facebook com

[Tặng Ebook] Cập nhật báo cáo thị trường WordPress Hosting 2020, phân tích quan trọng từ VECOM

Ebook do VECOM nghiên cứu, biên soạn và phát hành với việc phân tích, đánh giá thị trường cung cấp WordPress Hosting hiện nay tại Việt Nam. Qua đó, doanh nghiệp có thể cập nhật, tham khảo thông tin hữu ích và là cơ sở dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp Hosting chất lượng cho website WordPress của mình.

Theo thống kê, cứ 4 website được xây dựng thì sẽ có 1 website WordPress và ước tính hiện có hơn 60 triệu website khác nhau được thiết kế bằng WorPress, chiếm hơn 33% số lượng website đang hoạt động trên thế giới.

Trên thị trường hiện cung cấp các nền tảng lưu trữ website WordPress rất mạnh mẽ giúp website tăng được lưu lượng truy cập, mức độ bảo vệ website và khắc phục các lỗi bên trong website WordPress. Tuy nhiên nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting cũng đang phát hành các gói lưu trữ khác nhau cho các nền tảng website làm ảnh hưởng tới chất lượng của website WordPress khi mà WordPress cần một môi trường tối ưu về kỹ thuật.

Sự đa dạng của thị trường khiến doanh nghiệp thêm phần loay hoay:

  • Thị trường Hosting cho Website WordPress đang có những Nhà Cung cấp nào cho doanh nghiệp lựa chọn?
  • Tiêu chí cơ sở nào quan trọng nhất để doanh nghiệp lựa chọn Nhà cung cấp Hosting đảm bảo và tiết kiệm chi phí?
  • NCC nào đang dẫn đầu đánh giá trên thị trường về chất lượng dịch vụ và phù hợp với website doanh nghiệp Việt?

Tham khảo ngay Ebook do VECOM nghiên cứu, biên soạn và phát hành với việc phân tích, đánh giá thị trường cung cấp WordPress Hosting hiện nay tại Việt Nam. 

Những nghiên cứu đánh giá quan trọng về thị trường WordPress Hosting  2020 có lợi cho người dùng từ VECOM

Tại báo cáo, VECOM đã chọn lọc và tổng hợp danh sách các công ty đang cung cấp dịch vụ lưu trữ website WordPress có uy tín và tin cậy tại thị trường Việt Nam bao gồm cả nhà cung cấp Việt Nam và nhà cung cấp nước ngoài. Phân tích này sẽ đánh giá danh sách 9 công ty cung cấp dịch vụ Hosting/Tên miền được liệt kê theo thứ tự thống kê từ công cụ đo lường bởi SimilarWeb.

Đặc biệt, trong nội dung phân tích tại Ebook, 9 tính năng quan trọng nhất cho WordPress Hosting được phân tích đánh giá một cách chi tiết, có sự so sánh giữa các nhà cung cấp dịch vụ hiện nay tại thị trường Việt Nam với thang điểm 100% để có cái nhìn đánh giá khách quan, chính xác nhất chất lượng và tình hình cung cấp dịch vụ của các nhà cung cấp. 

Tài liệu Ebook cung cấp các thông tin hữu ích và quan trọng về thị trường WordPress Hosting tại Việt Nam; cơ sở quan trọng giúp doanh nghiệp đánh giá lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng, uy tín nhất cho website WordPress của mình.

Mời bạn đọc và các doanh nghiệp nhận tài liệu Ebook miễn phí tại đây.

 
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất