facebook com

Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống với Cloud Hosting SSD

Cloud Hosting SSD giúp các trang web và ứng dụng có tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh hơn, tăng trải nghiệm người dùng và giúp giữ chân khách hàng.

Hosting SSD – Nâng cao hiệu suất

Hosting SSD (Solid State Drive) là một dịch vụ lưu trữ đám mây được trang bị ổ đĩa SSD để lưu trữ dữ liệu thay vì sử dụng ổ đĩa HDD (Hard Disk Drive) truyền thống. Ổ đĩa SSD sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ dữ liệu, cho phép truy cập và xử lý dữ liệu nhanh hơn so với ổ đĩa HDD.

Hosting SSD mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Tốc độ truy xuất nhanh hơn: Thiết kế của SSD giúp tối đa hóa hiệu suất hệ thống, không phân mảnh dữ liệu và không cần vận hành các chi tiết cơ học, mang lại hiệu suất cao hơn so với HDD.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu: Với ổ cứng HDD, các bộ phận bên trong thường truy xuất dữ liệu bằng cách di chuyển vật lý, gây ra các vấn đề về độ bền và độ an toàn cho dữ liệu. Trong khi đó, ổ cứng SSD không sử dụng các bộ phận di động, giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn.
  • Xử lý lượng lớn thông tin nhanh chóng: Với tốc độ xử lý siêu nhanh, SSD có thể xử lý một lượng lớn user truy cập vào website mà không bị đóng băng do quá tải.
  • Lưu trữ thông tin người dùng khi mất điện: SSD sử dụng bộ nhớ flash nên khi mất điện, dữ liệu vẫn được lưu trữ.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi thành doanh thu: Tốc độ tải trang nhanh giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi thành doanh thu, hỗ trợ cho việc kinh doanh tốt hơn.

Mắt Bão nâng cấp toàn bộ dịch vụ Cloud Hosting HDD sang hạ tầng SSD

Công ty Cổ phần Mắt Bão thông báo sẽ nâng cấp nâng cấp hạ tầng miễn phí cho tất cả các dịch vụ Cloud Hosting HDD sang SSD. Mục đích chính của chương trình này là nâng cao tốc độ xử lý dữ liệu của hệ thống lưu trữ trang web. Tốc độ truy cập trang web là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tăng khả năng tiếp cận của khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng. Với ổ cứng SSD, thời gian đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng HDD truyền thống, giúp cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống.

Theo đó, tất cả các dịch vụ Cloud Hosting Windows HDD đang trong thời gian sử dụng đều sẽ được nâng cấp lên hạ tầng SSD mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Tương tự, tất cả các dịch vụ Cloud Hosting Linux HDD đang trong thời gian sử dụng và chờ nâng cấp lên dịch vụ Premium Cloud Hosting cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí nâng cấp hạ tầng lên SSD.

Thời gian thực hiện:

  • Ngừng đăng ký mới dịch vụ Cloud Hosting Windows HDD và Cloud Hosting Linux HDD từ ngày 01/03/2023
  • Ngừng gia hạn các gói dịch vụ Cloud Hosting Windows HDD và Cloud Hosting Linux HDD từ ngày 01/04/2023
  • Thực hiện nâng cấp các dịch vụ Cloud Hosting Windows HDD và Cloud Hosting Linux HDD lên hạ tầng lưu trữ SSD vào ngày 31/03/2023

Đặc biệt, việc nâng cấp các gói dịch vụ Cloud Hosting sang hạ tầng lưu trữ SSD hoàn toàn MIỄN PHÍ và quá trình nâng cấp không làm gián đoạn hoạt động của dịch vụ. Nếu trong quá trình sử dụng hoặc trải nghiệm Cloud Hosting quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM PREMIUM CLOUD HOSTING

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất