facebook com

Tiết kiệm 40% chi phí vận hành với giải pháp Email4B cao cấp

Ngày nay, email là một công cụ quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các thông tin giao dịch và hợp đồng hầu hết đều được trao đổi thông qua email.

Chính vì vậy, hệ thống email cần có mức độ bảo mật cao, gửi mail “trúng đích” với tốc độ lưu thông nhanh và ổn định, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi nhận email lớn. 

Một hệ thống email thường sẽ có những hạn chế nhất định. Mỗi tài khoản chỉ được phép gửi-nhận không quá 500 thư/ ngày và tài khoản sẽ bị khóa tạm thời nếu vượt qua ngưỡng này. Dung lượng đính kém không quá 25MB và khi vượt mức dung lượng cho phép, tệp phải được lưu trữ trên các ứng dụng Google Drive, Dropbox,… Chưa kể đến khi tốc độ lưu thông không ổn định sẽ dẫn đến tính trạng gián đoạn trao đổi thư, thư gửi đi chậm hay thất lạc thư. Và khi hộp thư đầy sẽ không thể nhận thêm thư khác. 

Quan trọng nhất là tính năng bảo mật thông tin. Nếu hệ thống email không bảo mật tốt, thì hộp thư của bạn có thể sẽ trở thành con mồi “béo bở” cho các Hacker tấn công, nhận hàng loạt thư Quảng cáo, Spam, thậm chí email có chứa Virus hay mã độc,...  

Doanh nghiệp của bạn có đang gặp phải các vấn đề trên?  

Email4B – Giải pháp công nghệ hàng đầu giúp gửi email “trúng đích” 

Email4B – Email for Business là dịch vụ email cao cấp mới nhất với rất nhiều tính năng vượt trội. Mỗi tài khoản email có thể gửi-nhận 1000 thư/ ngày với dung lượng đính kèm lên đến 50MB nhờ tính năng chuyển file đính kèm - Attachment Linking. 

Email4B được vận hành trên hệ thống máy chủ mới nhất Window server 2016 (hoặc 2019) với Cloud Storage Full SSD Enterprise đảm bảo tốc độ lưu thông mail nhanh hơn và an toàn hơn với 3 bản ghi dự phòng (Replica 3). Tính ổn định của hệ thống cũng được đảm bảo nhờ sử dụng bản quyền Mail MDaemon cho phép hệ thống tự động cập nhật các phiên bản mới nhất với thời gian downtime không quá 1 phút. 

Tiết kiệm 40% chi phí vận hành với giải pháp Email4B cao cấp

Bản quyền Mail Mdaemon sử dụng để xây dựng dịch vụ Email4B của Mắt Bão 

Tính bảo mật của Email4B có độ bảo mật cao hơn lên đến 99% nhờ tính năng PGP Encryption, cho phép mã hóa nội dung gửi đi đối với những giao dịch quan trọng yêu cầu bảo mật. Vì vậy, tỉ lệ mail vào inbox cũng cao hơn. Với luồng mail nhận, Email4B sẽ tự động lọc và loại bỏ các thư rác, SPAM, thư Quảng cáo, BULK MAIL, MASS MAIL, BOMB MAIL, … và tất nhiên doanh nghiệp của bạn cũng không được sử dụng Email4B với mục đích tương tự. 

Hơn thế nữa, Email4B còn được trang bị tính năng Backup MX giúp lưu trữ thư trong vòng 48h và sẽ thực hiện phân phối thư sau mỗi 15 phút cho đến khi máy chủ mail của doanh nghiệp hoạt động mở lại, giảm tỉ lệ thất thoát mail đến mức thấp nhất. 

So với việc tự xây dựng một hệ thống email tương tự cho doanh nghiệp (xây dựng hệ thống máy chủ, đường truyền và chi phí vận hành) thì Emai4B đáp ứng được đầy đủ nhu cầu với chi phí tiết kiệm hơn 40%. Có thể nói, Email4B chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. 

Mắt Bão – Đơn vị uy tín hàng đầu ra mắt dịch vụ Email4B 

 

Tiết kiệm 40% chi phí vận hành với giải pháp Email4B cao cấp  1

Với sứ mệnh luôn tiên phong mang đến các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online tốt nhất cho Doanh nghiệp, dịch vụ Email4B được Mắt Bão đầu tư xây dựng và ưu tiên hỗ trợ ở mức cao nhất.  

Toàn bộ quá trình cài đặt hay chuyển đổi hệ thống từ email cũ sang Email4B sẽ được Mắt Bão thực hiện miễn phí 100%.  Với đội ngũ có kỹ thuật chuyên môn cao, đảm bảo thời gian downtime chuyển đổi hệ thống không quá 1 phút nên sẽ không làm gián đoạn quá trình giao dịch của doanh nghiệp. Cam kết đền bù SLA 99,9%. Bên cạnh đó, Mắt Bão chú trọng việc lựa chọn hợp tác với các đối tác uy tín sẽ đảm bảo dịch vụ Email4B luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất. 

Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây: https://www.matbao.net/email4b.html. Hoặc gọi ngay đến số hotline: Hồ Chí Minh: (028) 3622 9999; Hà Nội: (024) 35 123456.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất