facebook com

TOP các nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp tại Việt Nam & Quốc tế

Một công ty uy tín, việc sở hữu một email theo tên miền cho công ty là điều vô cùng quan trọng. Sử dụng email doanh nghiệp không những bạn có thể sử dụng email nội bộ mình mà còn là phương tiện trao đổi với khách hàng. Việc sử dụng email doanh nghiệp nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bạn giúp làm tăng niềm tin trong mắt khách hàng.

Ở bài viết này mục đích Mắt Bão sẽ gửi đến các bạn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất trong lĩnh vực email doanh nghiệp, cùng chúng tôi xem ngay nhé!

1. Mắt Bão (matbao.net)

Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ website hàng đầu tại Việt Nam có 2 trụ sở lớn tại TPHCM và Hà Nội. Mắt Bão có một hệ thống máy chủ hiện đại bậc nhất rất mạnh mẽ và được nhiều khách hàng và lập trình viên tin tưởng.....

Mắt Bão nhà cung cấp email doanh nghiệp uy tín

Mắt Bão nơi bạn nên trao gửi niềm tin sử dụng dịch vụ

Mắt Bão được biết đến là nhà cung cấp chuyên các dịch vụ về internet trong đó email doanh nghiệp cũng là một dịch vụ nổi bậc được nhiều doanh nghiệp tìm đến, Với tốc độ làm việc và xử lý chăm sóc khách hàng nhanh chóng 24/7. Dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế và nhiều giải thưởng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong và ngoài nước, thì chúng ta không thể nào bỏ qua được nhà cung cấp dịch vụ email này.

Mắt Bão cũng tự hào là đơn vị cung cấp email doanh nghiệp được hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đánh giá phù hợp thân thiện với người dùng, đồng thời mang nhiều tính năng bảo mật An Toàn cao. Bạn có thể tải ngay Báo cáo thị trường “Email Hosting Market Analysis 2021” MIỄN PHÍ tại link trên.

Tham khảo dịch vụ email doanh nghiệp tại đây: https://www.matbao.net/email.html 

2. PA Việt Nam (pavietnam.vn)

Với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký tên miền và dịch vụ cung cấp hosting tại Việt Nam. PAVietNam cũng là một trong những nhà cung cấp email doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay với bề dày kinh nghiệm. Với chi phí vừa phải và các công cụ đơn giản, PAVietNam luôn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ PAVietNam.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Email Hosting (Email doanh nghiệp) là gì? Tổng quan về dịch vụ Email dành cho doanh nghiệp.

3. Nhà cung cấp dịch vụ INET.VN

iNet là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tên miền và internet trong suốt 11 năm qua. iNet là nhà cung cấp dịch vụ về internet trong có cũng có dịch vụ email tên miền dành cho doanh nghiệp đầy đủ chức năng cần có. Điểm nổi bật là iNet cho khách hàng sử dụng trải nghiệm dịch vụ trong vòng 3 ngày miễn phí.

Mắt Bão dịch vụ emial doanh nghiệp uy tín

Dịch vụ email hosting được nhiều doanh nghiệp quan tâm

4. Nhà cung cấp email tên miền "Bigmail.vn"

Bigmail đang được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp hiện đại nhất. Bigmail có một máy chủ riêng và đường truyền riêng, chính vì thế mà tính ổn định và bảo mật an toàn của email doanh nghiệp được đánh giá tốt.

5. Nhà cung cấp Email doanh nghiệp Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Với 20 năm thành lập và phát triển, Nhân Hòa đã được nhiều khách hàng tin tưởng, với hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Nhân Hòa chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, tổng đài, .... Một số dịch vụ liên quan đến công nghệ internet. Email doanh nghiệp cũng không ngoại lệ.

Dịch vụ email doanh nghiệp được bắt đầu triển khai trong những ngày đầu thành lập công ty ở năm 2002, đơn vị này luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng một công ty hùng mạnh, hiện đại đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mong muốn phát triển mạnh trong và ngoài nước.

Sử dụng email doanh nghiệp uy tín tránh bị spam

Email hosting chống spam hiệu quả

6. Nhà cung cấp MM Group 

MM Group là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ hosting, với hơn 10 năm trong ngành đồng thời được nhiều nhà cung cấp đám mây đứng top đầu thế giới lựa chọn là đối tác tại Việt Nam.

Chính vì thế MM Group có khả năng cung cấp dịch vụ Email hosting (email tên miền, email doanh nghiệp) thật tốt, hiệu quả an toàn.

7. Nhà cung cấp BizMaC

Trong thời điểm các doanh nghiệp đang thực hiện công cuộc hòa nhập công nghệ số 4.0 là thời điểm mà BizMaC ra đời. Nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

BizMaC chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp như: Email Hosting, web development, E-Commerce,...

Trong việc kinh doanh của bạn dù lớn hay nhỏ đều phải cần Email, nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một yếu tố quan trọng để tiếp cận khách hàng. BizMaC chuyên cung cấp email với đuôi tên miền website của bạn, giúp tạo sự tin cậy, sự chuyện nghiệp với đối tác của bạn.

Quản lý email doanh nghiệp hiệu quả nhờ sử dụng dịch vụ Mắt bão

Sử dụng email doanh nghiệp giúp bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn

8. Đơn vị cung cấp email hosting BKHOST

Email doanh nghiệp (hay email công ty) là sản phẩm thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp, dùng để trao đổi liên hệ với khách hàng của công ty, được tạo theo đuôi tên miền của website mà công ty bạn đang sở hữu. BKHOST cho phép các tổ chức và doanh nghiệp tạo email tùy chỉnh (tên@domain.com). Người dùng có thể kết nối với hộp thư điện tử ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị di động rất tiện lợi.

>>> Xem thêm bài viết: Email doanh nghiệp - Khi sử dụng thì người dùng cần lưu ý gì?

9. Dịch vụ Email hosting tại HVN Group

Nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp HVN là một trong những đơn vị đứng top đầu trong lĩnh vực này. Với phương châm hoạt động "Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi" tập đoàn HVN luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mặt khác với dịch vụ email hosting chuyên nghiệp do HVN cung cấp, doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng, bảo mật an toàn và quản lý hiệu quả từ các phòng ban khác nhau.

Trên là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được một nhà cung cấp dịch vụ như mong muốn. Để đánh giá được cụ thể từng nhà cung cấp dịch vụ các bạn có thể download ngay Tài liệu báo cáo: “Email Hosting Market Analysis 2021” MIỄN PHÍ

 

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất