facebook com

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog

Blog

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 1

Nếu bạn có thể thu hút và nắm giữ được một lượng khán giả trung thành, blog của bạn có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo, tiếp thị đơn vị liên kết hoặc sản phẩm của riêng bạn. Blog cũng là con đường tuyệt vời để quảng bá cửa hàng thương mại điện tử. Việc hướng dẫn đăng bài và thông tin khác trong phần blog của bạn giúp bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nếu từ khóa và chủ đề trong blog phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng, blog của bạn sẽ được tăng vị trí trên các công cụ tìm kiếm.

Dưới đây là những theme wordpress rất đa dạng, đã được chúng tôi tìm hiểu mà bạn có thể tham khảo. Mọi chủ đề này đều được cập nhật với WordPress và thân thiện với thiết bị di động.

1. Grand Blog

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 2

Grand Blog là theme wordpress, của ThemeGoods đã trở thành một chủ đề được ưa thích của các blogger tin tức, phóng viên ảnh, các blogger du lịch và hơn thế nữa. Hiện nay, Grand Blog của ThemeGoods có hơn 110.000 blogger sử dụng. Những chủ đề ở đây đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, thanh lịch và linh hoạt.

2. Sensational

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 3

Mang đến hơi thở mạnh mẽ, táo bạo vào blog của bạn với Sensational. Đây đích thị là theme wordpress, có sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc và không gian màu trắng, chủ đề bắt mắt, rất dễ dàng trong việc đọc. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh Blog để phù hợp với phong cách và biểu trưng hiện có của thương hiệu của bạn. Phông chữ có thể được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng từ bảng Admin Options. Sensational bao gồm hỗ trợ truyền thông xã hội tích hợp, cho phép thời gian tải nhanh cho người đọc. Với những blog vui nhộn, hào nhoáng, lựa chọn Sensational luôn được cho là rất lý tưởng.

3. BoomBox

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 4

Được là theme wordpress quảng cáo như là "mục đích chính cho theme về tạp chí", BoomBox luôn được đánh giá cao với những tính năng vượt trội dành cho website của bạn. Xuất bản tin tức, listicles, câu đố, sau đó đem chúng thông qua việc chia sẻ mạng xã hội thông thường - tận dụng xu hướng, tính năng reaction và thiết bị biểu quyết điện tử không dây luôn khiến người sử dụng thích thú không ngừng.

4. Authentic

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 5

Authentic phù hợp với các blogger viết về phong cách sống và tạp chí mang hơi hướng nhẹ nhàng và cổ điển. Và một trong những điểm hấp dẫn đặc biệt của themes này, đó chính là mức độ hỗ trợ. Tức là câu hỏi của bạn được hỗ trợ trong vòng 30 phút trong giờ làm việc.

5. Redwood

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 6

Redwood là một theme wordpress đặc trưng với một slider, trong đó có ba hộp quảng cáo ở trên. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thể hiện các thể loại khác nhau trong tạp chí của bạn. Redwood thiết kế với  năm bố cục khác nhau, đi kèm đầy đủ các phiên bản cho mỗi bố cục và năm trang định dạng khác nhau, rất phù hợp cho xuất bản video, thư viện hình ảnh, âm nhạc và các dạng chuẩn khác.

Redwood cũng đi kèm widget chuẩn cho Facebook và Instagram, bao gồm các widget về hồ sơ và mạng xã hội. Bạn có thể tuỳ chỉnh dễ dàng, thay đổi màu sắc trang web (và xây dựng thương hiệu) chỉ với một nút bấm.

6. The Voux

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 7

Bản thân Voux là theme WordPress chuyên nghiệp, hoàn toàn dành cho tạp chí và dung lượng rất nhẹ. The Voux đáp ứng tốt các yêu cầu và đảm bảo cho những người có yêu cầu về thị lực, giao diện đẹp. Ngoài ra, nó còn rất dễ sử dụng trên mọi thiết bị hiện nay.

Những tính năng nổi bật có thể kể đến là hình ảnh được làm nổi bật giúp thu hút độc giả, di chuyển không giới hạn, có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các mạng xã hội được xây dựng sẵn vào các theme, hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện trang web của bạn.

8. Norway

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 8

Norway xuất bản nội dung trực quan và có thể chia sẻ với chủ đề viết blog. Thực tế Norway được tạo để viết blog, nhưng các bài đăng nổi bật cung cấp kiểu tạp chí giống như trên trang chủ.

Theme này đi kèm với Instagram và Twitter plugins, vì vậy bạn có thể chia sẻ những bài đăng trên mạng xã hội ngay lập tức. Nó cũng có tích hợp WooCommerce để bán cả các mặt hàng kỹ thuật số và vật lý trên trang web của bạn một cách hữu ích. Bạn có thể chọn nhiều bố cục khác nhau tùy thích và chuyển sidebars ngay lập tức với các tính năng thiết kế mạnh mẽ khác.

8. The Essence

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 9

Essence là một chủ đề blog thân thiện với thiết bị di động, sang trọng dành cho WordPress. Theme này sử dụng không gian màu trắng và phông chữ trang nhã để giúp nội dung của bạn nổi bật hơn. The Essence với 17 bố cục blog khác nhau, có các hộp kết hợp cột và hộp quảng cáo trang chủ khác nhau được thiết kế để khuyến khích người đọc nhấp vào chúng. Bạn có thể tùy chỉnh nó thông qua WordPress Customizer. Đồng thời, plugin Meridian Styler cho phép bạn sửa đổi các phần tử trang cụ thể.

The Essence đi kèm với các tiện ích được tạo tùy chỉnh, cho phép bạn hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram và tiểu sử xã hội của mình thông qua trang web của mình. Bạn có thể sử dụng nút chia sẻ xã hội thủ công, phù hợp với thiết kế của chủ đề nên sẽ không phải mất công tìm kiếm plugin của bên thứ ba.

9. Publisher

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 10

Publisher by Better Studio là theme cho phép bạn xuất bản nội dung dễ dàng bằng văn bản, hình ảnh và quảng cáo. Đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho một tạp chí hoặc blog.

Publisher có rất nhiều tính năng và tùy chọn, được thiết kế cho nhu cầu xuất bản lớn và nhỏ, chủ đề này phù hợp với thể thao và thời trang. Thiết lập ban đầu có thể lâu hơn một chút so với các chủ đề khác, bạn có thể tùy biến đơn giản và dễ dàng, với sự hỗ trợ và tài liệu đầy đủ đi kèm.

10. MyBlog

Top 10 theme Wordpress dành cho dân viết blog 11

My Blog với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại. MyBlog là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích các phong cách như món ăn, trò chơi, người nổi tiếng, du lịch, phong cách sống, công nghệ, cửa tiệm,...Mỗi bố cục bao gồm dòng tiêu đề biểu ngữ thu hút sự chú ý, theo sau là một không gian blog gọn gàng, được tổ chức rất logic và khoa học. Người đọc có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng của họ. Ngoài ra, MyBlog bao gồm 11 tiện ích miễn phí để giúp bạn quản lý các bài đăng gần đây, quảng cáo trên trang web và hơn thế nữa.

Với cách sử dụng dễ dàng và bố trí vững chắc, được thiết kế tốt cho các thị trường thích hợp phổ biến, MyBlog là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thiết lập trang blog trong khoảng thời gian nhanh chóng, đầy chuyên nghiệp.

Trên đây là top 10 những theme wordpress dành cho dân viết blog mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn bổ sung thêm kiến thức cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chúc bạn vui vẻ!

Nguồn: Tổng hợp internet

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất