facebook com
Thứ hai, 06/12,2021, 08:30

[TẶNG EBOOK] Phân tích thị trường Email doanh nghiệp 2021 – Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp phù hợp

Người dùng sẽ được giải đáp mọi vấn đề xoay quanh dịch vụ sản phẩm Email doanh nghiệp qua EBOOK.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY EBOOK: Email Hosting Market AnalysisTài liệu quan trọng để doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả!
 

Nhận ngay EBOOK – Email Hosting Market Analysis 2021

• Đâu là các nhà cung cấp Email doanh nghiệp uy tín và chất lượng tại Việt Nam?

• Những tiêu chí nào giúp đánh giá dịch vụ Email doanh nghiệp?

• Số liệu nào đánh giá được dịch vụ của nhà cung cấp Email doanh nghiệp?

• Liệu Email doanh nghiệp có đáng để sử dụng?

• Vì sao phải sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp?

Đó là những câu hỏi chung cho những ai đang sử dụng và đang có định hướng sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp cho đơn vị của mình.

Theo thống kê tại trang Orbelo cho thấy, 81% các doanh nghiệp SMEs vẫn đang sử dụng Email làm kênh giao tiếp nội bộ và thu hút khách hàng chính của mình. Và thực tế cho thấy rằng, đây vẫn là một kênh trao đổi thông tin nội bộ và giao tiếp với khách hàng hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, doanh nghiệp càng phát triển đồng nghĩa với việc họ cần gửi nhận hàng nghìn Email mỗi ngày, và việc quản lý nội dung, mã độc, mail rác không phải là việc dễ dàng. Do đó, việc tìm kiếm đến dịch vụ Email doanh nghiệp là điều tất yếu khi doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Email doanh nghiệp – Điều tất yếu trong hành trình phát triển doanh nghiệp

Việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Email miễn phí có thể dẫn đến nhiều hệ lụy về lâu dài: từ bảo mật, tính chuyên nghiệp cũng như bộ lọc thư rác,… Và những vấn đề này, email hosting đều có thể giải quyết triệt để:

• Lưu Email của doanh nghiệp khỏi bộ lọc thư rác: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng email làm kênh Marketing, việc sử dụng các email hosting miễn phí có thể khiến các email mang tính quảng bá thương hiệu bị đưa vào bộ lọc thư rác. Nhưng ngược lại với tên miền email riêng, email được gửi đi giảm tỷ lệ email bị trả lại cũng như bị đưa vào hộp thư spam.

• Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp: Việc sử dụng dịch vụ email miễn phí sẽ khiến khách hàng nghĩ rằng doanh nghiệp không thực sự nghiêm túc với công việc kinh doanh. Tuy nhiên, một email có đuôi tên miền riêng sẽ tạo ra bản sắc cho doanh nghiệp. Điều đó giúp cho doanh nghiệp trở nên uy tín hơn và thêm phần tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

• Bảo mật dữ liệu: Các dịch vụ email miễn phí thường xuyên phải đối mặt với các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Và việc điều hành doanh nghiệp thì vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và thông tin nội bộ công ty cần phải được tiến hành triệt để. Với việc lựa chọn một nhà cung cấp Email Hosting uy tín, việc bảo mật dữ liệu sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn.

Email Hosting Market Analysis 2021 – Đánh giá quan trọng từ VECOM

Với một dịch vụ sản phẩm mang tính lâu dài và quan trọng như Email doanh nghiệp, việc tham khảo các nghiên cứu đánh giá trước khi đưa ra quyết định là vô cùng quan trọng.

Trong EBOOK Email Hosting Market Analysis, việc phân tích, đánh giá và thống kê khách quan là những gì mà VECOM hướng tới. Với những số liệu từ công cụ đo lường SimilarWeb, EBOOK sẽ tập trung phân tích 6 tiêu chí quan trọng và 8 nhà cung cấp uy tín trong cả nước mà các doanh nghiệp quan tâm đến Email doanh nghiệp không nên bỏ qua. EBOOK sẽ giúp cho người đọc:

• Có cái nhìn khách quan về thị trường Email doanh nghiệp tại Việt Nam.

• Biết được các tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà cung cấp Email doanh nghiệp.

• Quyết định được nhà cung cấp dịch vụ Email cho doanh nghiệp phù hợp.

Lưu ý:

Cách đăng ký để nhận EBOOK miễn phí: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký ở đầu bài viết và bấm nút Nhận eBook ngay. Email kèm đường dẫn EBOOK sẽ gửi đến email của bạn sau vài phút!

* EBOOK Email Hosting Market Analysis do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) biên soạn và phát hành

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất