facebook com

Tuyển dụng Web Template Designer Thứ Thiệt

23/04/2013

Điểm nhấn của một diện mạo chính là "cái nhìn đầu tiên", Mắt Bão Media luôn quan tâm sâu sắc đến thiện cảm cho người dùng khi họ lần đầu tiếp xúc Doanh nghiệp thông qua website. Do đó, một chuyên gia thiết kế thứ thiệt để tạo một diện mạo đẹp tương xứng với đẳng cấp bên trong luôn là những gì mà chúng tôi mong muốn được hợp tác.

Chức danh/Vị trí: Chuyên gia thiết kế đồ họa
Số lượng tuyển: 02
Lĩnh vực ngành nghề: - Thiết kế đồ họa
Địa điểm làm việc: - TP.Hồ Chí Minh
Tính chất công việc: - Giờ hành chính
Mô tả công việc: Tôi đoán là bạn sẽ hình dung mình làm gì rồi đấy. Công việc thiết kế đòi hỏi một sự sáng tạo không ngừng và chẳng có một khuôn khổ nào có thể bó buộc được bạn phải làm gì, miễn là các tác phẩm được tạo ra phải làm hài lòng khách hàng. Sơ sơ là vầy nhé: Bạn sẽ nhận những yêu cầu từ những khách hàng đáng yêu, phần lớn họ rất dễ thương và hay đòi hỏi cao. Điều này làm bạn phải vắt óc để suy nghĩ cách chinh phục họ bằng sự am hiểu của bạn về website, tính thẩm mỹ và cả cách thuyết phục nữa.

Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được yêu cầu ngớ ngẩn của tay CEO gàn dở của công ty đại loại như: làm sao để thiết kế ra một mẫu giao diện đẹp và lạ trong vòng sáu mươi giây. Những yêu cầu đó khiến bạn phải dùng tới rất nhiều bán cầu não chứ không phải hai đâu nhé. Rồi các bạn phải phác thảo ý tưởng của mình để chinh phục người nghe. Rồi phương án của bạn sẽ âm thầm được triển lãm và làm casestudy cho các phòng ban khác học tập. Không những thế, bạn còn được chụp hình, mông má tấm hình đó, rửa ra, để rồi đưa vào khung hình dành cho các nhân xuất sắc của Mắt Bão.
Kỹ năng công việc: Vậy thì tôi cần những kỹ năng nào để đáp ứng? Chà, bạn hỏi khó chúng tôi rồi đấy! Mô tả sơ thế này. Chúng tôi không cần quan tâm bạn biết phần mềm gì để vẽ, miễn là tác phẩm cho ra phải coi-cho-được. Có những lúc bạn vẽ máy nhưng cũng có lúc bạn sẽ vẽ tay. Nếu bạn biết thêm về Ai, 3Dmax, hoặc tí tí về script thì hay biết mấy. Nếu như bạn rành HTML/CSS sẽ là một lợi thế không nhỏ.

Thật ra mấy tay thiết kế là trùm bừa bộn, hoàn toàn có thể thông cảm được, nhưng quan trọng là bạn phải biết sắp xếp công việc khoa học. Bên cạnh đó, sẽ có lúc công việc căng thẳng như muốn nổ tung cái đầu, tình huống như vậy mà bạn giữ được những tư duy tích cực sẽ giúp bạn rất nhiều và truyền động lực cho đồng nghiệp nữa.

Đạo đức nghề nghiệp được đề cập sau nhưng lại quan trọng hàng đầu. Giỏi thì đào tạo được nhưng đạo đức sáng ngời thì phải từ bạn mà thôi.
Trình độ: Cao đẳng trở lên
Kinh nghiệm: 2 năm
Giới tính: Nam/Nữ
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mức lương: Thỏa thuận
Thời gian thử việc: 1 tháng
Các chế độ khác: Khi được hẹn, bạn đến văn phòng của Mắt Bão Media, nhớ hỏi đồng chí phỏng vấn trực tiếp bạn nhé.
Yêu cầu hồ sơ: Hãy gởi cho chúng tôi những gì bạn cho là cần thiết. Ví dụ như: Profile công việc gần nhất của bạn nè. Ảnh 4x6 đính kèm,... Bạn sẽ được thông báo và hẹn lịch phỏng vấn khi hồ sơ vượt qua vòng sơ loại. Thân chào và hẹn gặp lại bạn!

Lưu ý thêm cho bạn là: CHỈ NHẬN HỒ SƠ QUA EMAIL: tuyendung@matbaomedia.com
Tái bút: Đừng quên tham khảo quy trình tuyển dụng của chúng tôi tại website matbaomedia.com
Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2013
Bài Hay Đừng Ngại Like Ngay!
2344 lượt xem

Cập nhật nhanh bài hay

Đã kinh doanh thì phải cập nhật nhanh những tin sốt dẻo!
Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
loading matbao