facebook com

Tăng cường bảo mật cho Hosting với Imunify360

Mắt Bão nâng cấp Hosting WordPress và Linux của khách hàng với phần mềm Imunify360 bản quyền mà KHÔNG TĂNG GIÁ HOSTING, áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting của Mắt Bão.

Từ 20/03/2019, Mắt Bão mua bản quyền chương trình quét mã độc cấp cao Imunify360 để tăng tính bảo mật cho toàn bộ hệ thống Hosting Linux Hosting WordPress của khách hàng. Việc nâng cấp Imunify360 cho Hosting sẽ mang đến hiệu quả bảo vệ toàn diện cho hệ thống Host mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu của người dùng.

Tăng cường bảo mật cho Hosting với Imunify360

Imunify360  được đánh giá là phần mềm quét mã độc uy tín nhất hiện nay

Sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ, Imunify360 sẽ tự động cập nhật các loại mã độc, truy tìm và cách ly chúng ra khỏi hệ thống. Khi Imunify360 phát hiện ra Hosting bị nhiễm mã độc, hệ thống sẽ tạm dừng hoạt động của Hosting và gửi thông báo khắc phục đến người dùng. Khách hàng có thể tự xử lý theo hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với Mắt Bão để được hỗ trợ.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin:

ƯU ĐIỂM CỦA IMUNIFY360

Imunify360 là giải pháp bảo mật thế hệ mới được thiết kế đặc biệt dành cho máy chủ Web Hosting trên nền tảng Linux. Với 6 lớp bảo mật, Imunify360 có khả năng bảo mật toàn diện chống lại các cuộc tấn công gây hại đến hệ thống máy chủ.

Imunify360 tích hợp nhiều công nghệ cao như: khớp chữ ký (signature matching), phân tích hành vi thời gian thực để chặn phần mềm độc hại, chống dò mật khẩu, tự động phân tích và đưa IP vào danh sách an toàn, tự động đưa IP khả nghi vào danh sách theo dõi, chủ động tiêu diệt, cách ly hoặc theo dõi mã độc dựa trên việc thu thập và phân tích từ hàng triệu máy chủ trên thế giới, đây được đánh giá là phần mềm chống mã độc mạnh mẽ nhất hiện nay.

Quản lý sự cố tập trung

Bảng điều khiển trung tâm sẽ hiển thị tất cả các sự kiện bảo mật cũng như tất cả các sự cố mới nhất được cập nhật sau mỗi 60 giây. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng xem xét và khắc phục các sự cố kịp thời, giúp hệ thống vận hành ổn định.

Tường lửa cấp cao

Imunify360 xây dựng hệ thống tường lửa cấp cao, sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu đồng bộ từ các máy chủ trên toàn cầu và trí tuệ nhân tạo để phát hiện ra các mối đe dọa và bảo vệ hệ thống máy chủ. Tường lửa này có khả năng chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ của DoS và Scan port.

Không những vậy, phần mềm này còn tích hợp chặt chẽ với tường lửa ứng dụng web mod_security để tăng cường khả năng bảo vệ. Kết hợp với WAF, Imunify360 cho khả năng ngăn chặn phần lớn các cuộc tấn công ứng dụng web ngay cả trước khi chúng bắt đầu.

Ngoài ra, khi hệ thống phát hiện truy cập không an toàn vào website thì Imunify360 sẽ bật hệ thống Captcha để xác nhận người dùng trước khi cho phép truy cập.

Hệ thống phát hiện và bảo vệ xâm nhập

Imunify360 có Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) tuyệt vời giúp nhanh chóng phát hiện ra các cuộc tấn công và ngăn chặn chúng. Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) có khả năng giám sát máy chủ bằng cách quét tất cả các tệp nhật ký với nhiều góc độ khác nhau và cấm các IP có dấu hiệu độc hại. Hệ thống máy chủ sẽ được bảo vệ không chỉ từ bên trong mà còn cả bên ngoài.

Phát hiện phần mềm độc hại

Imunify360 tự động quét các hệ thống tệp để tìm phần mềm độc hại và cách ly các tệp bị nhiễm khỏi hệ thống.

Quản lý bản vá và quét bảo mật

Imunify360 sẽ phát hiện các thành phần phần mềm lỗi thời trên máy chủ của người dùng để tự động cập nhật hoặc thông báo cho người dùng về chúng.

Ngoài ra, Imunify360 còn hỗ trợ tính năng tự động cập nhật để tương thích với các phiên bản PHP, điều đó, cho phép hệ thống chạy bất kỳ phiên bản PHP nào mà không cần cập nhật chương trình bằng phương pháp thủ công.

Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất