facebook com

Vì sao nên lập email theo tên miền?

Lập email đã là việc quá quen thuộc với những người đang sử dụng internet. Lập email với tên miền riêng là một loại email đặc biệt dành riêng cho một khách hàng, một doanh nghiệp cụ thể.

MỤC LỤC:

  1. Lập email theo tên miền là gì?

  2. Có mấy loại lập email tên miền?

Đây không phải là dạng email miễn phí thường gặp như gmail, yahoo mail… và tất nhiên, chúng sẽ có những tính năng đặc biệt mà các email thông thường không có được.

1. Lập email theo tên miền là gì?

Không giống như các loại mail thông thường có đuôi là “@gmail.com”, “@yahoo.com”, lập email theo tên miền là hình thức email sử dụng đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. ví dụ như:

hr@tencongty.com finance

@tencongty.com marketing

@tencongty.com tennhanvien

@tencongty.com

Như đã nói, bạn sẽ phải tốn phí khi lập email tên miền riêng. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý các email của nhân viên nhằm tạo sự thống nhất và khiến giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp còn tạo được sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt đối tác và khách hàng,  do vậy chúng cũng sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

lap-email-03.jpg
Lập email theo tên miền là gì?

2. Có mấy loại lập email tên miền?

Hiện nay email theo tên miền của doanh nghiệp được chia thành hai hình thức riêng biệt: Email theo tên miền được cung cấp miễn phí khi sử dụng dịch vụ web hosting từ các nhà cung cấp hosting Email này dễ thiết lập, nhưng lại có một nhược điểm là có lượng user khá hạn chế, độ tin cậy không cao nên thường dễ rơi vào các hộp thư spam. Email theo tên miền được cung cấp trên một hoặc nhiều server riêng (email server) Email này được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý chuyên nghiệp để bạn dễ kiểm soát những biến động bất thường khi email họa động.

Đây là hình thức email có sự hỗ trợ của các chương trình quản lý khoa học và chặt chẽ. Do vậy, hệ thống email của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn và quan trọng là có thể vượt qua các bộ lọc spam lên đến 98%. Có thể nói, đăng ký email công ty chính là cách giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

lap-email-01.jpg
Có mấy loại lập email tên miền?
Lựa chọn giữa dịch vụ email cá nhân và lập email theo tên miền của doanh nghiệp cũng là một giải pháp giúp bạn nâng cao được sự uy tín và quản lý các hoạt động phát sinh từ email hiệu quả hơn. Với một email có tên miền rõ ràng, khả năng bị cho vào hộp thư spam sẽ rất thấp và bạn sẽ dễ dàng tạo được thương hiệu doanh nghiệp thông qua hình thức lập email này.
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất