facebook com

TRANG QUẢN LÝ DỊCH VỤ ID.MATBAO.NET CẬP NHẬT GIAO DIỆN MỚI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Trang quản lý dịch vụ id.matbao.net sẽ chuyển sang sử dụng giao diện mới với nhiều tính năng hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Từ ngày 03/02/2021 trang id.matbao.net đã được cập nhật giao diện mới, mang đến nhiều tính năng nổi bật và tối ưu trải nghiệm của người dùng

Phiên bản mới với nhiều cải tiến về giao diện

Với phiên bản mới này, giao diện sẽ có nhiều cải thiện về thiết kế, cập nhật theo xu hướng hiện đại, giúp người dùng sử dụng và thao tác nhanh hơn.

Trên giao diện chính, những thông tin như: tên miền cần gia hạn, dịch vụ cần gia hạn, đơn hàng chờ thanh toán... được hiển thị chi tiết để người dùng dễ dàng theo dõi.

Tìm hiểu chi tiết về phiên bản id.matbao.net giao diện mới

Chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục, nút Tạo yêu cầu hỗ trợ đặt ở vị trí dễ thấy, người dùng có thể tạo yêu cầu nhanh chóng khi cần.

Menu dịch vụ và Menu hệ thống ở bên trái màn hình vẫn giữ nguyên chức năng, nhưng Mắt Bão đã sắp xếp tinh gọn hơn. Menu phụ được thiết kế vô cùng đơn giản.

Trang Cài đặt tài khoản cũng trở nên đơn giản hơn với phần thông tin được phân loại rõ ràng giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy thông tin cần thiết.

So với phiên bản cũ, trang Trung tâm trợ giúp và hỗ trợ được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên là phần thiết kế được tinh chỉnh gọn gàng và các dịch vụ được sắp xếp theo từng phân mục hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm thông tin.

Kết cấu 3 phần rõ ràng sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ từ Mắt Bão.

  • Phần 1: Các dịch vụ và yêu cầu cần hỗ trợ.
  • Phần 2: Tìm kiếm yêu cầu.
  • Phần 3: Phần hướng dẫn cài đặt và sử dụng các dịch vụ được xem nhiều nhất.

Phiên bản mới hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt

Không chỉ khác biệt về giao diện, phiên bản mới của trang ID cũng có nhiều tính năng nổi bật hơn so với phiên bản cũ.

Gia hạn tự động

Việc tự động gia hạn sẽ giúp khách hàng không bị gián đoạn dịch vụ trong quá trình sử dụng.

Đăng nhập bằng CMND, SĐT, MST

Đối với phiên bản mới, Mắt Bão cho phép người dùng đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách bổ sung hình thức đăng nhập mới:

  • Số điện thoại và CMND/CCCD đối với khách hàng là cá nhân.
  • Số điện thoại và Mã số thuế đối với khách hàng là tổ chức.

Lưu ý: Mắt Bão sẽ lấy thông tin đã được đăng ký với tài khoản ID hiện tại để thực hiện.

Tuy nhiên nếu gặp khó khăn do chưa quen sử dụng giao diện hoàn toàn mới này, khách hàng có thể chuyển về giao diện cũ để sử dụng. Quá trình chuyển ID.matbao.net về giao diện cũ để sử dụng là giải pháp mang tính tạm thời. Mắt Bão sẽ thông báo ngay đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất sau khi Giao diện mới hoàn thiện.


Hướng dẫn chuyển giao diện id.matbao.net về giao diện cũ

Bằng việc cải tiến nhiều tính năng nổi bật, giao diện mới lần này của ID.matbao.net chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.Trong thời gian đầu sử dụng phiên bản mới, Quý khách có thể gặp phải một số bỡ ngỡ vì giao diện mới và thao tác chưa quen, Mắt Bão xin được lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách tại mục “Góp ý về giao diện” để có những cải tiến và cập nhật giúp quý khách hàng sử dụng hiệu quả nhất.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất