facebook com

Tìm đơn vị cung cấp giải pháp email doanh nghiệp? Yên tâm chọn Mắt Bão

Lựa chọn email doanh nghiệp phù hợp sẽ giúp hạn chế được rủi ro và đảm bảo an toàn trong việc bảo mật thông tin. Hãy liên hệ với Mắt Bão để được tư vấn!

Email doanh nghiệp vốn là một dịch vụ không còn quá xa lạ với người dùng trong thời đại hiện nay. Với những tiện ích thú vị, email mang đến nhiều trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong quá trình quản lý và hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, để lựa chọn một trong vô số các đơn vị cung cấp giải pháp email trên thị trường hiện nay là điều không mấy dễ dàng đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, trong bài viết lần này, hãy cùng với Mắt Bão tìm hiểu kỹ hơn về những tiện lợi trong dịch vụ cung cấp email được chúng tôi nâng cấp hơn với phiên bản hoàn toàn mới. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem thêm:

Mắt Bão tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp email doanh nghiệp uy tín hiện có trên thị trường

1. Email cho doanh nghiệp, một trong những dịch vụ thế mạnh tại Mắt Bão

Email cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thư điện tử phổ biến trong giai đoạn công nghệ thông tin như hiện nay. Đây là một trong những giải pháp giúp cho việc trao đổi thông tin và giao dịch trực tuyến diễn ra dễ dàng hơn.

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi sử dụng email điều phải dùng một tên miền riêng, để việc quản lý diễn ra dễ dàng và hạn chế rủi ro nhất có thể. Với những lợi ích đó, email của doanh nghiệp trở thành một công cụ hữu dụng và phổ biến.

Dựa trên những tiêu chí đánh giá của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam vừa phát hành vào tháng 12 vừa qua nhận thấy rằng, dịch vụ cung cấp giải pháp email doanh nghiệp của Mắt Bão là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Đây chính là động lực to lớn để Mắt Bão ngày càng phát triển hơn, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

1.1. Tăng hiệu suất gấp 10 lần nhờ bộ lưu trữ 100% SSD ENT 

Một trong những thế mạnh giúp Mắt Bão luôn nắm vững vị thế cạnh tranh chính là việc chúng tôi cam kết đảm bảo sử dụng bộ lưu trữ 100% SSD ENT giúp tăng hiệu suất gấp 10 lần.

Với hệ thống hộp thư điện tử nâng cấp lên phiên bản Pro V3, mang đến nhiều tiện ích giúp tăng tốc độ duyệt mail trong quá trình gửi và nhận thư. Hơn thế nữa, việc truy xuất và sàng lọc dữ liệu trong hộp thư cũng được nâng cấp, nhằm tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất làm việc cho người dùng.

1.2. Sử dụng hệ thống phân luồng SMTP thông minh

Bên cạnh đó, phiên bản nâng cấp của Email Pro V3 sử dụng hệ thống SMTP giúp phân luồng chiều gửi một cách thông minh các hộp thư trong email. Hệ thống SMTP tích hợp nhiều tiện ích như IP, sẽ giúp cho việc giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết, cũng như tăng mức độ thành công trong việc gửi hộp thư.

Email tên miền riêng phiên bản Pro V3 còn nâng cao mức độ tin cậy của khách hàng trong việc bảo mật trong quá trình sử dụng

1.3. Bảo mật tài khoản người dùng nhờ tính năng xác thực 2 bước

Một tính năng không kém phần quan trọng chính là tính năng xác thực 2 bước giúp bảo mật tài khoản người dùng một cách tối đa nhất. Bên cạnh lớp bảo mật thông tin và mật khẩu khi đăng nhập của khách hàng, thì phiên bản nâng cấp Pro V3 còn được tích hợp thêm tính năng lớp khóa trong quá trình đăng nhập kèm với mã code được cung cấp trong khi sử dụng kèm với ứng dụng Google Authenticator.

Bằng việc xác thực 2 bước, email theo tên miền của từng người dùng sẽ hạn chế được rủi ro từ các vấn đề liên quan đến website như sự tấn công từ malware, đánh cắp thông tin, rò rỉ dữ liệu, tài khoản bị spam cũng như những mối đe dọa nguy hiểm khác.

Cùng với những tính năng nổi bật đó, Email Pro V3 còn kết hợp thêm cách tính năng nổi bật khác như thông báo với người dùng khi hệ thống Mắt Bão phát hiện ra các điểm dễ xảy ra rủi ro trên tài khoản email của khách hàng. Với Email Pro V3, bạn sẽ không còn băn khoăn và lo lắng những rủi ro có thể xảy đến khi sử dụng email doanh nghiệp.

2. Yên tâm khi lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp tại Mắt Bão

2.1. Hệ thống SMTP thông minh

Nhờ vào hệ thống phân luồng SMTP thông minh, tỷ lệ hộp thư đi vào inbox sẽ gia tăng lên đáng kể sau khi đã được xác thực. Vì vậy, Email Pro v3 được gắn cùng tên miền sẽ theo chiều gửi đi một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp cụm máy chủ được tích hợp IP sạch theo SMPT cải thiện tính năng giao dịch hộp thư.

Mắt Bão cam kết rằng, email doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng nâng cao ​​tỷ lệ gửi hộp thư đi thành công, cũng như ngăn chặn việc rơi vào tin nhắn spam. Không những thế, email theo hệ thống phân luồng SMTP còn tạo độ tin cậy tuyệt đối nơi khách hàng.

Những tính năng mà dịch vụ từ Mắt Bão mang lại cho email của doanh nghiệp sẽ vô cùng nổi trội

2.2. Tính năng Chống thư rác/Chống vi-rút/Chống bom thư

Bên cạnh hệ thống SMTP vượt trội, Mắt Bão còn trang bị thêm SpamAssassin trên hệ thống. Với tỷ lệ chính xác lên đến 99.9%, email của bạn sẽ được bảo mật thông tin và mật khẩu tuyệt đối, và không rơi vào thư rác. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu để tùy chỉnh tính năng theo mong muốn.

Khi đồng hành cùng Mắt Bão, các địa chỉ email theo tên miền riêng cũng sẽ được bảo vệ với tính năng Two-Factor Authentication. Nhờ vậy, các vấn đề nguy hiểm như spam mail, đánh cắp dữ liệu, sự xâm nhập từ virus, rò rỉ thông tin,… sẽ được ngăn chặn tối đa và không phải khiến doanh nghiệp đau đầu khi sử dụng.

2.3. Hoàn tiền đối với một số loại email trong vòng 30 ngày

Liên hệ với Mắt Bão để được cung cấp giải pháp email uy tín

Khi đăng ký dịch vụ tại Mắt Bão, chúng tôi cam kết hoàn tiền lại cho doanh nghiệp, trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Cụ thể đối với các dịch vụ được đề cập và liệt kê dưới đây:

  • Email Pro v3
  • Email 4B v2
  • Canvato - Chữ ký Email
  • SAP v2 - Bảo vệ Email
  • Cloud Hosting
  • Wordpress Hosting v4
  • WordPress Ecom

Lưu ý rằng, trong thời gian sử dụng dưới 7 ngày, Mắt Bão cam kết hoàn lại 100% số tiền, cũng như không trả thêm chi phí sử dụng. Trong thời gian từ 7 đến 30 ngày, doanh nghiệp chỉ cần tính phí theo như đúng số ngày mà bạn đã sử dụng. Nếu trên 30 ngày, sẽ không được áp dụng chính sách hoàn lại tiền. Ngoài ra, khi sử dụng các loại dịch vụ ngoài danh sách được liệt kê, cũng không được hoàn lại tiền.

Đến với Mắt Bão – đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp email doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn để tìm kiếm và xây dựng email tuyệt vời với tính năng nhân đôi, cùng với mức giá trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Mắt Bão để được tư vấn và giải đáp chi tiết!

Hình ảnh và nội dung bài viết được tổng hợp bởi Mắt Bão

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất