facebook com

VNNIC cung cấp tính năng tự gia hạn sử dụng tên miền tiếng Việt

Kể từ ngày 5/5/2015, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cung cấp tính năng tự gia hạn sử dụng tên miền tiếng Việt (TMTV) hỗ trợ cho chủ thể sử dụng TMTV kiểm tra thời hạn và thực hiện gia hạn sử dụng TMTV.

screen-shot-2014-07-18-at-2-31-05-pm-large.png

Các chủ thể sử dụng TMTV sử dụng tài khoản đã được cung cấp để truy cập vào hệ thống quản lý TMTV dành cho chủ thể tại địa chỉ: http://dangky.tenmientiengviet.vn. Trong khoảng thời gian trước 60 ngày kể từ ngày hết hạn của TMTV, tính năng gia hạn sử dụng TMTV sẽ được hiển thị, cung cấp cho chủ thể công cụ thực hiện gia hạn cho TMTV của mình.

Sau khi gia hạn thành công, chủ thể cam kết đưa TMTV của mình vào sử dụng dịch vụ tại địa chỉ http://dichvu.tenmientiengviet.vn. Trường hợp chủ thể không đưa TMTV vào sử dụng, TMTV sẽ bị xem xét thu hồi để giải phóng cho chủ thể khác có nhu cầu đăng ký sử dụng.

Tính năng mới này góp phần quan trọng vào việc rà soát, sàng lọc các TMTV đã được đăng ký nhưng không được đưa vào sử dụng hiệu quả, phù hợp với chủ trương chung của Bộ về việc thúc đẩy ứng dụng và sử dụng TMTV trong thực tế.

Nguồn: VNNIC

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook để ủng hộ đội ngũ viết bài của Mắt Bão nhé!
Bài viết liên quan
Đừng bỏ lỡ tin tức mới sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn Đăng ký nhận tin, nhận ngay bài haynhững ưu đãi bất ngờ từ Mắt Bão.
Dịch vụ bạn muốn nhận tin
Đọc nhiều nhất