facebook com

Vì sao nên dùng Hosting Windows giá rẻ thay vì Hosting miễn phí

Sản phẩm miễn phí bao giờ cũng hấp dẫn khách hàng hơn bất kỳ sản phẩm trả phí nào khác. Và dịch vụ hosting cũng vậy!

MỤC LỤC:
  1. Khả năng mở rộng

  2.  Độ tin cậy

  3. Vấn đề quảng cáo

hosting-window-gia-re-02.jpg
Có rất nhiều gói dịch vụ hosting giá rẻ phổ biến đang chờ bạn lựa chọn

Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc giữa lợi ích lâu dài của doanh nghiệp với việc đăng ký hosting windows giá rẻ vì đôi khi, chỉ cần bỏ một chút chi phí để dùng hosting windows giá rẻ, bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ nó đấy.

1. Khả năng mở rộng

Khi sử dụng hosting miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn khoảng không gian sử dụng và một số loại tập tin nhất định trên máy chủ. Trong khi đó, nếu dùng hosting windows giá rẻ, bạn sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của công ty.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà các dịch vụ hosting miễn phí giá rẻ không bao giờ có được chính là với các dịch vụ hosting có trả phí, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn nâng cấp máy chủ của mình. Thật quá tuyệt phải không nào?

2. Độ tin cậy

Nếu trả phí khi sử dụng hosting, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được bảo vệ về tính bảo mật và tính an toàn sử dụng của các nhà cung cấp Trong khi đó, khi sử dụng hosting miễn phí, bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp nhà cung cấp đóng trang web của bạn mà không cần thông báo trước điều gì.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xây dựng lại hình ảnh website từ những bước đầu tiên nếu trang web bị đóng cửa. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không thể yêu cầu bất cứ bồi thường nào khi tính bảo mật bị xâm phạm nếu đăng ký hosting miễn phí.

3. Vấn đề quảng cáo

Tất cả các công ty web hosting sẽ mở rộng nguồn thu nhập của mình thông qua hoạt động quảng cáo. Với hosting windows giá rẻ, bạn có thể quyết định loại quảng cáo cũng như vị trí đặt quảng cáo từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, nếu sử dụng hosting miễn phí, bạn không thể kiểm soát được chất lượng của từng bài quảng cáo cũng như mật độ quảng cáo của bên cung cấp. Điều này lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới kinh doanh và lượng khách hàng chưa đủ lớn, hosting miễn phí sẽ là dịch vụ hợp lý cho bạn. Tuy nhiên, khi website của bạn phát triển và ngày càng có nhiều giao dịch phức tạp phát sinh, hãy mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ hosting windows giá rẻ khi cái bạn nhận được không chỉ là độ tin cậy, khả năng quản lý mà còn là hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất