẫn đẹp:

So với gói thiết kế website theo yêu cầu thì chi phí của website theo mẫu có sẵn ước tính chỉ bằng 1/5 nhưng chất lượng thiết kế thì vẫn vô cùng bắt mắt, thu hút người dùng. Thông thường sẽ có hàng ngàn mẫu thiết kế độc đáo để bạn tha hồ lựa chọn, từ đơn giản đến “chất lừ”, hoàn toàn có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng mỗi khi ghé thăm website của bạn. 

Đa dạng các ngành nghề:

Bạn đừng nghĩ website theo mẫu có sẵn thì sẽ “cứng nhắc”, chỉ có vài mẫu lặp đi lặp lại. Nhưng thực tế thì các doanh nghiệp cung cấp website rất linh hoạt, vì họ đã phân chia các giao diện khác nhau tùy theo đặc điểm của mỗi ngành nghề, nhằm giúp bạn dễ dàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ và tạo sự thuận tiện để khách hàng tương tác tốt hơn. Có thể kể đến các lĩnh vực phổ biến như làm đẹp, thời trang, du lịch… đến các ngành đặc thù như kiến trúc – xây dựng, ô tô – xe máy… Do đó, hãy hiểu rõ lĩnh vực mà mình đang kinh doanh cũng như đặc tính sản phẩm để có thể lựa chọn website phù hợp. 

Có thể thay đổi:

Sau khi mua website theo mẫu có sẵn, bạn vẫn có quyền quyết định phong cách cho bộ-mặt-trực-tuyến của mình như thế nào bằng cách thay đổi logo, hình ảnh, video, nội dung, sản phẩm… để website được lung linh, đặc sắc hơn. 

Dễ dàng quản lý:

Website theo mẫu thiết kế có sẵn thường có giao diện quản trị website thân thiện, khoa học, nhằm phục vụ bạn cập nhật dữ liệu và quản lý đơn hàng dễ dàng hơn. 

Hoạt động tốt trên mọi thiết bị:

Đây một trong ưu điểm lớn nhất của website theo mẫu có sẵn, vì nó có thể hoạt động tốt trên mọi thiết bị như tablet, mobile… ở bất kì nơi đâu. Vì ngoài tối ưu dung lượng cho khả năng tải thiết bị nhanh nhất thì website theo mẫu có sẵn còn có giao diện tự thay đổi phù hợp theo kích cỡ màn hình và thiết bị (giao diện Responsive) khác nhau, đem lại sự hữu ích và thân thiện với khách hàng. 

Với website theo mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Và nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung vào việc bán hàng của mình mà không cần phải bận tâm với bất cứ vấn đề nào về kỹ thuật. 

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất