facebook com

Top 5 website tạo chữ ký email chuyên nghiệp phổ biến nhất 2019

Chữ ký email làm cho thư của bạn chuyên nghiệp hơn và giúp người nhận mail có thêm thông tin về bạn. Chữ ký email sẽ mang rất nhiều thông tin như địa chỉ văn phòng, số điện thoại của bạn,...  Bạn có thể tự soạn nếu bạn có kiến thức về ngôn ngữ lập trình HTML. Thế nhưng cũng có những website giúp bạn tạo chữ ký email thật chuyên nghiệp. Các web tạo chữ ký email là gì? Cùng Mắt Bão tìm hiểu nhé!

MỤC LỤC:

Sở hữu chữ ký email dễ dàng hơn bạn nghĩ, đặc biệt nếu bạn sử dụng các ứng dụng tạo chữ ký email tuyệt vời sau đây.

Sở hữu chữ ký email dễ dàng hơn bạn nghĩ, đặc biệt nếu bạn sử dụng các ứng dụng tạo chữ ký email tuyệt vời sau đây.

Chữ ký email là gì?

Chữ ký email là một tấm danh thiếp đính kèm ở phía cuối mỗi bức thư email. Chữ ký email cung cấp các thông tin cơ bản của doanh nghiệp hoặc cá nhân gửi.

Trước đây, để tự tạo chữ ký email, bạn cần biết về HTML, định dạng trong rich text. Ngày nay, muốn tạo chữ ký email chỉ cần sử dụng đúng ứng dụng phù hợp. Bạn có thể tùy chỉnh chi tiết, template, hình ảnh khi tạo chữ ký email của riêng mình.

Top 5 website tạo chữ ký email phổ biến nhất 2019

Signature-maker.net

Signature Maker giúp bạn tạo chữ ký email dễ dàng. Điểm mạnh lớn nhất của công cụ này là tính dễ sử dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo chữ ký, nó sẽ rất hữu ích cho người mới bắt đầu.

 • Tab Basic có một vài ô trống để điền chi tiết bạn cần: Tên, chức danh, tên công ty, trang web công ty, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email, số điện thoại và liên kết tới ảnh hoặc hình đại diện của bạn.
 • Tab Social để thêm liên kết vào profile mạng xã hội của bạn. Bạn sẽ cần phải đặt liên kết đầy đủ. Ví dụ, bạn sẽ viết "https://twitter.com/mihirpatkar", thay vì "@mihirpatkar". Để dễ dàng hơn, hãy truy cập profile mạng xã hội của bạn, sao chép liên kết và dán vào trường thích hợp.

Chữ ký email là gì? Giao diện website Signature Maker

Signature Maker cho phép bạn tạo chữ ký tay online và chữ ký email

Khi bạn cập nhật Signature Maker, nó sẽ cập nhật chi tiết trong bản xem trước. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Highlight and Select”. Sau đó dán nó vào phần cài đặt chữ ký của ứng dụng email bạn đang sử dụng. Signature Maker phù hợp cho việc tạo chữ ký email cá nhân thay vì doanh nghiệp cần nhu cầu tạo chữ ký email lớn. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn tạo chữ ký tay online. Bạn nên trải nghiệm website này thử để thực sự hiểu về nó.

Si.gnatu.re

Si.gnatu.re là một website tạo chữ ký email cho phép bạn thêm chú thích, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và bố cục. Si.gnatu.re mang đến rất nhiều ưu điểm như:

 • Website này cho phép bạn tùy chỉnh một số khía cạnh để thay đổi cách chữ ký xuất hiện.
 • Bên cạnh đó, website này còn cho phép bạn thêm một footnote (chú thích ở phía cuối).
 • Si.gnatu.re cũng thêm liên kết Google Maps vào địa chỉ của bạn.
 • Tab Social không cần link đầy đủ như Signature Maker.
 • Bạn cũng có thể thêm logo, ​​ảnh profile và hình ảnh banner.
 • Lưu ý: Nếu sử dụng miễn phí, hệ thống website chỉ lưu trữ mẫu email của bạn trong 30 ngày. Sau đó bạn phải trả phí để lưu trữ và chỉnh sửa nó.

Footnote không chỉ là chi tiết liên lạc, bạn có thể đưa vào những câu chuyện cười dí dỏm, trích dẫn những câu nói mang tính cổ động, hoặc một thông điệp đơn giản thỉnh thoảng thay đổi.

Chữ ký email là gì? Si.gnatu.re là một website khác cho phép bạn tạo chữ ký email cá nhân miễn phí

Si.gnatu.re là một website khác cho phép bạn tạo chữ ký email cá nhân miễn phí

Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh cách chữ ký trông sẽ như thế nào. Si.gnatu.re cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết đối với chiều rộng, vị trí của các mục, phông chữ, màu sắc và biểu tượng, để bạn có thể có một chữ ký phù hợp với màu sắc của công ty. Tương tự như Signature Maker,

Mail-signatures.com

Mail Signatures lưu trữ một loạt các template chữ ký. Các template này sẽ không tính phí, do đó bạn có thể chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chữ ký email là gì? Mail Signature cho phép bạn tạo chữ ký email với vô vàn templates khác nhau.

Mail Signature cho phép bạn tạo chữ ký email với vô vàn templates khác nhau.

Bạn có thể lọc chữ ký theo số lượng cột cũng như nội dung bạn cần ví dụ như: Biểu ngữ, đồ họa, logo, ​​ảnh và biểu tượng mạng xã hội,... Khi tìm được template mình thích, hãy nhấp vào "Edit Signature" để bắt đầu biến nó thành chữ ký email chuyên nghiệp của riêng bạn.

Mail Signatures cũng cho phép bạn chọn nền tảng email ưa thích của mình trước, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh chữ ký sao cho phù hợp. Các lựa chọn bao gồm: Outlook, Outlook 365, Exchange Server, Exchange Online, Gmail và Thunderbird. Mail Signatures chỉ cho phép tạo chữ ký email riêng biệt. Vì thế, Mail Signatures chỉ phù hợp cho các email cá nhân.

Emailsignaturerescue.com

Để tìm một chút cảm hứng cho chữ ký email, hãy chuyển đến trang Email Signature Rescue. Website này thu thập hơn 200 ví dụ về các loại chữ ký đẹp mắt khác nhau. Email Signature Rescue cung cấp rất nhiều template đẹp mắt cho phép chèn link về website, tải phần mềm, hoặc trang mạng xã hội. Chữ ký email tại đây sẽ mang đặc trưng cho từng loại công việc. Các Templates này sẽ có những điểm khác nhau, tương tự như các loại danh thiếp.

Email Signature là website tạo chữ ký email đẹp mắt tích hợp nhiều tính năng khiến chữ ký của bạn chuyên nghiệp hơn.

Email Signature là website tạo chữ ký email đẹp mắt tích hợp nhiều tính năng khiến chữ ký của bạn chuyên nghiệp hơn.

Email Signature Rescue phù hợp cho các công ty và doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Ứng dụng trả tiền này có một vài thủ thuật để áp dụng chữ ký cho email của mọi nhân viên và cập nhật nó khi công ty thay đổi địa chỉ, trang web, liên kết mạng xã hội hoặc biểu ngữ.

Canvato.net

Chữ ký email Canvato là giải pháp thiết kế được rất nhiều người yêu thích. Website này có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều tùy chỉnh khác nhau. Đến với Canvato bạn còn được hướng dẫn tạo chữ ký email sao cho thật chuyên nghiệp.

Chữ ký email là gì? Bảng giá chữ ký Canvato

Bảng giá chữ ký Canvato

Bạn cũng có thể làm phong phú chữ ký email của mình trên Canvato với các kết nối đến Facebook, Twitter, Skype,… Hiện tại hơn 43.000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng Canvato để phát triển chữ ký thương hiệu.

Các gói tính năng tạo chữ ký email trên Canvato

Đối với cá nhân (Personal) – Gói miễn phí

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang Canvato.net. Sau đó đăng ký mua gói cước Personal (Cá nhân). Với gói cước này, bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào.

Ưu điểm:

 • Miễn phí một mẫu thiết kế chữ ký kèm theo hồ sơ.
 • Có các tính năng thông thường trong soạn thảo email.
 • Cho phép thêm ảnh đại diên cho doanh nghiệp, đổi màu, kiểu chữ.

Nhược điểm:

 • Giới hạn số lượng mẫu chữ ký và hồ sơ chữ ký.
 • Không thể thêm các trường khác để hiển thị trong chữ ký của mình
 • Không thể thêm các biểu tượng được liên kết với trang web mạng xã hội của bạn như Facebook, Twitter, …
 • Không thể điều chỉnh mã HTML của chữ ký.
Đối với doanh nghiệp (Business) – Gói tính phí

Sau khi đã đăng ký tài khoản trên Canvato.net, bạn sẽ mua gói Business (Doanh nghiệp) với mức phí chỉ “một ly trà sữa” mà sử dụng cả tháng. Những tính năng tuyệt vời mà Canvato mang lại cho bạn:

 • Không giới hạn số mẫu thiết kế chữ ký.
 • Tạo được 20 hồ sơ chữ ký riêng biệt.
 • Có đầy đủ các tính năng soạn thảo thường trong email.
 • Cho phép thêm ảnh đại diên cho doanh nghiệp, đổi màu, kiểu chữ.
 • Có thể thêm các trường khác để hiển thị trong chữ ký của mình.
 • Được thêm các biểu tượng được liên kết với trang web mạng xã hội của bạn như Facebook, Twitter, …
 • Cho phép điều chỉnh mã HTML để khiến chữ ký của bạn bắt mắt hơn nấu bạn có kiến thức về HTML

Với một trong những công cụ này, bạn sẽ tạo ra một chữ ký email tuyệt vời. Chữ ký email chỉ là một phần khiến email trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đầu tư về mặt hình thức và nội dung email. Hy vọng sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ tạo được chữ ký thật chuyên nghiệp cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất