facebook com
Thứ ba, 30/06,2020, 13:58

[TẶNG EBOOK] “Bí Quyết” Giúp Chủ Doanh Nghiệp Bảo Mật Thông Tin Doanh Nghiệp

Bảo mật thông tin cũng như dữ liệu trong kinh doanh là một trong những thách thức lớn đối với các chủ doanh nghiệp hiện nay. Nhất là trong thời đại công nghệ số với nhiều rủi ro phức tạp khó lường kề cận, rình mò

 

Làm sao để có thể giữ kín bí mật kinh doanh an toàn, hiệu quả? 

Làm sao để có thể giữ kín bí mật kinh doanh an toàn, hiệu quả? 

Chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ, cả một tập thể công ty có khả năng sẽ gánh chịu những hậu quả nặng nề nhất. Vậy, làm sao để có thể giữ kín bí mật kinh doanh an toàn, hiệu quả? 

Bảo mật thông tin kinh doanh là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu

Một doanh nghiệp muốn phát triển và giữ vững vị thế trên thương trường phải chú trọng đến nhiều khía cạnh. Nhất là những chủ doanh nghiệp đang bắt đầu đi lên, tìm chỗ đứng.

Mọi vấn đề như: chiến lược kinh doanh, chất lượng sản phẩm hay đối thủ cạnh tranh,… đều quan trọng.

Trong đó, vấn nạn tin tặc, ăn cắp, rò rỉ thông tin là vấn đề gây nhức nhối nhất. Chúng có thể nhấn chìm một tổ chức xuống “vực sâu” mà khó lòng khôi phục lại nổi. 

Tặng bạn Giải pháp Nâng cao bảo mật thông tin doanh nghiệp an toàn và hiệu quả

Ai cũng biết cẩn trọng, bảo mật thông tin của công ty là rất quan trọng, nhưng đến khi thực hiện thì hầu như đều chùn bước. Bởi, họ không biết bắt đầu từ đâu? Nên bảo vệ những thông tin nào?

Để giúp các CEO, chủ doanh nghiệp cũng như các Nhà quản lý nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cũng như có được phương pháp bảo vệ hệ thống thông tin của Doanh nghiệp tốt nhất, Mắt Bão dành tặng các Chủ doanh nghiệp Ebook: “Cẩm Nang Bảo Vệ Bí Mật Thông Tin Trong Doanh Nghiệp” do đội ngũ Hóa đơn Điện tử An toàn MIFI biên soạn.

 Ebook: “Cẩm Nang Bảo Vệ Bí Mật Thông Tin Trong Doanh Nghiệp”

 Ebook: “Cẩm Nang Bảo Vệ Bí Mật Thông Tin Trong Doanh Nghiệp”

Tài liệu này với mong muốn giúp chủ doanh nghiệp nhận thấy rõ rủi ro mà các doanh nghiệp có thể gặp phải nếu để rò rỉ bí mật kinh doanh, hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo mật dữ liệu. Từ đó, có được những định hướng đúng đắn trong việc xây dựng chiến lược bảo mật thông tin tốt nhất cho mình.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất