facebook com
 • Đăng ký mua tên miền, Domain, Thuê Hosting, Server, VPS, Email chuyên nghiệp
 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ▼
  • Tiếng Việt
  • English

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

30/09/2020

Bạn có thể lựa chọn một trong Top Plugin WordPress tạo Heatmap tốt nhất hiện nay để phân tích hành vi người dùng một cách hiệu quả.

Heatmap là một công cụ thể hiện một cách trực quan về hành vi của người dùng truy cập vào Website thông qua màu sắc. Sau khi tổng hợp toàn bộ dữ liệu thu thập được, Heatmap mang đến cái nhìn tổng quan về sự tương tác của khách hàng với trang Web của bạn. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng và phát triển Website.

MỤC LỤC:

Cụ thể, nhờ những dữ liệu thu thập được, bạn có thể tiến hành tối ưu UX, UI, tăng tương tác, kêu gọi hành động, đặt nút mua hàng vào những nơi người dùng quan tâm nhằm tăng khả năng chuyển đổi. Dưới đây là Top Plugin WordPress tạo Heatmap tốt nhất bạn không thể bỏ qua.

Tại sao nên sử dụng Plugin tạo Heatmap cho WordPress của bạn?

Bạn có rất ít thời gian để thu hút sự chú ý của khách truy cập Web. Càng không có nhiều cơ hội để hướng dẫn họ đến với Call To Action (CTA) của bạn. Heatmap là một cách tuyệt vời để thu thập dữ liệu về việc thiết kế của bạn có mang lại chuyển đổi như bạn mong muốn.

Khi bạn kiểm tra Heatmap có một số điều đặc biệt cần lưu ý:

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

 • Đầu tiên là người dùng ngừng cuộn vào thời điểm nào. Điều này có thể chỉ ra những điểm mà họ cảm thấy buồn chán hoặc mất tập trung. Tư đó cho thấy một lỗ hổng trong thiết kế hoặc nội dung.
 • Cho thấy nơi người dùng có xu hướng nhấp vào nhiều nhất. Bạn có thể phân tích thông tin này để xác định xem CTA của mình có cần sửa đổi hay không? Hoặc có thể khách truy cập gặp khó khăn tìm kiếm các nút.
 • Cuối cùng, bạn sẽ muốn so sánh bản đồ nhiệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động của mình để xác định xem thiết kế của bạn có được dịch trên các thiết bị hay không.

Kết hợp Heatmap với phương pháp thử nghiệm tối ưu giúp bạn đánh giá các tùy chọn thiết kế khác nhau. Mục đích để xem tùy chọn nào là tốt nhất để đạt được mục tiêu cho trang Web của bạn. Các công cụ mà Mắt Bão đề cập trong bài đăng này mục đích áp dụng A / B Testing để có được Website tối ưu nhất.

Hotjar

Hotjar là một giải pháp giúp phân tích hành vi trên Heatmap và thu thập phản hồi của người dùng trên website cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích với hơn 350.000 người dùng.

Plugin WordPress Hotjar cài đặt và thiết lập nhanh chóng và trực quan, Plugin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về khách hàng tới Web. Nó cung cấp mọi thứ mà bạn cần để khám phá thông tin chi tiết và thực hiện các thay đổi phù hợp cho trang Web của bạn

.Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

Download Plugin Hotjar để tạo Heatmap WordPress

Đây là một Plugin miễn phí, bạn hoàn toàn có thể cài đặt trên Hosting WordPress của mình.

Ưu điểm khi sử dụng Plugin Hotjar WordPress

 • Bản đồ Heatmap: Plugin này sẽ giúp bạn hiểu người dùng muốn gì, quan tâm và làm gì trên trang web của bạn? Tất cả được thể hiện trực quan các lần nhấp, chạm và hành vi cuộn của họ. Đây là những chỉ số mạnh nhất về động lực và mong muốn của khách truy cập.
 • Visitor Recording: Đây còn được gọi là Bản ghi hành vi của khách truy cập thực trên trang Web. Bằng cách xem các lần nhấp, chạm và di chuyển chuột của khách truy cập, bạn có thể xác định nhanh các vấn đề về khả năng sử dụng và các vấn đề họ gặp phải.
 • Conversion Funnels (Kênh chuyển đổi): Tìm cơ hội lớn nhất để cải thiện và thử nghiệm bằng cách xác định trang nào hay ở bước nào mà hầu hết khách truy cập rời trang Web của bạn.
 • Form Analysis (Phân tích biểu mẫu): Cải thiện tỷ lệ hoàn thành biểu mẫu trực tuyến bằng cách khám phá những trường nào mất quá nhiều thời gian để trống. Từ đó hiểu được lý do tại sao khách truy cập của bạn từ bỏ biểu mẫu và trang của bạn.
 • Feedback Polls (Thăm dò ý kiến ​​phản hồi): Cải thiện hiệu suất và trải nghiệm trang web của bạn bắt đầu bằng việc hiểu khách truy cập muốn gì và điều gì ngăn cản họ đạt được điều đó? Nhắm mục tiêu câu hỏi đến những khách truy cập cụ thể ở bất kỳ đâu trên trang web và trang web trên điện thoại di động của bạn.
 • Incoming Feedback (Phản hồi đến): Giúp khách hàng để lại phản hồi dễ dàng và nhanh chóng trên trang Web.

ExtraWatch Pro

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

ExtraWatch Pro là một lựa chọn không tồi khi bạn chọn Plugin WordPress tạo Heatmap.

ExtraWatch Pro là một trong những Plugin WordPress tạo Heatmap tốt nhất. Nó từng được ví là “ lưỡi dao đa năng Thụy Sĩ” nhờ tích hợp các tính năng như theo dõi lượt nhấp vào liên kết, thân thiện với thiết bị di động,..

Nó cung cấp cho bạn cập nhật thông tin đầy đủ về các hoạt động của công cụ tìm kiếm, hoạt động gần đây nhất của người dùng. Trên thực tế, bạn cũng có thể theo dõi các thiết bị mà trang Web đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích hoạt động của người dùng trên trang Web. Từ đó, tối ưu hóa trang Web và xây dựng các chiến lược phù hợp để đạt được kết quả tối đa.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - ExtraWatch Pro

Giá cả: Top Plugin WordPress tạo Heatmap này có giá 19,95$ (chưa tính thuế) và sử dụng cho nhiều tên miền.

Tính năng:

 • Phát hiện xem có bao nhiêu lưu lượng truy cập đang được chuyển hướng từ các mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube,..
 • Có thể truy cập tất cả các số liệu thống kê chỉ bằng một cú nhấp chuột trên bất kỳ thiết bị nào, dù là máy tính để bàn hay điện thoại di động.
 • Tìm các khu vực chủ động, thụ động nhất trên trang Web và tối ưu hóa cho phù hợp.
 • Kiểm tra danh sách các từ khóa nhờ đó người dùng dễ dàng tìm thấy trang Web của bạn.

Heatmap for WordPress

Heatmap for WordPress là một công cụ phân tích thời gian thực với hàng ngàn tính năng. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thấy cách người dùng tương tác với trang Web của mình. Tại đây, mọi tương tác của người dùng được kích hoạt và ghi lại để bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về trình duyệt, hệ điều hành, vị trí và hơn thế nữa.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - Heatmap for WordPress

Dữ liệu được diễn giải trên chính trang Web cho quản trị viên, do đó, bạn sẽ không cần một nhà phân tích dữ liệu để xem kết quả. Thay vào đó, bạn vẫn có thể tự diễn giải tất cả mọi thứ. Nó làm nổi bật khu vực nhận được sự chú ý tối đa của người dùng với các màu sắc khác nhau và ngược lại.

Giá cả: Plugin tạo Heatmap này có 2 tùy chọn giá dựa trên khả năng theo dõi đối tượng và số lượng trang Web. Cụ thể là 100$/tháng cho 1 trang Web và 200 $/tháng không giới hạn số lượng trang.

Tính năng:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Chỉ cần một cú nhấp chuột và vài phút để thiết lập hoàn toàn. Bạn không cần phải nhập mã và nhớ đó, việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
 • Bảo vệ dữ liệu và thiết lập quyền riêng tư cho người dùng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp tốt nhất cho tất cả các vấn đề liên quan đến Plugin này.
 • Nó được xây dựng trên một thiết kế đáp ứng để bạn có thể có được thông tin chi tiết về mọi thiết bị. Thêm vào đó, Plugin này cũng tương thích với tất cả các giao diện và khung phần mềm của các trang Web.

Mouseflow

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

Mouseflow là cái tên nổi tiếng về Plugin tạo Heatmap.

Đây là một thương hiệu lớn trong Top Plugin WordPress tạo Heatmap với hơn 125.000 lượt đang hoạt động. Nó là công cụ dành cho các nhà tiếp thị và theo dõi hầu hết mọi hoạt động của người dùng trên trang Web của bạn.

Mouseflow không chỉ tạo bản đồ nhiệt mà còn tích hợp một loạt các công cụ phân tích mà bạn có thể sử dụng như kênh bán hàng, biểu mẫu…. Mouseflow là Plugin tạo Heatmap được yêu thích nhờ phân tích, diễn giải một cách độc lập và tương thích với bất kỳ khung phần mềm nào.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - Mouseflow

Giá cả: Plugin này có ba mức giá tùy thuộc số lượt xem trang mỗi tháng.

 • Gói dành cho người mới bắt đầu với 10.000 lượt xem trang: 29$/tháng
 • Gói phát triển với 50.000 lượt xem trang: 99$/tháng
 • Gói chuyên nghiệp với 500.000 lượt xem trang: 399$/tháng

Tính năng:

 • Với Session Replay, bạn có thể theo dõi mọi chuyển động của người dùng trên trang Web giống như Camera quan sát. Nó theo dõi các nhấp chuột, cuộn, biểu mẫu và hơn thế nữa. Phân đoạn tìm kiếm này có thể được lọc.
 • Heatmap khái quát thông tin về nơi người dùng chạm, nhấp, di chuyển chuột, cuộn và chú ý nhất bằng hình ảnh. Nó sử dụng rất nhiều màu sắc để truyền tải những ý nghĩa nhất định.
 • Tích hợp liền mạch với bất kỳ khung phần mềm nào, có thể là WordPress hoặc Joomla…
 • Có các tính năng bổ sung như phễu, biểu mẫu để phân tích sâu hơn.

User Track

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

User Track là Top Plugin WordPress tạo Heatmap đáng giá.

User Track Heatmap WordPress Plugin là một tập lệnh phân tích riêng. Đó là một công cụ để theo dõi số liệu thống kê và khách hàng truy cập trang Web. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi nhiều trang Web trên một máy chủ. Plugin này là một lựa chọn tốt nhờ giá cả rẻ và tích hợp các tính năng hữu ích.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - User Track

Giá cả: User Track có chi phí thấp, giá một lần cài đặt chỉ 49$.

Tính năng:

 • Hiển thị chuyển động chuột, nhấp chuột, tiêu điểm con trỏ bằng cách sử dụng bản đồ nhiệt chi tiết.
 • Plugin này được tối ưu hóa tốc độ. Do đó, việc theo dõi không ảnh hưởng đến hiệu suất của trang Web.
 • Có HTTPS và hỗ trợ xem thống kê phân tích trên di động.
 • Sở hữu giao diện cực kỳ dễ sử dụng, thậm chí thân thiện cả với người mới bắt đầu.

Wolive

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website

Khi lựa chọn Plugin tạo Heatmap, bạn có thể nghĩ đến Wolive.

Bạn sẽ phải cảm ơn chúng tôi về Plugin phân tích này vì đây là một trong những Plugin tốt nhất hiện nay. Wolive thực hiện theo dõi trang Web của bạn từng bước một và nó cũng hoạt động tốt với WooCommerce. Wolive tích hợp đầy đủ tính năng báo cáo và các yếu tố phân tích. Nó phân tích từng hành động của khách hàng truy cập và báo cáo cho bạn về hành động đó. Đối với một cửa hàng thương mại điện tử, nó theo dõi việc thanh toán, thêm vào thẻ, đơn đặt hàng cuối cùng...

Giá cả: Plugin theo dõi này có giá chỉ 27$, đây thực sự là một lựa không tồi để tối ưu chi phí.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - Wolive

Đặc trưng:

 • Cài đặt với một cú nhấp chuột và thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Không giống như Google Analytics, nó theo dõi các hoạt động trong thời gian thực của từng khách hàng truy cập như thời gian/ phiên, vị trí,... và sau đó đưa ra một báo cáo chi tiết.
 • Chức năng giỏ hàng trực tiếp của WooCommerce cho phép bạn theo dõi các hoạt động của người dùng trong cửa hàng thương mại điện tử như giỏ hàng trực tiếp, đơn đặt hàng cuối cùng,..
 • Một tính năng độc đáo là khi sử dụng Plugin này, bạn có thể đặt bộ lọc trên bất kỳ hoạt động nào mà bạn muốn theo dõi.

Stock Market & Forex Heat Maps​

Plugin này phù hợp cho những người thích giao dịch và thử vận may của mình trên thị trường chứng khoán. Heatmap thị trường chứng khoán và ngoại hối hiển thị bản đồ toàn thế giới với các quốc gia được tô màu. Các màu sắc khác nhau trong bản đồ thể hiện sức nóng tương ứng của thị trường chứng khoán. Vì vậy, thể hiện một cách đơn giản và dễ hiểu thị trường chứng khoán thế giới sẽ được khách hàng ưa thích truy cập

Giá cả: Bạn sẽ không bao giờ lỗ vốn khi sử dụng Top Plugin WordPress tạo Heatmap này vì nó chỉ tốn có 29$.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - Stock Market & Forex Heat Maps​

Tính năng:

 • Nó hoạt động tốt với trang Web WordPress nhưng cũng phù hợp các trang Web được xây dựng bởi JavaScript hoặc PHP Script.
 • Khoảng hơn 100 thị trường chứng khoán và tỷ giá tiền tệ được hiển thị trong Heatmap về chứng khoán này.
 • Khi bạn di chuyển chuột trên bản đồ nhiệt này, các dữ liệu về thay đổi thị trường như tỷ lệ % thay đổi, tỷ giá tiền tệ, giá thị trường chứng khoán cũng hiển thị theo.
 • Bạn cũng có thể so sánh tiền tệ và thị trường chứng khoán của các quốc gia khác nhau bằng cách sử dụng Plugin này.

Inspectlet

Top Plugin WordPress tạo Heatmap giúp tối ưu hiệu suất Website
Chọn Plugin Inspectlet để tạo Heatmap hiệu quả.

Tuy miễn phí nhưng Plugin này được xếp hạng 5/5. Nó được trang bị đầy đủ các tính năng để theo dõi các hoạt động của người dùng trên trang Web của bạn như các chuyển động chuột và hơn thế nữa.

Giá cả: Inspectlet là Plugin hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tải về ngay lập tực để sử dụng.

Download Plugin WordPress tạo Heatmap - Inspectlet

Tính năng:

 • Theo dõi các thao tác cuộn, nhấp chuột, nhập và mọi chuyển động chuột của người dùng với Plugin này.
 • Không gây cản trở hiệu suất trang Web.
 • Bản đồ nhiệt được tạo bởi Plugin này cung cấp các báo cáo chi tiết chỉ trong nháy mắt.
 • Nó là phần mềm mã nguồn mở và không hạn chế việc sử dụng.

Trên đây là Top Plugin WordPress tạo Heatmap xuất sắc nhất mà Mắt Bão muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ sớm cải thiện hiệu suất trang Web của mình trong thời gian tới. Lưu ý tham khảm chuyên viên dựng Web của bạn hoặc người có chuyên môn như tư vấn viên WordPress Hosting để đảm bảo Website có thể tích hợp được hay không nhé!

Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
2.949 lượt xem