facebook com

Thông cáo báo chí Mắt Bão ra mắt hệ thông kinh doanh trực tuyến phiên bản mới và tổng đài 1900 1830

11/05/2012

• Hệ thống kinh doanh trực tuyến matbao.net phiên bản mới và tổng đài 19001830 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/5/2012, với tổng đầu tư hệ thống là 120.000 USD.Là website duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ cho phép khách hàng tự chọn cấu hình, thời gian thuê theo đúng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.Hệ thống website tương tác với hệ thống CRM, thuận tiện cho việc quản lý thông tin của hơn 50.000 khách hàng và đại lý. Công cụ thanh toán trực tuyến được hỗ trợ bởi nhiều đối tác trong và ngoài nước với độ bảo mật cao. Tổng đài 19001830 hỗ trợ khách hàng 24/24, nhanh chóng, tiện lợi.

TP.Hồ Chí Minh, ngày 7/5/2012 – Hôm nay, tại khách sạn Nikko (TP.HCM), công ty TNHH TMDV Mắt Bão chính thức đưa phiên bản mới của hệ thống kinh doanh trực tuyến và tổng đài chăm sóc khách hàng 19001830 vào hoạt động.

Tuyên bố tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Hải Bình, chủ tịch Công ty Mắt Bão, cho biết “Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng quyết định sự phát triển của Mắt Bão do vậy đội ngũ chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống, cải tiến công nghệ, cải tiến quy trình kinh doanh để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đó là lý do chúng tôi đầu tư 2,5 tỷ đồng để xây dựng hệ thống website mới và tổng đài 19001830. Hệ thống này đã được triển khai từ đầu quý III-2011 và chính thức ra mắt hôm nay”

Trong thời gian qua, Mắt Bão đã triển khai hệ thống phần mềm trực tuyến hỗ trợ khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ Mắt Bão như dịch vụ ten mien, Hosting … Khách có thể tự khai báo DNS trực tuyến nhanh chóng tiện lợi, tương tác cao. Các khâu đăng ký, kiểm tra thông tin, thanh toán, quản lý dữ liệu đều được thực hiện trên môi trường Internet. Không dừng ở đó, Mắt Bão tiếp tục nâng cấp hệ thống. Phiên bản mới ngoài việc xây dựng trên nền công nghệ ASP.NET 4.0 - phát triển và cung cấp bởi Microsoft, hệ thống kết nối thẳng đến các nhà đăng ký tên miền quốc tế, Mắt Bão bổ sung các ứng dụng linh động như: Sử dụng mô hình portal, tương tác trực tiếp với hệ thống quản lý nội bộ bên trong (ERM) qua đó mọi thắc mắc, yêu cầu hay đơn hàng của khách truy cập sẽ được chuyển thẳng vào hệ thống và đến tận nhân viên phụ trách, để xử lý một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Hệ thống cũng phân luồng hỗ trợ trực tuyến, tư vấn, giải đáp các vấn đề kỹ thuật hay các thắc mắc liên quan đến việc đăng ký, sở hữu tên miền, dịch vụ email, VPS, Hosting

Ông Phạm Kim Ngân, giám đốc kỹ thuật công ty Mắt bão cho biết: “Một số dịch vụ đặc trưng như: Email Hosting, Email Server được Mắt Bão tổng hợp và liệt kê các ưu điểm vượt trội, đặc tính kỹ thuật giúp người truy cập sẽ dễ dàng nhận biết tính năng, sự khác biệt giữa các đặc tính hay cung cấp dịch vụ do Mắt Bão với các nhà cung cấp khác.”

Dịch vụ thuê máy chủ với cấu hình tùy chọn, duy nhất tại Việt Nam. Người truy cập có thể tìm kiếm nhiều phương án về chi phí, cấu hình phần cứng, đường truyền… theo đúng nhu cầu và khả năng tài chính trước khi quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng của Mắt Bão có thể dùng chức năng này để tính luôn cả chi phí nâng cấp máy chủ sau mỗi 6 tháng, 12 tháng, 3 năm hoặc 5 năm.
Hệ thống kinh doanh trực tuyến cũng tích hợp khả năng phân tích thói quen của người truy cập, nhằm nhận biết liên tục sự quan tâm của người truy cập đối với những thành phần trên website và ngược lại. Các phân tích được đưa ra, sẽ được Mắt Bão sử dụng để tối ưu hóa nội dung và cấu trúc website đáp ứng nhu cầu của người truy cập.

Với phiên bản mới, khách hàng cũng được tiếp cận với kênh đặt hàng và thanh toán trực tuyến theo quy trình từng bước (Step by step) - dễ dàng đăng ký, quản lý quá trình đặt hàng của mình hơn. Không những thế, phiên bản mới còn đáp ứng được tính bảo mật cao cho kênh đặt hàng và thanh toán trực tuyến, hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, hình thức thanh toán cũng được Mắt Bão liên kết với nhiều đối tác như: Smartlink, PayPal, Webmoney, Thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Sacombank, MB bank, Vietin Bank.., Thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master card… mang lại sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng.
“Chúng tôi có một đội ngũ R&D với những chuyên viên giỏi chuyên trách một nhiệm vụ xây dựng, phát triển các công cụ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và quản trị hệ thống cho Mắt Bão, đội ngũ này với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các hệ thống tòa soạn điện tử, hệ thống quản lý nội bộ, CRM… Chúng tôi đã xây dựng hệ thống CRM từ những năm đầu thành lập. Với hệ thống này, chúng tôi có thể truy xuất chính xác đến hồ sơ những giao dịch với khách hàng từ cách đây gần 10 năm cũng như thống kê doanh số của từng nhân viên kinh doanh ở bất kỳ thời điểm nào” – Ông Ngân nói.

Cùng với việc ra mắt phiên bản mới của hệ thống kinh doanh trực tuyến, dịp này, Mắt Bão cũng chính thức đưa tổng đài 19001830 - Chăm sóc khách hàng 24/7   vào hoạt động. Dịch vụ này được chú ý bởi tính liên thông trực tiếp giữa Mắt Bão và khách hàng - Khách hàng được kết nối với Mắt Bão 24/24, nhanh chóng và không phải chờ đợi qua một số điện thoại thống nhất trên toàn quốc, Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin gửi yêu cầu để được hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp các thắc mắc, tư vấn, giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Tương lai không xa, dịch vụ sẽ được mở rộng triển khai thêm nhiều tiện ích mới như: Dịch vụ khách hàng đăng ký thành công, thất bại; Các chương trình khuyến mãi của Mắt Bão, nhắn tin tra cứu tên miền, nhắn tin nhận/thay đổi mật khẩu...

Ông Nguyễn Quốc Vinh, giám đốc điều hành Mắt Bão chia sẻ: “Việc áp dụng Hệ thống kinh doanh trực tuyến và tổng đài 19001830 Chăm Sóc khách hàng 24/7 là một bước ngoặt lớn, giúp Mắt Bão tiếp cận gần hơn nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Với những nỗ lực của mình, Mắt Bão hy vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn nữa với các dịch vụ do Mắt Bão cung cấp”.

Marcom Dept. - Mat Bao Networks Services

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
1733 lượt xem

Cập nhật nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!
Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
loading matbao