facebook com

[Thông báo] Mắt Bão nâng cấp đường truyền dịch vụ lên tốc độ 10Gbps

Cụm sản phẩm/dịch vụ Hosting & Email sẽ được nâng lên chuẩn tốc độ 10Gbps.

Từ ngày 28/01/2024, Mắt Bão chính thức nâng cấp mạng WAN cho các cụm hạ tầng chuẩn Tier-III đạt tốc độ đường truyền 10Gbps.
 
 
10Gbps – Tăng tốc độ & ổn định cho dịch vụ
 
Tốc độ mạng 10Gbps tại các cụm hạ tầng này sẽ hỗ trợ & cải thiện khả năng truyền tải dữ liệu của các cụm dịch vụ/sản phẩm đang được triển khai, cụ thể ở đây là dịch vụ Email Pro & Hosting (WordPress Hosting, Cloud Hosting). Điều này đồng nghĩa với việc các trang web, ứng dụng và dịch vụ email của quý khách hàng sẽ được vận hành mượt mà, ổn định, đặc biệt là trong những giờ cao điểm sẽ không có tình trạng load chậm hoặc gián đoạn dịch vụ.
 
Lợi ích mới cho các khách hàng 
 
Với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Hosting & Email Pro của Mắt Bão, việc nâng cấp lần này sẽ mang lại những lợi ích đáng kể:
  • Tăng tốc độ truy cập: Trang web và dịch vụ email của quý khách sẽ được tải nhanh hơn, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.
  • Độ ổn định cao: Giảm thiểu tình trạng gián đoạn dịch vụ, đảm bảo hoạt động liên tục cho doanh nghiệp.
  • An toàn dữ liệu: Với băng thông rộng hơn, việc sao lưu và phục hồi dữ liệu sẽ nhanh chóng và an toàn hơn.
Thông tin triển khai và Hỗ trợ khách hàng
  • Thời gian: Thay đổi áp dụng kể từ ngày 28/01/2024
  • Nội dung nâng cấp: Nâng cấp đường truyền mạng tại các cụm Datacenter chuẩn Tier-III lên 10Gbps
Việc nâng cấp sẽ được tiến hành bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu để không gây gián đoạn đến dịch vụ hiện tại của quý khách. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để đảm bảo mọi quá trình diễn ra suôn sẻ.
 
Thay đổi trên không chỉ mang ý nghĩa là cải tiến dịch vụ và là một trong những bước tiến trong việc nâng cấp toàn bộ dịch vụ của Mắt Bão lên tiêu chuẩn cao hơn & giúp khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ. Từ đó đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi về an toàn dữ liệu, chất lượng dịch vụ đáp ứng mục tiêu bảo mật và hiệu quả kinh doanh.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất