facebook com

Tên miền .Group - lựa chọn tối ưu mới cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết lựa chọn tên miền nào cho website của mình được diễn ra một cách nhanh chóng, ổn định và mạnh mẽ thì .Group sẽ là một gợi ý tối ưu mới cho các cá nhân, doanh nghiệp để hạn chế tối đa những rủi do có thể sảy ra như: Truy cập chậm, website bị hack, lộ thông tin khách hàng, uy tín giảm, khách hàng quay lưng …

Vậy, hãy cùng xem domain .Group giúp bạn và doanh  nghiệp“chống” lại những hạn chế đó như thế nào nhé!

 

Tên miền .Group tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp

Tên miền .Group tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp

 

1. Hỗ trợ hoạt động nhóm

 

Không đơn giản chỉ là một tập hợp gồm nhiều người làm việc cùng nhau hoặc làm việc dưới sự chỉ đạo của một nhà quản lý mà nhóm còn là một tập hợp những cá nhân có các kỹ năng bổ sung cho nhau, cùng chịu trách nhiệm thực hiện một mục tiêu, lợi ích chung.

Chính bản chất hoat động của nhóm là tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong tất cả các phần việc nên mọi thông tin, tài liệu cần được thống nhất, sử dụng một cách kịp thời và hợp lý nhất có thể.

Do đó, sử dụng Email có chứa tên miền .Group là một phương án thông minh giúp các cá nhân trong nhóm làm việc được nhanh hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng chỉnh sửa nhiều tài liệu trong thời gian thực kế hoạch của dự án ở bất cứ đâu với thiết bị đã được kết nối internet.

 

2. Bảo vệ thương hiệu

 

Có thể nói, thương hiệu của bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đều có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với mục địch cuối cùng của mọi hoạt động đang được diễn ra.

Không chỉ chất lượng trên từng mặt hàng sản phẩm mới đủ sức tạo ra thương hiệu riêng cho doanh nghiệp vì nó bao gồm nhiều yếu tố kết hợp lại như: Mẫu mã, chủng loại, màu sắc, dịch vụ, tên miền …

Đặc biệt, lấy được tên miền trùng với tên hãn hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp sẽ thành công đầu tiên của việc xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu mà bạn đang hướng tới.

 

Tên miền .Group giúp bảo vệ thương hiệu

Tên miền .Group giúp bảo vệ thương hiệu

 

Ngoài việc bảo vệ thương hiệu và duy trì hoạt động của website, .Group còn giúp bạn bao vây tên miền để tăng cơ hội đến gần hơn với mỗi khách hàng mục tiêu trên tất cả các thanh công cụ tìm kiếm.

 

3. Kết nối sự hòa hợp

 

Các tên miền .Group cho phép bạn xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm và chuyên môn theo cách trực tuyến với cộng đồng từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Bạn chỉ cần thêm chủ đề của mình vào bên trái dấu chấm là bạn đã có một địa chỉ trực tuyến mới, khác biệt, cá tính và bắt đầu kết nối những tâm hồn theo cách riêng mà mình muốn.

 

4. Sở hữu tên miền .Group theo cách nào ?

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua bán tên miền mà bạn có thể tên tâm và sử dụng.

Tuy nhiên, .Group vẫn là sự mới mẻ trên thị trường công nghệ của nước ta nên Mắt Bão là một lựa chọn hợp lý và an toàn nhất khi bạn có nhu cầu mua tên miền .Group đang rất thịnh hành ở nhiều nơi trên thế giới với những ưu điểm như:

-    Tạo không gian kỹ thuật số cho tất cả những thứ có liên quan đến nhóm. Giữ liên lạc và trao đổi trực tuyến.

-    Các công ty có thể dung website mang tên miền .group để chia sẻ thông tin về sản phẩm với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

-     Các tổ chức như tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức tình nguyện có thể giới thiệu các hoạt động của mình với tên miền .group.

 

Mắt BÃo cung cấp tên miền .group

Hãy đến Mắt Bão để đăng kí tên miền .Group bạn nhé

Hãy truy cập vào Mắt Bão để biết thêm thông tin về tên miền .Group cũng như đăng ký và nhận những món quà hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp Mắt Bão các bạn nhé !

Nguồn: Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất