facebook com

Thông báo: Dời thời gian tổ chức Workshop “Chiến lược Marketing hiệu quả cho người tiêu dùng thế hệ Z (GEN Z)

Để đảm bảo an toàn trước những diễn biến phức tạp mới của dịch CoVid 19, Mắt Bão quyết định dời thời gian tổ chức workshop.

Để đảm bảo an toàn trước những diễn biến phức tạp mới của dịch CoVid 19, Mắt Bão quyết định dời thời gian tổ chức workshop.

Workshop của Mắt Bão là workshop miễn phí nhằm hướng đến hỗ trợ kiến thức cho cộng đồng kinh doanh online. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch CoVid 19 (Corona) hiện nay, để đảm bảo an toàn cho khách mời và cộng đồng, Mắt Bão quyết định sẽ dời thời gian tổ chức Workshop chủ đề “Chiến lược marketing hiệu quả cho người tiêu dùng thế hệ Z”  

  • Thời gian tổ chức ban đầu: 28/2/2020
  • Thời gian dời: Thông tin thời gian dời cụ thể Mắt Bão sẽ xem xét dựa trên diễn biến tình hình dịch bệnh và có thông báo chi tiết sau.

Bên cạnh chia sẻ các thông tin hữu ích tại workshop, Mắt Bão cũng ưu tiên đến sự an toàn của cộng đồng và khuyến nghị mọi người cùng chủ động phòng tránh dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng.

Năm 2020, Mắt Bão tiếp tục tổ chức chuỗi workshop về Marketing và Thương mại điện tử nhằm hỗ trợ kiến thức thực tiễn về kinh doanh online cho cộng đồng được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Năm 2019, hơn 18 workshop đã được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 1000 khách mời tham gia.

Mắt Bão trân trọng cảm ơn!

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất