facebook com
Thứ hai, 11/09,2017, 09:23

Tầm Quan Trọng Của Đặt Mua Domain .Com

Nếu cửa hàng ngoại tuyến thường cần một nguồn vốn đáng kể để đầu tư cơ sở vật chất và nhân sự thì cửa hàng trực tuyến chỉ đòi hỏi việc xây dựng một website thật chỉnh chu sau khi lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp với doanh nghiệp.

MỤC LỤC:

  1. Duy trì sự ổn định cho trang web

  2. Sự phổ biến

Tuy đơn giản là thế nhưng hiện nay, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) vẫn chưa thực sự chú trọng vào việc này. Vậy bạn có biết vì sao chúng ta phải đăng ký tên miền .com khi kinh doanh trực tuyến không?

1. Duy trì sự ổn định cho trang web

Dù bạn xây dựng website với mục tiêu là kinh doanh trực tuyến hay chỉ để là nơi để người dùng tham khảo thêm thông tin của doanh nghiệp, thì sự ổn định trong mỗi lúc truy cập luôn là yếu tố hàng đầu khi thiết lập website. Trong trường hợp trang web bị gián đoạn, ngoài việc khách hàng sẽ gặp phải sự bất tiện do chậm trễ thì doanh nghiệp cũng sẽ chịu tổn thất về chi phí.

Hơn nữa, danh tiếng của doanh nghiệp cũng sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Và với tính ổn định cao đã được nhiều doanh nghiệp công nhận và tin dùng, việc mua tên miền .com tại Mắt Bão sẽ giúp bạn giải quyết được tính ổn định của trang web.

 

Tầm Quan Trọng Của Đặt Mua Domain .Com

Sự ổn định của website là yếu tố tiên quyết khiến người dùng có muốn truy cập tiếp hay không

2. Sự phổ biến

Do tên website đã được mang đậm dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp, vì thế chúng ta cần một phần mở rộng tên miền gần gũi với người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tên miền .com nhờ tính ổn định và khả năng tiếp cận khách hàng khắp nơi trên thế giới của nó. Cụ thể hơn, theo nghiên cứu thì tất cả các công ty trong danh sách Fortune 500 đều đang sử dụng tên miền này.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Minh Thái, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty Cổ phần Mắt Bão, một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã thấy được sự thành công của tên miền .com đối với những tập đoàn lớn và đây là 1 điểm cộng.

Hơn nữa, chúng tôi còn nhìn thấy rõ xu hướng của các tập đoàn lớn trên thị trường thế giới là lựa chọn những đuôi tên miền .com, do đó chúng tôi càng cảm thấy vững vàng hơn khi có cùng lựa chọn. Từ những bài học của các công ty và tập đoàn lớn, DNVVN của Việt Nam có thể lựa chọn tên miền phù hợp cho doanh nghiệp mình. Đây là việc hoàn toàn có thể thực hiện được dù chỉ với nguồn tài chính hạn hẹp”.

        -    Lựa chọn tên miền .com cho doanh nghiệp như thế nào

 

Tầm Quan Trọng Của Đặt Mua Domain .Com

Với sự gần gũi với người dùng, đặt mua domain.com sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống SEO hoàn thiện hơn

Theo nghiên cứu, người tiêu dùng rất tin tưởng vào các tên miền .com và Google cũng vậy. Là một trong những phần mở rộng tên miền phổ biến nhất trên thế giới, “.com” sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với các tên miền khác trong việc nhận diện thương hiệu.

Do đó, tên miền .com sẽ là tiêu chuẩn vàng cho các doanh nghiệp trực tuyến, giúp doanh nghiệp thành công hơn trong việc đưa thương hiệu đến với một lượng lớn khách hàng, cũng như tiếp cận những cơ hội kinh doanh lớn hơn tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất